Gucci tôn vinh vẻ đẹp dị biệt trong chiến dịch quảng bá dòng son mới 2019

0
770

Khác biệt là một trong những cách hữu hiệu khiến khách hàng chú ý đến quảng cáo. Tuy nhiên, Gucci vừa tạo một phen bất ngờ cho giới mộ điệu khi chọn người mẫu quảng cáo dòng son mới của hãng đi ngược hoàn toàn với những hình ảnh đã đăng tải của thương hiệu từ trước tới nay. Lựa chọn dị biệt này khác xa đối hình ảnh một nhà mốt thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Thay vì chọn những đôi môi gợi cảm xuất hiện cùng dòng son mới Rouge à Lèvres Satin, Gucci lại quyết định quảng bá hình ảnh với những nàng mẫu răng thưa cùng đôi môi kém phần đầy đặn trên trang Instagram chính thức @guccibeauty. Được biết, dòng son mới này của Gucci được lấy ý tưởng từ nữ ca sĩ Dani Miller, người có vẻ ngoài kỳ dị, đặc biệt là hàm răng thưa, ố vàng.

Theo hãng quảng cáo, dòng son mới có khả năng đi lên môi rất mướt với độ dưỡng cao. Tông son đa dạng, từ gam nude nhẹ nhàng cho đến các màu đỏ, tím thẫm sắc sảo. Giám đốc sáng tạo cho biết những màu son này đều được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phong cách làm đẹp của các minh tinh Hollywood thời kỳ hoàng kim.

Hình ảnh không mấy đẹp đối với một quảng cáo son môi cùng dòng chữ “For the bold, the bright and the beautiful” mở đầu cho chiến dịch PR dòng son Gucci Rouge à Lèvres đã khiến các tín đồ thời trang xôn xao, khó hiểu. Nhiều tài khoản Instagram không hiểu tại sao Gucci lại thực hiện những hình ảnh ngược đời như thế, nhiều người còn để lại bình luận rằng thoạt đầu họ đã nghĩ đó là tài khoản giả mạo Gucci.

Sau sự xuất hiện “gây choáng” của hình ảnh truyền thông đầu tiên cho chiến dịch quảng bá dòng son mới, tài khoản Instagram của Gucci tiếp tục đăng tải video mang hơi hướng phong cách thập niên 80, vẫn tiếp tục là hình ảnh người mẫu không hoàn mỹ.

Tuy nhiên, không phải cũng phản đối hình ảnh mà Gucci đã chọn cho chiến dịch quảng bá dòng son mới lần này. Nhiều người nhận định rằng giá trị Gucci truyền tải trong chiến dịch lần này là: dù vẻ ngoại của bạn thế nào đi chăng nữa thì Gucci pvẫn tạo nên cho bạn một vẻ đẹp riêng. Bên cạnh đó, có nhiều tài khoản vào chia sẻ câu chuyện về ngoại hình kém sắc sảo của mình và cảm thấy có được sự đồng cảm từ chiến dịch của Gucci.

Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh người mẫu răng thưa, ố vàng cho chiến dịch quảng bá lần này, Gucci còn chọn những người mẫu đa chủng tộc để thể hiện cho sự đa dạng của màu son.Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh người mẫu răng thưa, ố vàng cho chiến dịch quảng bá lần này, Gucci còn chọn những người mẫu đa chủng tộc để thể hiện cho sự đa dạng của màu son. Với thiết kế đơn giản, Rouge à Lèvres Satin được quảng cáo là có thể khiến cả những người có nhan sắc thấp điểm trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here