PHIM DOANH NGHIÊP – KIẾN TẠO BẢN SẮC, VỮNG CHẮC THƯƠNG HIỆU

0
303

Giữa thị trường ngày càng bão hoà, các doanh nghiệp luôn trăn trở làm thế nào để thu hút khách hàng cũng như đối tác một cách nổi bật, riêng biệt. Thấu hiểu nỗi lo này, Think Media đã cho ra đời dịch vụ sản xuất Phim doanh nghiệp – công cụ Branding hiệu quả được xây dựng từ chính bản sắc riêng của doanh nghiệp bạn, với sứ mệnh “Kiến tạo bản sắc, Vững chắc thương hiệu” cùng với những ưu đãi hấp dẫn chờ đón bạn.

  1. Phim doanh nghiệp là gì? 

Phim doanh nghiệp hay còn gọi là Corporate Video, Brand Video. Chỉ với 3-5 phút, Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…, thể hiện định hướng, tầm nhìn và giá trị thương hiệu muốn truyền tải.

  1. Tầm quan trọng của Phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp ngày nay thật sự đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển bền vững lâu dài của một doanh nghiệp.

  • Thể hiện câu chuyện thương hiệu, bản sắc, văn hoá doanh nghiệp một cách sinh động, chân thực nhất

  • Là thành phần quan trọng trong bộ Sales Kit, Phim doanh nghiệp sẽ gia tăng độ tin cậy của doanh nghiệp trong mắt đối tác cũng như khách hàng

  • Thu hút đối tác, khách hàng cũng như ứng viên tuyển dụng

  • Quảng bá một cách rộng rãi thương hiệu trên đa phương tiện truyền thông

Dành riêng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài muốn gia nhập thị trường Việt Nam, Think Media xin trân trọng gửi tặng chương trình ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Phim doanh nghiệp lên đến 7 triệu đồng (Áp dụng đến 30/7/2023): 

  • Tặng kịch bản và gói tư vấn miễn phí: Những viên gạch đầu tiên của một dự án thành công bao giờ cũng nằm ở giai đoạn tiền kỳ. Đội ngũ Think Media hiểu rằng sự tư vấn ý tưởng nhiệt tình, chu đáo và một kịch bản sáng tạo, độc nhất sẽ là nền móng giúp cho Phim doanh nghiệp mà bạn sẽ sở hữu sẽ trở nên thật sự chuyên nghiệp.
  • Tặng tài khoản Zalo OA chứng thực tích vàng: Tương tự như tích xanh trên Facebook hay Instagram, tích vàng trên Zalo cũng sẽ được Think Media hỗ trợ cung cấp cho doanh nghiệp để giúp tài khoản thêm phần tin cậy hơn, cho thấy đây là tài khoản chính chủ, có uy tín. Các doanh nghiệp có thể sử dụng nền tảng Zalo OA để trao đổi với đối tác, khách hàng cũng như phục vụ cho mục đích tuyển dụng nhân sự.

Dịch vụ sản xuất video: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here