Xu hướng màu sắc cho năm 2023: Sắc độ tự nhiên phong phú và ấm áp

0
536

Đã đến lúc xem xét xu hướng màu sắc cho năm 2023. Màu sắc chúng ta sử dụng trong nhà phản ánh mạnh mẽ tính cách và phong cách của chúng ta. Trong khi một số người bị thu hút bởi những màu sơn cổ điển và vượt thời gian thì những người khác lại muốn táo bạo hơn một chút bằng cách thêm các tông màu rực rỡ vào ngôi nhà của họ.

Mỗi năm, các chuyên gia về màu sắc từ tất cả các thương hiệu sơn hàng đầu trên thế giới đã chọn Màu của năm và công bố Dự báo màu của họ. Thường chọn một màu theo xu hướng đi kèm với một bảng màu với các sắc độ phù hợp hoàn hảo với Màu của năm.  

Những màu sơn xu hướng này không chỉ xuất hiện dưới dạng màu tường trong nhà của chúng ta. Nhưng chúng có thể nhìn thấy trong mọi loại hình nghệ thuật, từ thời trang đến thiết kế đồ họa và thậm chí cả công nghệ. Năm nay chúng ta thấy các tông màu phong phú hơn so với xu hướng màu sắc của những năm trước , nhưng chúng ta vẫn lấy cảm hứng màu sắc từ thiên nhiên .

Bài viết này sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về từng màu sơn của năm 2023 được các hãng sơn hàng đầu lựa chọn. Ngoài ra, The Nordroom sẽ đưa ra dự đoán màu sắc của riêng mình về xu hướng màu sơn năm 2023. Nhiều màu sắc của năm 2023 sẽ có một bài đăng blog riêng với nhiều mẹo hơn về cách tạo phong cách cho ngôi nhà của bạn với màu sắc thịnh hành đó. Liên kết đến bài đăng đó sẽ được đánh dấu trong bài đăng xu hướng màu này.

Pantone: Viva Magenta

Công ty sơn Pantone đã chọn Viva Magenta là màu sắc của năm. Viva Magenta là một màu hồng đậm được mô tả là dũng cảm và không sợ hãi. Màu sắc là một phần của họ màu đỏ, sắc thái bắt nguồn từ tự nhiên và thể hiện một tín hiệu mới về sức mạnh.

Pantone
Pantone

Màu sắc mới của năm của Pantone là mạnh mẽ và đầy quyền lực. Màu đỏ mới này mang lại niềm vui thuần khiết và khuyến khích thử nghiệm cũng như thể hiện bản thân mà không bị gò bó. Viva Magenta có nghĩa là một màu tuyên bố táo bạo trong nhà của bạn.

Màu hồng này đã phổ biến trong thế giới thời trang và làm đẹp và giờ đây nó đang tiến vào thế giới nội thất. bạn có thể mong đợi nhìn thấy rất nhiều màu này, điều tuyệt vời khi một màu đậm nổi bật qua các vật dụng trang trí nhưng bạn chắc chắn có thể táo bạo hơn và đưa màu hồng nóng vào đồ nội thất hoặc như một bức tường nổi bật.

Xu hướng màu sắc của Nordroom cho năm 2023: Vàng (Ấm)

Là biên tập viên của The Nordroom, tôi thấy nhiều ngôi nhà có phong cách đẹp và thiết kế nội thất theo xu hướng. Thời gian chúng ta đang sống hiện tại khá bất định. Và điều này được phản ánh trong thiết kế nội thất và màu sắc mà chúng tôi chọn để bao quanh mình. Và đối với năm 2023, tôi nhận thấy sự thu hút mạnh mẽ đối với các màu ấm, đặc biệt là tông màu vàng ấm.

mau-vang-am
Màu vàng ấm

Màu vàng – như bất kỳ màu nào – có nhiều sắc thái màu khác nhau. Từ màu vàng pastel rất nhạt đến màu vàng đất đậm. Và đó là tông màu vàng ấm áp đang xuất hiện thường xuyên hơn trong các ngôi nhà trên khắp thế giới.

Những màu sắc đậm và phong phú này tạo thêm tông màu ấm và hơi đất cho căn phòng. Một màu vàng ấm áp cũng rất linh hoạt. Trong những ngôi nhà hiện đại, nó thêm sự ấm áp và màu sắc. Và đối với những ngôi nhà cổ, nó làm tăng cảm giác lịch sử của ngôi nhà vì nó là loại bóng râm đã được sử dụng trong các ngôi nhà trong nhiều thế kỷ.  

Benjamin Moore: Má hồng mâm xôi

Benjamin Moore đã chọn Raspberry Blush là Màu của năm 2023. Raspberry Blush là một màu san hô vui tươi pha chút hồng. Đó là một màu rất táo bạo và lôi cuốn sẽ tạo nên một tuyên bố tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Và tuyên bố là tùy thuộc vào bạn, bạn có thể thêm sắc thái này làm điểm nhấn màu sáng nhưng bạn cũng có thể tô đậm và sơn toàn bộ căn phòng bằng sắc thái rực rỡ này.

Bảng xu hướng màu sắc của Benjamin Moore 2023

Benjamin Moore cũng đã tạo ra một bảng màu với tám màu tôn lên Màu của năm. Bảng Màu Xu hướng 2023 được chọn vì sự hiện diện và cá tính riêng biệt của nó. Mỗi màu trong số tám màu tự tin này đều mang lại nguồn cảm hứng và sự sáng tạo, đồng thời khuyến khích vượt ra ngoài truyền thống để trải nghiệm màu sắc thực sự đặc biệt.

Benjamin-Moore-Wenge”
Benjamin Moore “Wenge”

Sơn PPG & Glidden: Vining Ivy

PPG và Glidden Paint của PPG đã chọn “Vining Ivy” là Màu sắc của năm 2023. Vining Ivy là một màu xanh mòng két linh hoạt kết hợp giữa xanh lam đậm và xanh lá cây tinh tế để tạo thành một sắc màu như ngọc. Màu sắc có thể được sử dụng để thiết lập tâm trạng êm dịu trong không gian, vì màu xanh lam của nó truyền đạt cảm giác yên bình trong khi màu ngọc lục bảo gợi lên cảm giác cân bằng. Khi kết hợp với nhau, hai tông màu này tạo ra một màu sắc cực kỳ phong phú và hợp thời trang.

Đọc thêm:

10 quảng cáo phổ biến năm 2022

Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook uy tín, chất lượng

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here