Điểm tin nhanh: YouTube đã khóa vĩnh viễn tài khoản Pornhub Official; Louis Vuitton là thương hiệu sở hữu bài đăng về World Cup 2022 có nhiều tương tác nhất trên mạng xã hội

0
239

Cùng Wikimarketing điểm lại những tin tức đáng chú ý của thương hiệu trong hai ngày vừa qua!

1. YOUTUBE CẤM VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN PORNHUB OFFICIAL ĐỖ VI PHẠM NHIỀU TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG

Kênh của Pornhub trên YouTube đã bị xóa chính thức vì lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, cụ thể là các chính sách về các liên kết bên ngoài của YouTube. Theo Google , tài khoản Pornhub đã “có ý” gắn các liên kết điều hướng người dùng rời khỏi YouTube để truy cập những nội dung bị cấm trên nền tảng này.

Kênh YouTube Pornhub Official có gần 900.000 người đăng ký trước khi bị xóa. Nội dung chủ yếu trên kênh là các video quảng bá cho trang web Pornhub và các diễn viên lớn. Pornhub áp dụng giới hạn độ tuổi (trên 18 tuổi) đối với toàn bộ video được đăng lên YouTube mặc dù các video không thể hiển thị nội dung khiê.u d.â.m hay có những bức ảnh cảm xúc. Công ty phủ nhận những cáo buộc và cho rằng YouTube đang “phân biệt đối xử với những nhân sự đang làm việc trong ngành công nghiệp người lớn”. 

Theo The Verge

2. LOUIS VUITTON LÃNH THƯƠNG ĐẠT NHIỀU TƯƠNG TÁC TRÊN MẠNG XÃ HỘI NHẤT TRỌNG WORLD CUP 2022 NHỚ ĐĂNG GẦN 173 TRIỆU LƯỢT THÍCH

Ad Age đã tổng kết những kết quả tiếp thị đáng chú ý của thương hiệu khuôn khổ trong sự kiện World Cup 2022 . Trong đó, Louis Vuitton đã trở thành “nhà vô địch” về tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội nhờ bài đăng màn so tài cờ vua giữa hai huyền thoại bóng đá: Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

CreatorIQ – nền tảng Influencer Marketing đã báo cáo với Ad Age rằng bài đăng “Chiến thắng là một trạng thái của tâm trí” của Louis Vuitton đã đạt hơn 172,9 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội, tính tổng cộng các bài đăng. từ thương hiệu và cả hai cầu thủ. Với kết quả này, Louis Vuitton chính là thương hiệu sở hữu bài đăng nhiều lượt tương tác nhất về World Cup trên nền tảng mạng xã hội.

Hình ảnh “Chiến thắng là một trạng thái của tâm trí” được nhà mốt Pháp đăng lên các nền tảng từ ngày 20/11/2022 Quảng cáo cho dòng sản phẩm cabin vali. Bài viết gây chú ý toàn cầu vì có sự xuất hiện của hai “kỳ phùng địch thủ” giới bóng đá là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. 

Theo Tuổi Ad

3. GOOGLE SẮP RA MẮT TÍNH NĂNG TÍCH HỢP AI ĐỂ GIẢI MÃ CHỮ VIẾT TÂY CỦA BÁC SĨ

Theo một nghiên cứu vào năm 2006, lãnh đạo viết chữ “nguệch ngoạc” của bác sĩ trong đơn thuốc có thể dẫn đến tình trạng sử dụng nhầm thuốc do không đọc được thông tin chính xác, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. nhân. Vì vậy tại Hội nghị thường niên ở Ấn Độ diễn ra vào hôm qua 19/12, Google đã thông báo rằng tập đoàn đang làm việc với các bác sĩ để tạo ra mô hình máy học AI có thể “giải mã” các chữ viết của bác sĩ.

Google tại Hội nghị thường niên ở Ấn Độ

Theo đó, bài blog của Google Ấn Độ cho biết: ” Chúng tôi đã thành lập một mô hình máy học có ứng dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất có khả năng xác định và đánh dấu các loại thuốc trong đơn thuốc viết tay. ” Tính năng này sẽ được phát triển thông qua công cụ nhận dạng đối tượng đa năng có tích hợp AI là Google Lens để dịch chữ viết.

Theo The Verge

4. BÀI ĐĂNG ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG WORLD CUP 2022 CỦA LIONEL MESSI VƯỢT QUÁ TRÌNH HUYỀN THOẠI, TRỞ THÀNH BẢN BÀI ĐĂNG TƯƠNG TÁC NHIỀU NHẤT TRÊN INSTAGRAM

Sau chung kết World Cup 2022, đội tuyển Argentina của cầu thủ Lionel Messi đã giành chức vô địch. Messi đã đăng tải 10 bức ảnh cá nhân chụp cùng đội để ăn mừng chiến thắng. Chỉ sau 16 tiếng đăng tải, bài viết đã thu hút hơn 43 triệu lượt thích, vượt qua kỷ lục của Ronaldo và trở thành thành viên vận động viên sở hữu bài đăng Instagram có nhiều tương tác nhất thế giới.

Không dừng lại ở đó, tính đến 17 giờ ngày 20/12, bài đăng của Messi đã chạm mốc 56,7 triệu lượt thích. Do đó, bài đăng của Messi đã vượt qua tài khoản @world_record_egg trở thành bài đăng có tương tác nhiều nhất trên nền tảng Instagram. Được biết, hình ảnh về quả trứng gà này đã xuất hiện từ tháng 1/2019 và trở thành một hiện tượng toàn cầu vào thời điểm đó. Bài viết đạt 56 triệu lượt tương tác.

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here