Bia Heineken® kỷ niệm 150 năm mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời trên toàn thế giới

0
288

Heineken® sẽ chào mừng cột mốc 150 năm thành lập bằng một chiến dịch độc đáo. Ý tưởng cho chiến dịch lần này xuất phát từ thực tế Heineken® đã từng được gọi là sai theo những cách khá thú vị và được đánh giá theo những cách khác lạ ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, những khoảnh khắc thú vị và khác biệt này đều có điểm chung là những giây phút tuyệt vời được tạo ra bên ly bia Heineken®.

“Chúng tôi không bán bia, chúng tôi bán gezelligheid, hay những khoảnh khắc tuyệt vời” – Câu nói nổi tiếng của Freddy Heineken chưa bao giờ đúng đến thế. “Gezelligheid”, tiếng Hà Lan có nghĩa là “khoảnh khắc tuyệt vời”, và cũng chính là tâm huyết của thương hiệu Heineken® suốt 150 năm qua. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 150, Heineken® sẽ mang đến những hoạt động tưng bừng thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu trong năm nay.

Để làm được điều này, Heineken® đã hợp tác với nhà khoa học hành vi, Tiến sĩ Chris Brauer, Goldsmiths, Đại học London, Vương quốc Anh để phát triển ‘Chỉ số Mây khắc Tuyệt vời’. Chỉ số này xác định các điều kiện cốt lõi giúp mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho người dùng – bao gồm sự mở, hòa nhập và kết nối con người.

Heineken® sẽ là thương hiệu bia đầu tiên đo lường mức độ thành công với “chỉ số khoảnh khắc tuyệt vời” – bên cạnh doanh số bán hàng và các chỉ số thương hiệu khác.

Tiến sĩ Chris Brauer, Giám đốc Đổi mới tại Goldsmiths, Đại học London , cho biết: “Khi tham gia dự kiến ​​nghiên cứu các yếu tố tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời, chúng tôi nhận thấy vấn đề này đòi hỏi một góc nhìn mới nhiều, khác biệt hơn nữa. Chúng tôi đã tìm ra cảm giác này là sự tổng hòa của những trải nghiệm, mong ước và khao khát cá nhân.”

Nghiên cứu về “Khoảnh khắc tuyệt vời” trên toàn thế giới

Kết quả nghiên cứu trên cho thấy 87% đối tượng khảo sát tin rằng “khoảnh tuyệt vời” là điều họ mong muốn hơn bao giờ hết. Và mọi người đều tin rằng “khoảnh khắc tuyệt vời” sẽ có ý nghĩa nhất khi họ được chia sẻ cùng với những người xung quanh. 

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 82% đối tượng khảo sát cho rằng việc gặp gỡ bạn bè của mình quan trọng hơn là gặp ở đâu hay làm gì cùng nhau. Chẳng hạn, 75% người tham gia khảo sát tin rằng xem bóng đá với ai sẽ quan trọng hơn là đội của họ đã giành được chiến thắng trong trận đấu đó hay không. 

Bên cạnh đó, mặc dù 87% tin rằng việc kết nối trực tiếp với những người thân yêu trở nên quan trọng hơn từ sau đại dịch, nhưng đến 61% cho rằng, với tình hình kinh tế hiện tại, họ phải làm thêm giờ và hy sinh những khoảnh khắc khắc phục sự cố bạn bè, gia đình. 

Ngoài ra, 88% tiết lộ khoảnh khắc tuyệt vời của họ được tạo ra nên từ những khoảnh khắc bất ngờ. Sự mở cũng là một điều đáng chú ý từ nghiên cứu này, với 78% đồng ý kiến ​​rằng việc giao tiếp với những người có tư duy mới mẻ, khác biệt với mình có thể mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời – quan điểm này được thể hiện mạnh mẽ nhất ở Brazil (84%) và Vương quốc Anh (81%).

Chào mừng 150 năm ngày thành lập bia Heineken®

Heineken® kỷ niệm 150 năm ngày thành lập thương hiệu với chiến dịch truyền thông đến với công chúng những khoảnh khắc khắc ghi tuyệt vời với Heineken® trên toàn thế giới – tưởng tượng như một chiếc khăn biểu trưng sai mô tả, hay một chai Heineken® uống cùng với chanh, ống hút và đá. Các đoạn phim sẽ cho thấy Heineken® luôn trân trọng những khoảnh khắc tuyệt vời mà nhãn hàng mang đến cho người tiêu dùng – ngay cả khi cái tên Heineken bị gọi sai, hay cách thưởng thức bia làm cho người tạo ra sản phẩm cảm thấy bất mong đợi.

Heineken® cũng sẽ thay đổi logo của mình bằng một số cách viết không chuẩn mà các hãng đã thấy trong nhiều năm. Những hình ảnh này sẽ xuất hiện trên tất cả các tài khoản mạng xã hội và trang web của Heineken®, cũng như trên một số xe tải chạy bằng điện mới tại một số địa chỉ.

Hoạt động kỷ niệm 150 năm bia Heineken® tại Việt Nam

Cùng với các hoạt động kỷ niệm 150 năm bia Heineken® trên toàn thế giới, Heineken® cũng sẽ giới thiệu chương trình “150 Năm Tưng bừng – Đại tiệc của Thế Giới” tại Việt Nam, cùng một chuỗi hoạt động cho người dùng Việt Nam.

Từ ngày 17.7 đến 31.8, khi mua 1 thùng bia tiêu chuẩn (330ml x 24 lon) của thương hiệu Heineken® Original và Heineken® Silver, người tiêu dùng sẽ được tặng 1 bộ sưu tập gồm 4 lon bia Heineken® phiên bản giới hạn. hạn, được sản xuất để chào mừng sự kiện 150 năm ngày thành lập thương hiệu Heineken®.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng hàng tuần với tổng giải thưởng bao gồm: 8 Tủ lạnh Samsung Bespoke 4 Cửa (Giải nhất); 16 Laptop Apple MacBook Air (Giải nhì); 24 Loa B&O Beolit ​​20 (Giải ba) và 12.000 chai bia Heineken® Magnum 1.5L phiên bản giới hạn (Giải Khuyến Khích).

Bên cạnh đó, Heineken® cũng sẽ tổ chức một Chuỗi hoạt động đặc sắc (dành cho người tiêu dùng đủ tuổi rượu bia), bao gồm: 

  • Trải nghiệm độc đáo cùng công nghệ AI® : Heineken® sử dụng công nghệ AI để cùng khách hàng biến những khoảnh khắc đời thường trở thành khoảnh khắc ấn tượng và tạo nên kỷ niệm khó quên. Những khoảnh khắc nổi bật sẽ được trình chiếu tại sự kiện chào mừng 150 năm Heineken® diễn ra vào tháng 10 năm 2023.
  • “Vũ trụ Thực tế ảo” Starverse : Heineken® sẽ mang đến phiên bản Vũ trụ Thực tế ảo Starverse mới để khách hàng có thể khám phá, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè.
  • “Gezelligheid” tại đại tiệc đẳng cấp : Từ “Vũ trụ Thực tế ảo” Starverse cho đến thế giới thực, Heineken® sẽ mang đến một sự kiện đặc biệt để khách hàng Việt Nam có thể hòa cùng không khí tung kỷ niệm 150 năm thương hiệu Heineken® với gezelligheid hay những “khoảnh khắc tuyệt vời”.

Dịch vụ content facebook: Ms. Thảo – 0943538282

Email: lienhe@achaumedia.vn

Web: achaumedia.vn

Đọc thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here