Tối ưu ngân sách nhờ quản lý tốt chiến dịch quảng cáo số

0
502

Theo báo cáo mới nhất của Hootsuite (tháng 01/2019), số người tìm kiếm sản phẩm online chiếm 87% tổng số người sử dụng Internet. Trong đó, số người quyết định mua sắm online chiếm 77%. Điều đó cho thấy thị trường mua sắm trực tuyến vẫn đang không ngừng phát triển. Doanh nghiệp của bạn đã và đang khai thác hiệu quả thị trường đầy tiềm năng này?

Để tiếp cận được thị trường tiềm năng trên, hầu hết các doanh nghiệp đều dành ngân sách marketing cho các hoạt động quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, thực trạng cho thấy không hẳn chi ngân sách chạy quảng cáo là sẽ đem về doanh thu cho doanh nghiệp. Phải chăng doanh nghiệp của bạn đang gặp phải vấn đề: “Vì sao tăng ngân sách quảng cáo nhưng doanh thu không tăng?”; “Chạy quảng cáo đa kênh nhưng kết quả đạt được không khác là mấy?”; “Chưa nắm được từ khóa nào đang mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao, từ khóa nào không hiệu quả?”…

Hơn thế nữa, hầu hết các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến những khách hàng có nhu cầu hiện tại mà đã vô tình bỏ quên một số lượng lớn khách hàng tiềm năng đã truy cập vào quảng cáo để tìm hiểu sản phẩm nhưng chưa mua hàng. Vậy, nguồn dữ liệu tiềm năng đó các doanh nghiệp đã thu thập, lưu trữ và khai thác hiệu quả sau các chiến dịch quảng cảo chưa? Đây là nguồn tài nguyên giá trị mà doanh nghiệp có được sau các chiến dịch quảng cáo nhưng đang bị lãng phí vô ích.

Workshop “Tối ưu ngân sách nhờ quản lý tốt chiến dịch quảng cáo số” sẽ giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải đáp cho các vấn đề nêu trên thông qua các nội dung chuyên sâu về:

  1. Bản chất của từng kênh quảng cáo và chiến dịch quảng cáo phù hợp trên mỗi kênh;
  2. Đầu tư ngân sách quảng cáo trực tuyến sao cho hợp lý và hiệu quả;
  3. Cách thức theo dõi, đo lường hiệu quả các kênh và tổng thể chiến dịch quảng cáo;
  4. Phân loại, lưu trữ và khai thác tối đa nguồn dữ liệu sau quảng cáo;

Tại buổi workshop, khách mời tham dự sẽ cùng chia sẻ và phân tích các case thực tế về quảng cáo trực tuyến phổ biến cũng như các vấn đề mà chính khách mời đang gặp phải. Buổi workshop sẽ được dẫn dắt bởi Anh Chương Nguyễn – Head of Digital của aDigit Asia, chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng chiến lược quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here