BỨT TỐC TUYỂN SINH VỚI DỊCH VỤ MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

0
367

Vậy, làm thế nào để triển khai truyền thông và quảng cáo cho trường của mình hiệu quả? Cần chuẩn bị các chất liệu gì cho nội dung truyền thông online? Hãy cùng Think&Action khám phá những vấn đề đó dưới đây.

1. Chi tiết chương trình ưu đãi dịch vụ Marketing chuyên nghiệp cho cơ sở giáo dục

Dành cho nhóm khách hàng đặc biệt là các cơ sở giáo dục, các trường học uy tín, Think & Action Agency mang đến một gói dịch vụ tích hợp Marketing – Truyền thông giúp quý khách hàng được hỗ trợ:

✔️ Xây dựng chiến lược truyền thông, kế hoạch quản trị bài bản

✔️ Tối ưu content kết hợp cùng thiết kế chuyên nghiệp

✔️ Tích hợp xây dựng kịch bản, quay video chuyên nghiệp

✔️ Chụp ảnh đa nội dung chất lượng cao

✔️ Hỗ trợ quản lý fanpage, website…

✔️ Thu hút khách hàng mục tiêu

✔️ Tăng lượt tương tác và inbox với fanpage

✔️ Thúc đẩy doanh số

✔️ Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu

✔️ Cam kết đồng hành lâu dài

Đặc biệt hơn, nhằm tri ân khách hàng trong suốt quãng thời gian 6 năm đồng hành vừa qua, chương trình lần này còn mang đến gói ưu đãi hoàn toàn miễn phí:

✔️ Miễn phí set chạy quảng cáo tuyển sinh trên fanpage: với xu hướng vượt trội của Digital Marketing thời đại mới, chạy quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhóm khách hàng mình hướng đến mà còn có thể quảng bá rộng hơn sản phẩm của mình đến đa dạng các khách hàng mục tiêu khác thông qua dữ liệu mà Facebook thu thập được.

✔️ Tặng tích vàng Zalo OA: Tương tự như tích xanh trên Facebook hay Instagram, tích vàng trên Zalo cũng sẽ được Think & Action Agency hỗ trợ cung cấp cho doanh nghiệp để giúp tài khoản thêm phần tin cậy hơn, cho thấy đây là tài khoản chính chủ, có uy tín. Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động Zalo OA, bạn cũng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

CÁC BƯỚC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Think&Action đã đúc rút được quy trình truyền thông ngắn gọn và hiệu quả dành cho các trường, nhóm. Chỉ việc gói gọn trong 5 bước: BIẾT, THÍCH, TIN, HỌC, GIỚI THIỆU, các trường học có thể dễ dàng nắm bắt được hành trình tiếp cận khách hàng, giúp họ có thể đi từ chỉ biết về trường mình nhưng với nội dung truyền thông hiệu quả, khách hàng sẽ dần chuyển sang thích và tin. Cuối cùng kết quả sẽ là cho con học và giới thiệu với bạn bè xung quanh.

Trong 5 bước đó, “BIẾT” là bước khởi đầu, là nền tảng quan trọng để bắt đầu một chiến dịch Marketing. Trên thực tế, rất nhiều trường đã đáp ứng những tiêu chí tốt về chất lượng trên mọi mặt nhưng vẫn không thu hút được tuyển sinh chỉ vì không được biết tới.

Vậy có những cách nào để giải quyết khâu này? Hay làm thế nào để có nhiều người biết đến trường mầm non của bạn? Thực hiện một chiến dịch truyền thông Marketing Online cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng tìm hiểu các cách bên dưới nhé:

CÁC KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ

 

Dưới sự thay đổi thời đại 4.0 hiện nay, việc marketing online sẽ mang đến được nhiều lợi ích cho các trường qua nhiều kênh.

1. Website

Website là một kênh không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh của trường đến với khách hàng. Website giúp chúng ta đưa thông tin chi tiết về trường lên internet để mọi người đều có thể xem được và giúp tăng uy tín của doanh nghiệp trên nền tảng internet.

Khi xây dựng website cũng cần lưu ý một số điều như:

– Website có đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ hay kênh chat để phụ huynh liên lạc ngay khi cần

– Website có hình ảnh sống động về trường mầm non, các con vui chơi

– Website có các bài viết về giáo dục mầm non, kiến thức chăm sóc sức khỏe cho , phương pháp giáo dục và các hoạt động bổ ích cho trẻ.

– Bài viết trên website chuẩn SEO

– Tốc độ tải website nhanh

2. Facebook

Với tốc độ lan truyền thông tin và độ phổ biến của các mạng xã hội hiện nay thì việc phủ sóng cơ sở giáo dục của mình lên các trang mạng xã hội là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt hơn, Fanpage Facebook cũng được coi là kênh truyền thông hiệu quả hàng đầu cho trường mầm non bởi số lượng áp đảo các bậc phụ huynh truy cập và tìm hiểu thông tin, review thông qua nền tảng mạng xã hội này.

Khi đầu tư và chú trọng nội dung truyền tải trên fanpage, các trường không chỉ có thể gây dựng thêm uy tín, tạo được niềm tin về hình ảnh một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động mà thông qua các hỗ trợ liên quan như chạy quảng cáo cũng có thể giúp các trường chủ động trong việc thu hút khách hàng về với mình, xây dựng tương tác tốt với phụ huynh.

Hãy tích cực cập nhật hoạt động thường xuyên của nhà trường trên đó. Chia sẻ thường xuyên kiến thức về nuôi dạy con cái, chăm sóc trẻ trên các mạng xã hội, tải các video về hoạt động của nhà trường như đi dã ngoại, ngoại khóa lên youtube, facebook… Như vậy, Facebook sẽ có thể trở thành công cụ trợ giúp đắc lực trong việc khẳng định uy tín của nhà trường.

3. Zalo OA

Theo thống kê năm 2022, có khoảng 73 triệu người dùng Zalo tại Việt Nam với khoảng 2 tỉ tin nhắn mỗi ngày, mang đến cho Zalo danh vị “ứng dụng quốc dân” hàng đầu tại nước ta. Là một nền tảng thân thuộc tích hợp muôn vàn ưu điểm từ hỗ trợ đa nền tảng, chuyển file chất lượng cao, thanh toán trực tuyến, dễ dàng đo lường và cực kỳ tiết kiệm chi phí, Zalo OA chính là một công cụ truyền thông hữu ích không hề kém cạnh các nền tảng khác một khi được người dùng khai thác hết tiềm năng.

Với ưu điểm vượt trội có được tần suất truy cập lớn áp đảo từ số lượng người dùng độ tuổi phụ huynh, kênh Zalo OA có thể dễ dàng hỗ trợ các trường trong việc gắn kết với khách hàng mục tiêu qua hàng loạt tính năng tiện dụng:

– Với tính năng tự động gửi tin – Broadcast, bạn sẽ có thể chủ động gửi các thông tin liên quan đến cơ sở của mình tới khách hàng thường xuyên và đầy đủ, đồng thời tin nhắn của bạn cũng sẽ được hiển thị trên thanh thông báo của những người quan tâm.

– Đồng thời với ưu đãi được tặng tick vàng đến từ Think &  Action Agency, nhà trường cũng sẽ càng khẳng định được uy tín của mình, xây dựng lòng tin và mối quan hệ dài hạn với phụ huynh.

– Cùng với đặc điểm Zalo cung cấp cho người dùng không gian riêng tư, không bị loãng thông tin quá nhiều nên những bài đăng hay nhật ký do doanh nghiệp đăng tải đều có thể dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn so với việc update lên các nền tảng tương tự đang bị dày đặc vô số thông tin khác.

Ngoài ra, với các ứng dụng như tạo tin nhắn tự động, được chủ động hết trong mọi thiết lập từ menu tương tác nhanh, lên kịch bản trả lời tin nhắn khách hàng, theo dõi chỉ số tương tác của khách hàng,… Zalo OA chính là một công cụ đa tính năng, dễ sử dụng mà lại rất hiệu quả cho những cơ sở cần đến tương tác trực tiếp khách hàng nhiều và sự uy tín lớn như các trường mầm non.

Giải pháp Think&Action mang lại

Với hơn 6 năm song hành cùng phát triển với hàng nghìn đơn vị doanh nghiệp, kinh nghiệm hợp tác và làm truyền thông cho rất nhiều các trường mầm non như Kid’s World, Little Sol Montessori, Heroes Academy…, Think & Action tự tin khẳng định chúng tôi là đơn vị xây dựng, phát triển thương hiệu và làm Marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi có sự am hiểu sâu rộng về ngành, có kinh nghiệm “thực chiến” làm việc với rất nhiều các đơn vị trường mầm non, đảm bảo tỉ mỉ trong từng khâu hoạt động, đánh trúng tâm lý mong muốn của khách hàng.

– Xây dựng chiến lược truyền thông, tối ưu nội dung

– Quay video, chụp ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao

– Miễn phí set chạy quảng cáo tuyển sinh trên fanpage

– Tặng tích vàng Zalo OA, hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Gói giải pháp chăm sóc ngôi nhà số của thương hiệu trên các nền tảng: Facebook, Website, Zalo, Instagram… Think&Action Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, định hình thương hiệu cho các trường, đưa các trường mầm non và các bậc phụ huynh có nhu cầu lại gần nhau, đưa ra chiến lược truyền thông tối ưu về phát triển thương hiệu, truyền thông, giải pháp kênh, chiến thuật phối hợp đa nền tảng để tối ưu ngân sách và giải quyết bài toán kinh doanh.

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here