Cơn sóng INFLUENCER DISCOVER chuẩn bị đổ bộ vào thị trường Việt Nam

0
641

Thương hiệu của bạn đang mong chờ điều gì nhất cho dịp cuối năm 2018?
wikimarketing luôn nhận được những câu hỏi “Ở đâu có thể tìm được nhiều KOL nhất?”, thì đây một siêu phẩm bom tấn của wikimarketing sắp được diện kiến khán giả đặc biệt là những người quan tâm đến lĩnh vực Influencer Marketing. Thương hiệu sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể tự tay tìm kiếm, khám phá từng thông tin về Influencer.

wikimarketing – thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Influencer Marketing. Là nơi sáng tạo hình ảnh cho cộng đồng các bạn có sức ảnh hưởng thỏa sức thể hiện thương hiệu cá nhân của mình. Và cũng là nơi để các thương hiệu có thể dễ dàng tìm được Influencer đúng với sứ mệnh của chiến dịch.

Influencer là những người có sức ảnh hưởng đến với người khác, đến với cộng đồng của họ. Họ là những người tiên phong, tạo ra xu hướng và thu hút mọi người tham gia vào câu chuyện mà họ mang đến.

Influencer Discovery App sẽ mang đến một trải nghiệm cho thương hiệu khi có thể tự mình khám phá thông tin, lĩnh vực và nhiều sự thú vị khác cho chiến dịch của mình.

Một hệ thống mới với những giá trị độc quyền trên thị trường Việt Nam sẽ giúp cho thương hiệu

  • Cơ sở dữ liệu lớn nhất với hơn 6000 Influencer đang tham gia vào nền tảng của wikimarketing.
  • Cơ sở dữ liệu chi tiết nhất, thể hiện rõ từng thông tin của các Influencer.
  • Hoàn toàn miễn phí. Thương hiệu sẽ không cần phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào khi tham gia để có được những trải nghiệm về Influencer.

Sự chờ đợi sắp được ra mắt sẽ mang đến nhiều bất ngờ nhất cho những marketer đang muốn tìm kiếm và khám phá về lĩnh vực Influencer Marketing. Thế giới Influencer sẽ hiện ra trước mắt thương hiệu. Bạn sẽ không phải thắc mắc về những vấn đề xoay quanh Influencer mà thương hiệu của bạn mong muốn. Ở đó wikimarketing sẽ luôn có những gợi ý giúp thương hiệu tìm được đúng Influencer cho chiến dịch của mình.

Tìm kiếm Influencer lý tưởng ở đâu? Câu trả lời là ở Influencer Discovery App. Khám phá mới lạ, độc quyền khi các thương hiệu và đặc biệt là các Marketer sẽ được tha hồ tận hưởng và tìm kiếm thật nhiều thông tin về Influencer. Hành trình tìm kiếm Influencer sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn. Thương hiệu cũng sẽ thỏa mãn được cái sự tò mò của mình về Influencer, ai sẽ là người phù hợp cho chiến dịch, lượng theo dõi như thế nào, chi phí booking ra sao. Tất cả sẽ được hiển thị rõ ràng và liên tục được cập nhật tại Influencer Discovery App.

Những lợi ích mà Influencer Discovery App sẽ giúp cho thương hiệu:

  • Có được những thông tin về Influencer một cách chân thực nhất
  • Trải nghiệm một nền tảng về Influencer cực mới cực chất. Thương hiệu có thể tha hồ tìm kiếm được những Influencer mà họ mong muốn
  • Cập nhật liên tục những thông tin và xu hướng của Influencer
  • Khám phá các chiến dịch mà wikimarketing đã đang hợp tác với các Influencer
  • Và còn nhiều lợi ích khác nữa chỉ có thể xuất hiện duy nhất tại Influencer Discovery App

Một bật mí nho nhỏ từ wikimarketing, những gương mặt từ đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện trên Influencer Discovery app. Tại đây wikimarketing sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin của các cầu thủ Việt Nam – Influencer hot nhất trong thời điểm cuối năm.

Chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của Influencer Discovery App với hơn 6000 anh em Influencer chuyên nghiệp. Tất tần tật những thông tin về Influencer sẽ được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Với điều kiện thuận lợi này sẽ giúp cho các thương hiệu không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm được một Influencer phù hợp.

Cùng chúng tôi bước vào thế giới của Influencer rộng lớn – nhanh chóng và chân thực. wikimarketing và Influencer discovery app, mang trải nghiệm về Influencer gần hơn với thương hiệu. Như một phép màu kì diệu, Influencer không còn là một bí ẩn mà đã trở nên hơn chân thực hơn cùng wikimarketing.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here