VinFast chính thức ra mắt các mẫu ôtô, giá bán từ 336 triệu đồng 

0
723

Chiều 20/11, VinFast ra mắt các mẫu xe phân khúc cao cấp và phổ thông. Mức giá khuyến mại cho dòng phổ thông của thương hiệu này là 336 triệu đồng.

Bên cạnh mẫu, giá bán các dòng xe phân khúc cao cấp Lux và phổ thông Fadil của VinFast chính thức được công bố chiều nay, tại Hà Nội.

Chính sách “3 không” cụ thể là “không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm, không lấy lãi” trong giai đoạn đầu được VinFast áp dụng.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ôtô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0(SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Mẫu xe Lux SA. Ảnh: L. Hải.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu, để khuyến khích người Việt chung tay xây dựng thương hiệu Việt, ngoài chính sách “3 không” nói trên, doanh nghiệp áp dụng thêm khuyến mại với mức giá tương ứng là 1,136 tỷ cho dòng Lux SA, 800 triệu đồng với dòng Lux A và 336 triệu đồng với Fadil. Giá này chưa bao gồm VAT.

Để mua xe, khách hàng có thể ký thỏa thuận đặt mua xe tại lễ ra mắt của Vinfast tại công viên Thống Nhất trong ngày 20 và 21/11, tại showroom trong các TTTM Vincom. Mức đặt cọc đối với mỗi xe Fadil là 20 triệu, Lux là 50 triệu đồng.

Lux và Fadil là những dòng sản phẩm ôtô đầu tiên của VinFast.

Mẫu xe Fadil có giá bán ưu đãi từ 336 triệu đồng, chưa có thuế VAT. Ảnh: L. Hải.

2 dòng xe Lux của VinFast có 8 màu ngoại thất, 3 màu nội thất. Khách hàng có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng các gói tùy chọn về chuyển động, nội ngoại thất, tiện nghi và tính năng theo nhu cầu, sở thích.

Mẫu xe Fadil được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel – một trong những thương hiệu ôtô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Fadil có 6 màu sơn.

Sau sự kiện ra mắt tại Hà Nội, VinFast sẽ tổ chức lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast ở TP HCM từ 10h đến 22h ngày 25/11 và 26/11 tạiVinhomes Central Park.

Mẫu xe Lux A. Ảnh: L. Hải.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here