YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
151

YouTube chính thức cho ra mắt thị trường Việt Nam gói dịch vụ trả phí YouTube Premium nhằm đem lại trải nghiệm xem YouTube không quảng cáo, không cần mạng và cho phép phát trong nền. Đồng thời, dịch vụ phát nhạc trực tuyến YouTube Music cũng được giới thiệu nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc sống động cho người dùng Việt.

YouTube Premium đem đến trải nghiệm xem nội dung không giới hạn trên nền tảng YouTube, bao gồm: Không bị quảng cáo làm gián đoạn trong lúc xem, có thể phát nội dung trong nền nhằm thực hiện đa tác vụ thuận tiện hơn, có thể nghe bài giảng hoặc video giáo dục trong khi làm các hoạt động khác; hoặc có thể tải nội dung xuống để trải nghiệm khi ngoại tuyến. Ngoài những ưu điểm kể trên, YouTube Premium cũng đi kèm với YouTube Music Premium nhằm cung cấp trải nghiệm thưởng thức âm nhạc không có quảng cáo, phát trong nền và cho phép tải nhạc từ YouTube Music.

YouTube Music là ứng dụng được thiết kế dành riêng việc trải nghiệm âm nhạc – nơi tập hợp các tác phẩm âm nhạc, album, danh sách phát, buổi biểu diễn trực tiếp, bản cover và MV. Với YouTube Music, người dùng có thể nghe những bản hit mới nhất, dễ dàng tìm kiếm các bài hát yêu thích, duy trì kết nối với thế giới âm nhạc thông qua việc khám phá vô số bản nhạc mới trên chính thiết bị của mình. Mặc dù tất cả tính năng kể trên đều có sẵn trong phiên bản YouTube Music miễn phí, nhưng người dùng cũng có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn hơn khi lựa chọn trải nghiệm phiên bản không có quảng cáo với YouTube Music Premium.

Ông Paul Smith, Giám đốc điều hành của YouTube Music Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã có thể mang đến cho người dùng tại Việt Nam trải nghiệm xem nội dung và nghe nhạc chưa từng có, thông qua việc ra mắt YouTube Premium và YouTube Music. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành với ngành âm nhạc Việt Nam cũng như hỗ trợ các nghệ sĩ trong nước tiếp cận đến đối tượng khán giả thế giới với YouTube Premium và YouTube Music.”

Ở thị trường Việt Nam, YouTube Premium sẽ có giá từ 79.000 đồng mỗi tháng, bao gồm tư cách thành viên YouTube Music Premium, đồng thời mang đến trải nghiệm xem nội dung không có quảng cáo, tính năng phát trong nền và tải xuống ngoại tuyến đối với hàng triệu video trên YouTube. Người xem cũng có thể chọn đăng ký gói Premium Family Plan cho phép việc chia sẻ tư cách thành viên Premium của mình với tối đa 5 thành viên khác trong gia đình với mức giá từ 149.000 VNĐ mỗi tháng. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký gói Premium Student Plan có giá chỉ từ 49.000 VNĐ mỗi tháng đối với bản web hoặc các thiết bị Android.

Đối với YouTube Music Premium – dịch vụ cung cấp nhạc không có quảng cáo, phát trong nền và tải xuống trên YouTube Music sẽ có giá từ 65,000 VNĐ mỗi tháng. Gói Music Premium Family Plan dành cho gia đình có giá từ 99.000 đồng/tháng và Gói Music Premium dành cho sinh viên là từ 35.000 đồng/tháng.

Những người dùng đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giới thiệu đặc biệt là 1 tháng dùng miễn phí YouTube Premium hoặc YouTube Music Premium.

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here