Quảng cáo Tết 2023: Các thương hiệu ngành nước giải khát có gì đặc biệt?

0
526

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến Tết. Không khí rộn ràng, náo nhiệt đón xuân đã tràn ngập trên từng góc phố, khắp các nẻo đường. Và không nằm ngoài cuộc vui, các thương hiệu Việt cũng đang hòa chung vào không khí ấy với những thước TVC quảng cáo Tết hay nhất mà đầy sôi động nhưng cũng không thiếu phần ý nghĩa.

Coca-Cola – Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây

Mở đầu trong chuỗi TVC quảng cáo Tết ngành nước giải khát là câu chuyện “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây” của Coca-Cola. Đoạn TVC quảng cáo Tết của Coca – Cola sẽ đưa người xem du hành thời gian, theo chân quá trình trưởng thành của một chàng trai. Dẫu thời gian có làm đổi thay mọi thứ, chàng trai độc thân năm đó giờ cũng đã có một gia đình nhỏ, thì không khí ấm áp từ bữa cơm gia đình vẫn không bao giờ lay chuyển.

Theo Coca-Cola: “Thông qua những bức ảnh bàn ăn gia đình vượt thời gian, Coca-Cola mong rằng mọi người sẽ phần nào cảm nhận được Tết đã thay đổi như thế nào qua các năm, nhưng điều diệu kỳ của tình thân vẫn sống mãi trong từng gia đình Việt”.

7UP – Bật 7UP, mở Tết xôm

Tận dụng sức nóng của xu hướng Rap, năm nay, 7UP đã làm mới chiến dịch truyền thông Tết của mình bằng một bản TVC rap “chất lừ”.

“Nào lại đây ba kể nghe,

Lương ba nay lên số.

Số duyên con cả lố,

Ú oà chẳng đổ ai.

Hai ngày một đêm mình online,

Là triệu like Tóp Tóp.

Tóc mẹ đẹp mọi góc,

Nhà phải có nóc cực xinh (…)”

Nổi bật và khác lạ với key visual

“môi chanh xanh”, 7UP muốn truyền tải thông điệp về một năm mới rộn ràng và đầy ắp tiếng cười, nhà nhà cùng nhau “đáp khéo, cười duyên để nối chuyện xôm, hưởng Tết rôm rả”.

“Tết năm nay xôm chẳng phải vì mâm cao cỗ đầy, mà vì những cuộc trò chuyện của chúng mình cứ nối hoài nối hoài chưa hết!”

Pepsi – PEPSI mang Tết về nhà – Câu chuyện Tết 2023

Đây không phải là lần đầu tiên, Pepsi thực hiện chương trình đầy ý nghĩa mang tên “Mang Tết về nhà”. Năm nay đã là năm thứ ba của thương hiệu. Tết là dịp đoàn viên, nhà nhà sum vầy, nhưng với những đứa con ở nơi đất khách, quê người về nhà ăn Tết lại là một ước mơ xa xỉ.

Và Pepsi đã biến ước mơ đấy thành sự thật. Song song với món quà ý nghĩa mà thương hiệu mang lại, Tết năm nay, Pepsi đã ra mắt chuỗi video PEPSI mang Tết về nhà – Câu chuyện Tết 2023 để gửi gắm những câu chuyện cảm động và chân thật nhất. Video vỏn vẹn hai phút trên nền nhạc da diết là lời tự sự đầy day dứt và tâm tư của chàng trai trẻ tha phương gửi cho người mẹ ở nhà.

Mirinda – Anh Tú – Diệu Nhi cười thả ga “ú òa” gia đình mùa Tết 2023!

Mở đầu TVC, người xem không phải “giật mình” trước tiếng cười mang tính thương hiệu của cô gái vạn người mê Diệu Nhi. Theo sau đó là tràng cười giòn giã của cả nhà.

“Tiếng cười là đầu câu chuyện

Một người cười, cả nhà cười theo”

Mirinda vẫn nhất quán với thông điệp chủ đạo “Tết cười thả ga” trong các chiến dịch quảng cáo Tết của mình.

Bia Bivina – Tết Này Phất Luôn

Với giai điệu bắt tai, giọng ca đậm chất miền Tây – Hồng Thanh đã mang đến không khí náo nhiệt rất riêng của miền biển, sông nước đến với khán giả. Dù là một sản phẩm truyền thông mùa Tết, nhưng MV “Tết này phất luôn” của Bia Bivina vẫn tiếp cận khán giả một cách rất tự nhiên.

Đọc thêm:

Thiết kế CV bằng tiếng Anh đơn giản, chuyên nghiệp

Gam màu của năm 2023: Sắc đỏ cho thời điểm bình thường mới

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here