TikTok đến với các ki-ốt Redbox như một phần của OOH đẩy

0
215

Nội Dung Chính

Nền tảng tiktok này tiếp tục mang nội dung video dạng ngắn đến nhiều môi trường bên ngoài, có lưu lượng truy cập cao.

tiktok
Nền tảng tiktok

Tổng quan:

  • Nội dung TikTok sẽ được giới thiệu trên hơn 3.000 màn hình video trên các ki-ốt Redbox trên toàn quốc, theo thông cáo báo chí . 
  • Sự hợp tác với các công ty Redbox và Crackle Connex, một nền tảng quảng cáo, sẽ cho phép các thương hiệu quảng cáo cùng với nội dung TikTok trên nền tảng kỹ thuật số ngoài trời (DOOH).
  • Đây là động thái mới nhất của TikTok nhằm đưa nội dung video dạng ngắn từ nền tảng của mình đến nhiều môi trường bên ngoài, có lưu lượng truy cập cao, nơi các thương hiệu có thể tương tác với người tiêu dùng.

Cốt lõi:

Sự hợp tác của TikTok với các công ty CSSE Redbox và Crackle Connex kết hợp video dạng ngắn và quảng cáo ngoài trời để tạo cơ hội quảng cáo mới cho các thương hiệu. Nội dung từ ứng dụng xã hội phổ biến sẽ được phát trên hơn 3.000 ki-ốt tại các địa điểm có lưu lượng truy cập cao như cửa hàng tạp hóa và nhà bán lẻ giá trị thông qua mạng DOOH.

Philippe Guelton, giám đốc doanh thu của Crackle Connex, cho biết: “TikTok là điểm đến lý tưởng để xem video dạng ngắn của hơn một tỷ người trên toàn cầu. “Mối quan hệ đối tác mới này mang đến cho các nhà quảng cáo cơ hội duy nhất để tiếp cận đối tượng mới và thúc đẩy mức độ tương tác.”

Khi TikTok đã phát triển thành một nền tảng truyền thông xã hội thống trị, nó đã tìm cách đưa nội dung của mình — và cơ hội cho các thương hiệu quảng cáo dựa trên nội dung đó — từ màn hình di động đến các địa điểm trong thế giới thực như sân bay, rạp chiếu phim và thậm chí cả bảng điều khiển của Mercedes – Benz .

Tháng trước, công ty đã hợp tác với GSTV , nhà cung cấp mạng video cho các nhà bán lẻ nhiên liệu, để phát các phân đoạn TikTok hàng tuần do studio sáng tạo của GSTV tại máy bơm phụ trách. Trước đây, TikTok đã hợp tác với Atmosphere , một công ty cung cấp cho các doanh nghiệp thương mại nội dung video phát trực tuyến và đạt 20 triệu khách truy cập mỗi tháng với nền tảng hỗ trợ quảng cáo miễn phí. 

Thỏa thuận này cũng cho thấy CSSE — công ty vận hành ba dịch vụ video theo yêu cầu có hỗ trợ quảng cáo (AVOD) và dịch vụ truyền hình trực tuyến miễn phí có hỗ trợ quảng cáo (FAST) — đang tìm kiếm những cách thức mới để phân phối nội dung và quảng cáo đến người tiêu dùng. Bộ phận quảng cáo của nó, Crackle Connex, ra mắt vào tháng 4 năm 2023 và đã tiếp cận hàng chục triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here