ClickMedia chính thức gia nhập mạng lưới agency toàn cầu VMLY&R

0
3035

WPP thông báo về việc ClickMedia chính thức gia nhập mạng lưới agency toàn cầu VMLY&R – một thành viên thuộc tập đoàn WPP. Đây không chỉ là một bước đi chiến lược của ClickMedia mà còn là một quyết định thể hiện tầm nhìn của WPP đối với thị trường Việt Nam.

Chặng đường 5 năm vừa qua giữa ClickMedia và GroupM đã đạt được rất nhiều thành tựu, giúp Click trưởng thành hơn về năng lực chuyên môn và củng cố bề dày kinh nghiệm. Điều đó được thể hiện qua sự tin tưởng giao phó của rất nhiều các khách hàng lớn như Unilever, Heineken, Tiger, Piaggio, Addidas,… ClickMedia và GroupM cam kết sự thay đổi này sẽ không gây ra bất kỳ sự gián đoạn trong các dịch vụ hiện tại đối với các khách hàng chung của hai bên.

Theo thoả thuận với WPP, ClickMedia sẽ chính thức tiếp quản hoạt động kinh doanh của Y&R và trở thành đại diện của VMLY&R tại Việt Nam. VMLY&R là một liên minh giữa VML và Y&R, được chính thức thành lập vào năm 2018, sau khi VML quyết định hợp nhất với Y&R toàn cầu. Sau quá trình hợp nhất, VMLY&R trở thành một tập đoàn với các lợi thế cạnh tranh nổi bật trên tất cả các lĩnh vực như sáng tạo, công nghệ, khai thác dữ liệu quy mô lớn, và đặc biệt là performance marketing và thương mại điện tử. VMLY&R đã có mặt trên toàn cầu ở các thị trường lớn nhất thế giới với hơn 7,000 nhân viên, đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế.

Đây là một quyết định hoàn toàn chủ động thể hiện tầm nhìn và chiến lược của Click trong việc phát triển hoạt động kinh doanh. Bước chuyển mình này sẽ tạo ra sự cộng hưởng đầy sức mạnh giữa sáng tạo truyền thống và sự nhạy bén trong lĩnh vực truyền thông số, đưa chiến lược truyền thông tiếp thị tích hợp lên một tầm cao mới. Đó cũng thể hiện nhất quán tinh thần của Click là luôn luôn đổi mới để không chỉ thích nghi mà còn dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông vốn luôn chuyển biến không ngừng.

Chia sẻ về quyết định này, bà Nguyễn Thị Hải Hà nói “Hành trình 5 năm vừa qua với GroupM là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp ClickMedia trưởng thành một cách vượt bậc trong kinh doanh. Với bước tiến mới này, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có thể cung cấp thêm nhiều giải pháp chiến lược thiết thực và đột phá hơn đối với khách hàng, chiến lược quảng cáo tốt thật sự phải gắn liền với kết quả kinh doanh. Tôi cảm thấy rất ấn tượng và tâm huyết với tinh thần doanh nhân của đội ngũ lãnh đạo VMLY&R ở toàn cầu và trong khu vực, và rất hào hứng với cột mốc phát triển mới này của Click”.

Tripti Lochan, Giám Đốc VMLY&R châu Á chia sẻ “Tinh thần doanh nhân, luôn hướng về phía trước, và luôn đặt thế mạnh digital làm hàng đầu và trọng tâm, là những điểm chung giữa Click và VMLY&R. Sự kết hợp giữa năng lực của chúng tôi tại khu vực và thế giới, với khả năng tiếp cận và tầm ảnh hưởng của Click tại Việt Nam sẽ giúp cho các khách hàng của chúng tôi có thêm một lựa chọn thực sự cho các giải pháp marketing tích hợp hiệu quả”.

Quyết định này từ ClickMedia chắc chắn sẽ giúp cho agency này có rất nhiều lợi thế trong việc cung cấp và thực hiện các chiến lược và giải pháp quảng cáo truyền thông tích hợp tốt nhất cho khách hàng. ClickMedia, với nước đi này, đã chứng tỏ bản lĩnh tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo, như và hơn những gì agency này đã làm trong suốt 10 năm vừa qua.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here