10 quảng cáo phổ biến năm 2022

0
365

Năm 2022 đã bắt đầu trong thế giới quảng cáo với sức mạnh của Super Bowl 2022 và chúng tôi đã bắt đầu thực hiện 10 Quảng cáo truyền hình phổ biến nhất năm 2022. Các công ty quảng cáo đã chứng minh vào năm 2022 một lực lượng sáng tạo đáng kinh ngạc. Ban giám khảo đã xem xét tính phổ biến, tính sáng tạo và hiệu quả.

Ngay cả khi năm 2022 vẫn chưa kết thúc, cảm ơn Super Bowl 2021, chúng tôi đã xem đủ quảng cáo truyền hình để chúng tôi có thể giới thiệu những quảng cáo phổ biến nhất của năm 2022 . Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật hàng tháng cho đến cuối năm. Vào tháng 1 năm 2023, chúng tôi sẽ thiết lập bảng xếp hạng cuối cùng cho quảng cáo truyền hình phổ biến nhất năm 2022.

Dưới đây là mười quảng cáo hay nhất năm 2022:

  1. Samsung : Tình yêu đau đớn – con nhện. Được tạo bởi Dorian&Daniel, quảng cáo có hình một chú nhện đang yêu Samsung Galaxy S22.
Quang-cao-samsung
Quảng cáo Samsung

2. Quảng cáo Doritos: Super Bowl 2022 Có Megan Thee Stallion và bản hùng ca thập niên 80 “Push It” của nhóm nhạc rap nổi tiếng Salt-N-Pepa.

Doritos-la-mot-trong-nhung-quang-cao-hai-huoc-pho-bien
Doritos là một trong những quảng cáo hài hước phổ biến nhất năm 2022

3. Thế chấp tên lửa : Quảng cáo Super Bowl 2022 với Anna Kendrick . Trong quảng cáo này, Rocket Mortgage gặp Barbie.

4. NFL Super Bowl 2022 Thương mại hạ bệ ngôi nhà. Hoạt hình vui nhộn!

5. Apple – 911. Một quảng cáo buồn và nghiêm túc.

6. Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ có Morgan Freeman (quảng cáo Super Bowl). Một giọng thuyết minh hay và một thông điệp hình ảnh xuất sắc.

7. Oculus Meta /Meta Quest Những người bạn cũ. Niềm Vui Mới. (Quảng cáo Super Bowl 2022). Hoạt hình trong vũ trụ Meta.

8. Lay’s có Paul Rudd, Seth Rogen (quảng cáo Super Bowl 2022). Một quảng cáo hài hước và căng thẳng.

9. Pringles – ăn đến miếng giòn cuối cùng. Bạn sẵn sàng làm gì cho lần giòn cuối cùng?

10. Nissan – Thrill Driver có Catherine O’Hara, Craig Gillespie, Danai Gurira, Dave Bautista, Eugene Levy. Levy là ngôi sao của một bộ phim hành động có chỉ số octan cao, gay cấn có tựa đề “Thrill Driver”. Gurira và Bautista biến thành bạn diễn của anh ấy

Không có trong 10 quảng cáo phổ biến năm 2022 nhưng đáng nói:

Toyota – The Joneses có Tommy, Leslie và Rashida. Họ nhìn nhau, ánh mắt thách thức lóe lên khi Tundra thứ tư gia nhập nhóm – tất cả đều bối rối không biết đó có thể là ai. Chiếc xe tải dừng lại để lộ Nick Jonas ngồi sau tay lái.

Quảng cáo BMW – Zeus và Hera có Arnold Schwarzenegger và Salma Hayek Pinault. Schwarzenegger đóng vai Zeus, thần sấm sét của Hy Lạp, và Hayek Pinault đóng vai vợ ông, nữ thần Hera, khi họ từ giã Mt. Olympus để đến với cuộc sống bình lặng ở Palm Springs, California. 

Đọc thêm:

Google và Apple tranh giành công nghệ nhắn tin

Checkpoint là gì? Dịch vụ mở khóa Facebook Checkpoint

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here