Trỗi dậy mạnh mẽ, Apple ‘tung’ quảng cáo Tết riêng cho Trung Quốc

0
672

Mới đây hãng công nghệ Apple cũng giới thiệu quảng cáo dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tết Nguyên Đán là dịp để những thương hiệu lớn trên thế giới như Coca-Cola hay PepsiCo tung ra các quảng cáo nhắm tới thị trường đặc trưng châu Á. Mới đây hãng công nghệ Apple cũng giới thiệu quảng cáo dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Đây là phiên bản của quảng cáo “The Song” từng được Apple ra mắt hồi năm 2014. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện cô gái trẻ trong dịp dọn dẹp nhà Tết tình cờ tìm được một chiếc đĩa thu cũ ghi lại bài hát do bà cô thể hiện thời trẻ. Cô gái trẻ âm thầm ghi lại bài hát cũ và đệm đàn một phần trong bài hát và lưu trên iPad. Cô bí mật gửi tới bà như một món quà nhỏ.

Như những quảng cáo thương mại thông thường, “The Song” tập trung vào các khía cạnh của con người xung quanh hệ sinh thái của Apple và dành rất ít thời lượng trưng bày sản phẩm.

Tết Nguyên đán cũng là thời điểm khai trương một cửa hàng mới tại Thiên Tân của Apple. Trong năm 2014, Apple đạt kết quả kinh doanh kỷ lục tại thị trường Trung Quốc khi doanh doanh số tăng trưởng gấp đôi.

Theo công bố của Apple, Apple Store thứ 20 sẽ sớm được mở cửa tại thị trường này cùng với kế hoạch mở thêm 40 cửa hàng khác tại thị trường này cho tới năm 2016. Cuộc chiến giữa hai cách định vị Apple và Samsung trong ngành công nghiệp smartphone đã diễn ra nhiều năm qua, nhưng tại Trung Quốc dường như đã có sự phân cực và chiến thắng phần nào thuộc về Apple.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here