Mẹo marketing cho dịch vụ: Thiết kế cải tạo nhà cửa hiệu quả 2023

0
278

Mẹo Marketing bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào sẽ là một phần có giá trị trong thành công của nó. Thất bại có thể đến dưới hình thức Digital Marketing với một công ty kém hơn lại vượt trội về doanh số bán hàng do hoạt động mẹo Marketing của công ty đó. 

Chất lượng công việc mà một doanh nghiệp cải tạo nhà cung cấp có thể mang lại cho khách hàng trở lại trong nhiều thập kỷ. Ngân sách mẹo Marketing có thể không lớn nhưng đó là một khoản đầu tư nên được thực hiện. 

ROI về mẹo Marketing có thể được nhìn thấy theo thời gian vì chiến dịch một lần không có khả năng mang lại kết quả thực sự. Sau đây là các mẹo giúp mẹo Marketing trực tuyến doanh nghiệp cải tạo/sửa sang nhà cửa. 

Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội bằng hình ảnh 

Mẹo marketing hay cho dịch vụ cại tạo nhà cửa
Mẹo marketing hay cho dịch vụ cại tạo nhà cửa

Phương tiện truyền thông xã hội sẽ là một công cụ để sử dụng khi giới thiệu các dự án đã hoàn thành. Cho dù một người đang tìm kiếm dịch vụ thay thế cửa sổ ở Florida hay thợ lợp mái nhà ở Stroudsburg, PA , mạng xã hội sẽ đóng một vai trò rất lớn trong quyết định của họ. 

Khả năng gửi các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho một thành viên gia đình hoặc bạn bè để nhận thông tin đầu vào của họ khiến nó thậm chí còn có giá trị hơn. Hầu hết các chủ nhà có thể không hiểu thuật ngữ nhưng hiểu những gì họ muốn làm cho ngôi nhà của họ. 

Các ví dụ phù hợp trên phương tiện truyền thông xã hội có thể cho phép họ trình bày rõ ràng họ muốn dự án trông như thế nào khi hoàn thành. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế landing page uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Làm cho trang web dễ dàng điều hướng

Trang web sẽ trở thành một công cụ được sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng. Tham vấn cùng với ước tính là cả hai cách tuyệt vời để đảm bảo chủ nhà không đi với nhà cung cấp khác cho dự án. 

Khả năng lập ngân sách cho một dự án vì ước tính tốt trong vài tháng có thể rất quan trọng. Không phải tất cả các chủ nhà đều muốn cải thiện thẻ tín dụng của họ do lãi suất khủng khiếp. 

Trang web nên cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng và các biểu mẫu liên hệ không được có bất kỳ lỗi nào. 

Vấn đề Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm 

Xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm bên ngoài phần được tài trợ có thể rất quan trọng. Một vài kết quả hàng đầu có thể sẽ nhận được phần lớn lưu lượng truy cập từ những người tìm kiếm. 

Nhắm mục tiêu các khu vực lân cận địa phương có thể hiệu quả, đặc biệt nếu có sự phục hưng trong khu vực khiến các nhà đầu tư đến và cải tạo nhiều bất động sản cùng một lúc. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của nghiên cứu từ khóa khi lập kế hoạch những cụm từ cụ thể để nhắm mục tiêu. 

mẹo Marketing nội dung sẽ rất quan trọng khi xây dựng các liên kết ngược giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web. 

Sử dụng dữ liệu để định hình các chiến dịch mẹo Marketing trực tuyến 

Dữ liệu nên được thu thập với mỗi chiến dịch được chạy cho dù đó là thông qua Quảng cáo trên Facebook/Instagram hay mẹo Marketing nội dung trên các ấn phẩm địa phương. 

Các ấn phẩm địa phương có thể giúp nhắm mục tiêu nhân khẩu học khách hàng của một doanh nghiệp cải tạo nhà. Các phong cách phù hợp được đưa vào một phần nội dung cùng với giá cả có thể thuyết phục một số khách hàng tiềm năng lên lịch tư vấn để có được ước tính. 

Digital marketing có thể tốt hơn nếu được giao cho một đại lý Digital marketing. Sau nhiều tháng với ngân sách hợp lý và không có kết quả, việc thuê một người làm việc tự do cũng có thể giúp thúc đẩy kết quả. 

Xem thêm: 7 mẹo bán hàng B2B đưa chiến lược của bạn lên một tầm cao mới

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here