Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube [REAL Ones]

0
300

Nếu muốn có nhiều lượt xem hơn trên YouTube, bạn cần trả lời nhận xét của người xem, tạo danh sách phát video, thiết kế hình thu nhỏ thu hút sự chú ý.

Muốn có nhiều lượt xem hơn trên YouTube? Tất nhiên bạn làm. Bạn là một con người có nhịp đập và một video để chia sẻ! Nó chỉ là tự nhiên.

Điều gì được tính là một lượt xem trên YouTube?

Mỗi lần người xem cố ý bắt đầu phát video trên thiết bị của họ và xem trong ít nhất 30 giây được tính là một lượt xem. Khá đơn giản!

Nếu bạn phát video của chính mình, điều đó sẽ được tính là một lượt xem.

Nếu một người xem video của bạn nhiều lần thì mỗi lần xem sẽ được tính là một lượt xem mới. (Điều đó nói rằng, làm mới nhiều lần để thử chơi trò chơi hệ thống sẽ bị YouTube phát hiện.)

Mọi lượt xem diễn ra với video YouTube được nhúng hoặc video YouTube được chia sẻ trên Facebook cũng sẽ được tính.

7 cách để có thêm lượt xem YouTube

Trên toàn cầu, mọi người xem hơn 694.000 giờ YouTube mỗi phút . Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và thu hút một số nhãn cầu đó, thì đây là cách thực hiện.

1. Đảm bảo những điều cơ bản về YouTube của bạn được cập nhật

Đầu tiên, chúng tôi đi bộ, sau đó chúng tôi chạy. Hãy xem các nguyên tắc cơ bản của bạn và đảm bảo rằng bạn đã đánh dấu vào tất cả các ô. Đọc danh sách các mẹo dành cho người mới bắt đầu dành cho YouTube của chúng tôi , sau đó quay lại để tìm hiểu các chiến thuật nâng cao của chúng tôi.

Công việc quản lý YouTube cơ bản của bạn bao gồm:

 • Nhận dạng hình ảnh nhất quán (biểu tượng kênh của bạn, hình ảnh kênh YouTube , v.v.—hãy xem cách Architectural Digest giữ thương hiệu của họ nhất quán bên dưới)
 • Phần Giới thiệu đầy đủ và có nhiều thông tin (trừ khi bạn là một ngôi sao đột phá trên YouTube như Joana Ceddia )
 • Thông tin liên hệ cập nhật (để tất cả khách hàng tiềm năng và đối tác thương hiệu trong tương lai của bạn có thể liên lạc)
Đam-bao-nhung-dieu-co-ban-ve-youtube-cua-ban-duoc-cap-nhat
Đảm bảo những điều cơ bản về YouTube của bạn được cập nhật

2. Tập trung vào thị trường ngách cụ thể của bạn (và đối tượng lý tưởng của bạn)

Nếu bạn đang nhắm đến việc tối ưu hóa chiến lược tiếp thị YouTube của mình , thì bạn muốn chọn lọc chính xác và kỹ càng về mục tiêu của mình—và nội dung sẽ đưa bạn đến đó.

Bởi vì bạn không làm video cho tất cả mọi người. Bạn ở đây vì một người đặc biệt: khán giả của bạn.

Ví dụ: kênh YouTube của Deep Game tạo nội dung cho khán giả gồm các cầu thủ bóng rổ—những người quan tâm đến việc cải thiện trò chơi của chính họ. Không bị phân tâm khi cố gắng cung cấp cho những người chơi bóng đá hoặc bóng ném cùng một loại nội dung: đây là tất cả b-ball, mọi lúc và 877 nghìn người theo dõi Deep Game thích nội dung đó.

3. Thực hiện nghiên cứu của bạn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm video của bạn

Vâng, YouTube là một nền tảng xã hội, nhưng nó cũng là một công cụ tìm kiếm. Và một trong những chiến lược hàng đầu để có được nhiều lượt xem hơn là YouTube SEO, tức là tối ưu hóa video của bạn để tìm kiếm.

Nói cách khác, khi người xem lý tưởng của bạn nhập từ khóa đã chọn, bạn muốn video của mình xếp hạng gần đầu danh sách kết quả của YouTube. Điều đó có nghĩa là bạn cần biết khán giả của mình đang tìm kiếm điều gì—hướng dẫn, cảm hứng hoặc giải trí.

thuc-hien-nghien-cuu-va-cai-thien-thu-hang
Thực hiện nghiên cứu của bạn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm video của bạn

4. Sử dụng siêu dữ liệu để được đề xuất sau một video phổ biến

Nếu mục tiêu của bạn là có thêm lượt xem trên YouTube, hãy lấy gợi ý từ các video phổ biến nhất trong lĩnh vực của bạn.

Bắt đầu bằng cách xem video phổ biến nhất của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. (Vào thư viện video của họ và sắp xếp theo “phổ biến nhất.”)

Mục tiêu chính của YouTube là giữ chân người xem trên nền tảng này càng lâu càng tốt (để họ nhìn thấy nhiều quảng cáo nhất có thể). Do đó, công việc của thuật toán là cung cấp cho người xem hết video này đến video khác (hy vọng là hấp dẫn).

Nhưng làm thế nào để YouTube tìm ra những gì mọi người có thể thích? Thuật toán xem xét những điều sau:

 • Video thường được xem cùng nhau
 • Video người dùng đã xem trong quá khứ
 • Các video có chủ đề liên quan (yêu cầu một số từ khóa tinh vi!)

Điểm duy nhất bạn có thể kiểm soát ở đây là điểm thứ ba.

5. Tạo tiêu đề hoàn hảo

Tiêu đề của bạn là nơi bạn đặt tất cả những từ khóa đó để sử dụng tốt. Tiêu đề video YouTube của bạn sẽ tạo nên hoặc phá vỡ bạn: đó là cơ hội để bạn gây ấn tượng với cả thuật toán YouTube và người xem tiềm năng.

Như Học viện sáng tạo YouTube tuyên bố: “Tiêu đề được viết tốt có thể là sự khác biệt giữa ai đó đang xem và chia sẻ video của bạn hoặc cuộn qua video đó”.

một tiêu đề tốt bằng văn bản là gì? Bạn đã đến đúng nơi. Một tiêu đề tuyệt vời…

 • Từ 60-70 ký tự
 • Thể hiện chính xác nội dung
 • khơi dậy sự tò mò
 • Thường bao gồm một số (như số bước, năm hiện tại hoặc số mẹo)
 • Thường bao gồm dấu ngoặc đơn hoặc dấu ngoặc đơn (một cách lén lút để thêm thông tin khác!)

Để có cảm hứng, chỉ cần xem trang đầu của YouTube và nghĩ xem bạn muốn nhấp vào video nào. Những phẩm chất làm tiêu đề có điểm chung? “Chúng tôi bỏ rượu trong một năm, đây là những gì đã xảy ra” có hấp dẫn hơn “Hướng dẫn thực hiện dễ dàng không?”

6. Dành thời gian nghiêm túc cho mô tả của bạn

Chúng tôi đã gợi ý ở trên, nhưng việc kết hợp từ khóa vào mô tả của bạn rất quan trọng… và nơi bạn sử dụng chúng cũng quan trọng. Theo Học viện sáng tạo của YouTube , một vài câu đầu tiên của mô tả video được thuật toán và tìm kiếm chú trọng nhiều hơn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian để tạo phần giới thiệu rõ ràng, có nhiều từ khóa.

Một vài dòng đầu tiên đó cũng phải hấp dẫn con người (không chỉ các bot của Google!) vì đó là bản xem trước mà người dùng nhìn thấy khi video của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. Hãy cho họ nếm trải những gì bạn cung cấp: đây là cơ hội để bạn bán, bán, bán.

7. Gắn thẻ như thể bạn chưa từng được gắn thẻ trước đây

Thẻ là một cách khác để YouTube hiểu nội dung của video, vì vậy đừng bỏ qua cách hiệu quả này để nhận được nhiều video hơn trên YouTube.

Bắt đầu với từ khóa và cụm từ khóa của bạn, nhưng cũng thêm các biến thể cho từ khóa của bạn — các thuật ngữ thay thế có nghĩa giống như điều mà mọi người có thể đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể bao gồm các danh mục rộng hơn trong thẻ của mình… ví dụ: nếu bạn có video về công thức làm bánh, bạn có thể nói “bánh” hoặc “món tráng miệng” nhưng thêm “nướng”, “nấu ăn” hoặc “giải trí” sẽ hãy khôn ngoan là tốt.

Đọc thêm:

Google Analytics 4: Những điều bạn cần biết

Dịch vụ xây dựng thương hiệu cho các công ty khởi nghiệp ở Hà Nội

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here