Cách nhận người đăng ký YouTube miễn phí (Cách thực sự)

0
288

Có được nhiều người đăng ký YouTube miễn phí hơn là cách tốt nhất để tối đa hóa phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn trên trang web lớn thứ hai trên thế giới.

Nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền trên YouTube thì việc đạt được các mốc người đăng ký là rất quan trọng. Chẳng hạn, bạn cần có ít nhất 1.000 người đăng ký để trở thành Đối tác YouTube và bắt đầu kiếm doanh thu quảng cáo. Và bạn càng có nhiều người đăng ký, bạn càng thăng tiến cao hơn trên thang “ mức lợi ích ” của YouTube (nghĩ: giải thưởng, người quản lý và hỗ trợ sản xuất, bắt đầu từ khi bạn đạt 100.000 người đăng ký).

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn định sử dụng YouTube để xây dựng thương hiệu và tiếp thị video thay vì kiếm tiền trực tiếp? Bạn vẫn cần người đăng ký. Chúng tăng số lần phát, thời gian xem và mức độ tương tác của bạn—tất cả các tín hiệu quan trọng đối với thuật toán YouTube .

Tìm hiểu cách thu hút mọi người nhấp vào nút Đăng ký đó và nhận được những người đăng ký thực sự miễn phí trên YouTube bằng cách sử dụng các chiến lược hợp pháp để phát triển kênh của bạn.

Tại sao bạn không nên mua thuê bao YouTube

Hãy nhìn xem, chúng tôi hiểu nhu cầu mua người đăng ký YouTube. Chúng tôi sẽ không làm bạn xấu hổ về điều đó.

Nhưng chúng tôi sẽ làm vỡ bong bóng của bạn: nó sẽ không hoạt động đâu. Sự thật là những người tạo video đằng sau các kênh YouTube tốt nhất thế giới không dành thời gian hoặc tiền bạc của họ cho các âm mưu tăng trưởng mờ ám. Họ quá bận rộn để tạo ra những video tuyệt vời.

Trước tiên, hãy xem cách các dịch vụ thuê bao YouTube “miễn phí” hoạt động. (Hãy nhớ rằng không có gì thực sự miễn phí. Như người ta vẫn nói, nếu bạn không trả tiền cho sản phẩm, thì bạn chính là sản phẩm.)

Bạn kiếm được những người đăng ký “miễn phí” bằng cách đăng ký và thích các kênh khác, theo hướng dẫn của dịch vụ. Hầu hết yêu cầu bạn đăng ký 20 kênh và thích một số video YouTube nhất định. Đổi lại, 10 kênh sẽ đăng ký kênh của bạn.

Dịch vụ hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với tất cả những cú nhấp chuột không ngừng này sau một vài ngày và quyết định trả tiền cho những người đăng ký YouTube. Dù bằng cách nào, dịch vụ sẽ thắng: họ sẽ lấy được thời gian của bạn hoặc tiền của bạn. Cho dù bạn nhận được chúng thông qua một chương trình miễn phí hay trả tiền cho chúng, bạn sẽ nhận được gì?

  • Người đăng ký bot không tương tác
  • Giao diện xấu đối với khán giả thực sự của bạn, những người có lẽ khá quan tâm đến tính xác thực
  • Nguy cơ vi phạm chính sách tương tác giả mạo của YouTube (tl; dr: bạn có thể bị cấm)
  • Khả năng bị bất kỳ thương hiệu nào có thể muốn hợp tác với bạn

Vào cuối ngày, nó không đáng.

Có rất nhiều video clickbait tuyên bố sẽ cho bạn biết cách nhận được 1.000 người đăng ký YouTube miễn phí. Hoặc thậm chí một triệu! Tất nhiên, nếu nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì có lẽ là như vậy.

Video clickbait thu hút hàng tấn lượt xem từ những người đang tìm kiếm một số bí quyết nhanh chóng và dễ dàng để tăng số lượng người đăng ký của họ. Nhưng họ chỉ là clickbait. Chúng không có thật. Đừng lãng phí thời gian của bạn, trừ khi bạn chỉ muốn cười.

Thực tế là, không có cách giải quyết. Bạn phải đưa vào công việc. Tuy nhiên, có một số chiến thuật đơn giản, thực tế mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu phát triển lượng người theo dõi hợp pháp trên YouTube ngay lập tức. Hãy đi sâu vào.

Cách để có thêm người đăng ký YouTube (miễn phí): 15 mẹo

Nếu bạn mới bắt đầu, hãy xem hướng dẫn tạo kênh YouTube của chúng tôi . Bạn nên có kiến ​​thức cơ bản về kênh của mình trước khi đi sâu vào các mẹo bên dưới.

Dưới đây, theo thứ tự từ dễ nhất đến phức tạp nhất, là các phương pháp hay nhất của chúng tôi để chuyển đổi người xem thành người đăng ký. Đừng giải quyết tất cả chúng cùng một lúc. Hãy thử một trong những mẹo này cho mỗi video mới mà bạn đăng hoặc thực hiện một hoặc hai mẹo mỗi tuần.

1. Yêu cầu người xem của bạn đăng ký

Nó không nhận được nhiều dễ dàng hơn thế này.

Đôi khi khán giả của bạn chỉ cần được nhắc nhở.

Việc yêu cầu đăng ký có vẻ quá bán hàng đối với bạn không? Có thể, nếu bạn hỏi quá sớm hoặc quá thường xuyên. Tuy nhiên, lời nhắc nhanh đăng ký ở cuối video của bạn chỉ giúp người hâm mộ dễ dàng theo kịp công việc bạn làm.

Hãy nhớ chứng minh lý do tại sao kênh của bạn đáng để đăng ký. Đảm bảo rằng bạn chỉ yêu cầu đăng ký sau khi bạn đã cung cấp thông tin mới và hữu ích hoặc bạn đã khiến người xem bật cười.

2. Kết thúc video của bạn bằng cách giới thiệu những gì bạn đang làm tiếp theo

Đăng ký một kênh trên YouTube là một hành động dự kiến. Những người xem vừa nhìn thấy nội dung của thương hiệu của bạn sẽ muốn xem nhiều hơn nữa nếu bạn đã hoàn thành tốt công việc của mình.

Quảng cáo cho video tiếp theo của bạn và làm rõ lý do không thể bỏ qua video này là cách hữu cơ nhất để khuyến khích mọi người nhấn đăng ký.

Tất nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải quản lý tốt lịch trình nội dung YouTube của mình và biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. (Thêm về điều đó sớm.)

3. Xác minh tài khoản Google của bạn

Theo mặc định, tất cả người dùng YouTube có thể tải lên video dài tối đa 15 phút. Nếu muốn tạo nội dung dài hơn thế, bạn cần xác minh tài khoản của mình.

Vì các video dài hơn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về loại nội dung mà bạn có thể tạo nên đây là một bước quan trọng đối với bất kỳ ai muốn xây dựng một kênh chuyên nghiệp.

Để xác minh tài khoản của bạn, hãy truy cập www.youtube.com/verify trên máy tính của bạn (không phải thiết bị di động) và làm theo hướng dẫn.

Khi bạn xác minh tài khoản của mình, bạn có thể tải video lên tới 256GB hoặc dài 12 giờ.

4. Tương tác với khán giả của bạn và kết bạn (hay còn gọi là xây dựng cộng đồng)

Nếu bạn hình thành mối quan hệ với người xem, nhiều khả năng họ sẽ muốn tiếp tục xem tác phẩm của bạn. Trả lời bình luận. Theo dõi các kênh của họ trở lại.

Vâng, thật thú vị nếu một YouTuber nổi tiếng nhận xét về video của bạn, nhưng ai biết ai sẽ nổi tiếng vào năm tới. Hình thành một cộng đồng đồng nghiệp và thúc đẩy lẫn nhau. (Vâng, tôi đang nói về  lý thuyết tỏa sáng .)

Ngoài ra, khi bạn đã tham gia, khán giả của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng nội dung miễn phí cho video tiếp theo của bạn. Đừng lo lắng, bạn không cần phải lấy tất cả chúng.

Quản lý sự hiện diện trên YouTube của bạn bằng Hootsuite  và bạn không chỉ có thể tải lên và lên lịch cho video mà còn có thể thêm luồng nhận xét vào trang tổng quan của mình. Điều đó giúp bạn dễ dàng xem xét, trả lời và/hoặc kiểm duyệt nhận xét về tất cả các video của mình từ một nơi.

5. Tạo thương hiệu kênh hiệu quả

Xây dựng thương hiệu kênh là một cách quan trọng để cho người xem biết bạn là ai và họ có thể mong đợi điều gì từ kênh của bạn.

biểu ngữ nghệ thuật

Biểu ngữ YouTube của bạn chào đón tất cả những người nhấp vào kênh của bạn. Có thể họ vừa xem một video và đang tìm kiếm thêm. Có lẽ họ là một thuê bao tiềm năng.

Hãy chắc chắn rằng họ biết họ đang ở đâu và tại sao họ nên ở lại.

Tao-thuong-hieu-kenh-hieu-qua
Tạo thương hiệu kênh hiệu quả

Biểu ngữ của bạn cần rõ ràng, phù hợp với thương hiệu, hấp dẫn và—đây là phần cầu kỳ—được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị. Chẳng hạn, bạn không muốn các chi tiết quan trọng bị che bởi các nút mạng xã hội của mình.

Chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích để tạo hình ảnh kênh YouTube của riêng bạn , cùng với các mẫu miễn phí có kích thước cập nhật nhất.

Biểu tượng kênh

Biểu tượng kênh của bạn về cơ bản là biểu tượng của bạn trên YouTube. Nó xuất hiện trên trang kênh của bạn và bất kỳ nơi nào bạn nhận xét trên YouTube. Đảm bảo rằng nó đại diện rõ ràng cho bạn và thương hiệu của bạn, đồng thời dễ dàng nhận ra ngay cả ở kích thước nhỏ.

Mô tả kênh

Văn bản này xuất hiện trên trang Giới thiệu về kênh của bạn trên YouTube. Bạn có tối đa 1.000 ký tự để mô tả kênh của mình và cho người xem biết lý do họ nên đăng ký. Chúng tôi có một bài đăng blog đầy đủ về cách viết mô tả YouTube hiệu quả để giúp bạn bắt đầu.

URL tùy chỉnh

URL kênh mặc định của bạn sẽ giống như

Điều thú vị là bạn cần có ít nhất 100 người đăng ký trước khi có thể yêu cầu một URL tùy chỉnh. Nếu bạn chưa ở đó, hãy đặt điều này lên đầu danh sách việc cần làm khi bạn đạt mốc người đăng ký đầu tiên đó.

6. Thêm đoạn giới thiệu kênh tùy chỉnh

Cài đặt tùy chỉnh của YouTube cho phép bạn tận dụng tối đa không gian video nổi bật ở đầu trang kênh của mình. Bạn có thể chọn hiển thị một video cho những người đăng ký hiện tại và một video khác cho những người xem chưa đăng ký.

Đọc  thêm:

Google Analytics 4: Những điều bạn cần biết

Dịch vụ xây dựng thương hiệu cho các công ty khởi nghiệp ở Hà Nội

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here