Sự kiện “hot” nhất 2023 từ trang thông tin dẫn đầu thị trường?

0
304

Tuổi trẻ, Kenh14, CafeF, CafeBiz, AFamily, Soha, GameK, GenK, . .. sẽ có những sự kiện truyền thông – marketing mới vào năm nay?

Hàng loạt công cụ và giải pháp mới ra đời đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến bức tranh tổng thể của thị trường truyền thông – marketing. Công chúng đang dồn nhiều chú ý hơn bao giờ hết vào lĩnh vực sức khoẻ và nâng cao chất lượng sống, học tập hay giải trí. Bên cạnh đó là sự chuyển đổi mạnh mẽ sang loại hình quảng cáo số và công nghệ mới buộc thương hiệu phải luôn tìm hướng tiếp cận mới với độc giả của mình.

Về phía độc giả, ngày nay, họ không còn chỉ dừng lại ở việc đọc những tin bài đơn thuần hay nội dung thông thường nữa. Sự xuất hiện của những công nghệ mới như audio hay podcast mở ra cơ hội mới cho các kênh thông tin có thể tự do phát triển nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Vậy đến năm 2023, màu sắc nào sẽ là tông chủ đạo cho các sự kiện nổi bật nhất trên những trang tin hàng đầu?

Dự đoán xu hướng sự kiện “hot”

Bạn sẽ làm gì nếu không biết số đông sẽ đi theo xu hướng nào của năm 2023? Câu trả lời là nhìn vào các thương hiệu đứng đầu thị trường sẽ làm gì cho thời gian tới.

Admicro trực thuộc Tập đoàn truyền thông VCCorp – Tập đoàn có nền tảng kinh doanh vững vàng, đi đầu về lĩnh vực nội dung số và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đây là công ty sở hữu nhiều nền tảng quảng cáo lớn, hoạt động với sứ mệnh làm cầu nối cho các thương hiệu đến người dùng internet. Là nhân tố cốt lõi của hệ sinh thái VCCorp, Admicro sở hữu nhiều nguồn lực và ưu thế mạnh mẽ để giữ vai trò đòn bẩy trên mọi nền tảng và dữ liệu người dùng của VCCorp.

Ưu thế nổi bật nhất của Admicro nằm ở việc luôn tiên phong trong lĩnh vực martech, đứng đầu với mạng lưới hơn 200 website phủ hơn 90% người dùng Internet. Chưa dừng lại ở đó, Admicro còn đứng đầu về giải pháp chuyển đổi số với nhiều nền tảng trải dài từ digital marketing đến social marketing, IMC, . ..

Có kinh nghiệm với mạng lưới nội dung cao cấp đầu ngành giúp các trang tin của Admicro luôn có màu sắc riêng trải dài cả năm, theo mùa và theo từng dịp đặc biệt.

Hãy điểm qua một vài sự kiện nổi bật trên những trang tin hàng đầu từ Admicro trong năm 2023!

Kenh14 – “Bùng cháy” cùng thế hệ trẻ

Kenh14 là trang tin hàng đầu dành cho độc giả việt nam từ nhiều thế hệ. Điểm mạnh của trang là luôn đầy sáng tạo với các nội dung mới mẻ và độc đáo như Cuộc sống không giới hạn, Nothing to Hot thing, Có tiền để làm gì, Show Your Best, Tiền nong năm nhất, Naked Love, The New GenZ, Shopping ‘ Poppin ’, B & F Studio, . ..

Năm 2023, Kenh14 chú trọng vào mang đến cho độc giả các bài báo đẳng cấp cả về hình thức lẫn nội dung “trendy”, phục vụ người đọc trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trang tin với sự hiểu biết sâu sắc về xu hướng và nhu cầu của thế hệ trẻ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều “cú nổ” khi không chỉ cung cấp thông tin, kiến thức cho GenZ mà còn đồng hành cùng thương hiệu trên hành trình chinh phục trái tim người đọc.

Điểm mặt một số sản phẩm đáng chú ý của Kenh 14!

Thể hiện hết mình Kenh14
Thể hiện hết mình Kenh14
Sự kiến Chẳng có gì để hot Kenh14
Sự kiến Chẳng có gì để hot Kenh14
Trần Tình 2 Kenh14
Trần Tình 2 Kenh14
Thế hệ mới Kenh1
Thế hệ mới Kenh1

Có thể bạn quan tâm:

10 ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 giúp bạn kiếm tiền

Dịch vụ thiết kế banner gấp lấy ngay [2023] uy tín chất lượng

AFamily – “Vũ trụ” nội dung đa dạng đề tài

Đứng đầu thị trường ở lĩnh vực Mẹ và Bé, AFamily có lượng khách hàng trung thành trải dài với nhiều độ tuổi, ngành nghề cùng những mối quan tâm khác nhau. Đến năm 2023, AFamily định hướng tiếp tục phát huy ưu thế không thể phủ nhận này. Hơn thế nữa, trang tin chủ trương sẽ phát triển Meta Content ở lĩnh vực Mẹ & Bé. Trong đó phải kể đến Nữ quyền 4.0, Con học trường nào – Con học ở đâu, . ..

Đặc biệt là phát triển chuỗi nội dung chăm sóc sức khoẻ nhiều góc nhìn như Tinh tuý ẩm thực Việt, Bí quyết sống khoẻ, Tối nay có gì, Bệnh từ bếp. ..

Tinh túy ẩm thực Việt Afamily

Tinh tuý ẩm thực Việt AfamilyAFamily sẽ ra mắt với nhiều luồng gió mới về chủ đề chăm sóc thế hệ tương lai, tập trung vào việc nuôi dạy và phát triển trẻ như Cho con được bay, Con dù sao cũng là con cưng của bố mẹ, Đưa con đi du lịch, Khi con lớn khôn, . ..

Afamily tuyen chuyen de cung con khon lon
Afamily tuyen chuyen de cung con khon lon

CafeF/CafeBiz – Chuyển mình cùng nhịp đập xã hội

Nắm bắt thị trường chung khi mở ra năm 2023 với nhiều dấu mốc quan trọng với việc công bố thành lập nhiều ngân hàng, CafeF & CafeBiz đã triển khai nhiều tuyến đường định hướng đầu tư vào lĩnh vực trên. Trong đó phải kể các tuyến nội dung như Xu hướng dòng tiền, Đầu tư BĐS cuối năm, Thị trường công nghệ. ..

Các sự kiện nổi bật!

CafeF quoc gia cong nghe
CafeF quoc gia cong nghe
CafeF chuyen de doanh nghiep xanh
CafeF chuyen de doanh nghiep xanh
Sự kiện CafeF dau tu bat dong san tinh
Sự kiện CafeF dau tu bat dong san tinh
Sự kiện Cafebiz khoi nghiep
Sự kiện Cafebiz khoi nghiep

Soha – Cập nhật tin tức hàng đầu thị trường

Là một trang tin tổng hợp hàng đầu thị trường, Soha hấp dẫn độc giả thuộc mọi lứa tuổi với nhóm ưu thế là từ 18 – 50 tuổi. Trong đó, điểm mạnh của Soha nằm ở những chuyên mục về Quốc tế, Văn hoá – Xã hội, Tài chính, Thể thao, Giải trí, . ..

soha bạn lịch lai
soha bạn lịch lai

Với sự hợp tác này, Soha tiến đến triển khai nhiều tuyến nội dung và chuyên đề tại nhiều hạng mục như Tự hào Việt Nam, Công nghệ sạch, Chuyện ngoài sân bóng/Đời sống SAO, Du lịch sinh thái, Khám phá chất dinh dưỡng, . ..

Soha Doi song sao
Soha Doi song sao

Đặc điểm của GameK hiện nay là đứng đầu thị trường trong những lĩnh vực như Esport, Game Mobile, Manga/Film, Khám phá, . .. Đến năm 2023, mục tiêu của trang là khai thác thế mạnh công nghệ với các nội dung hấp dẫn và phát triển nhiều tuyến chuyên đề mới. Có thể kể đến như Showmatch, Hè rực lửa, . ..

GameK hoà mình vào vũ điệu “esport”

GameK hòa mình cùng vũ điệu "esport"
GameK hòa mình cùng vũ điệu “esport”

Ngoài ra, sự kiện thể thao nổi bật nhất Seagames 32 diễn ra tại Lào khuấy động chùm sự kiện cuối năm. Kết thúc năm là tuyến nội dung đặc biệt của những giải thi đấu Esport tại Việt Nam và trên toàn thế giới báo hiệu một năm sôi động đầy màu sắc.

AutoPro – Thống lĩnh thị trường xe

AutoPro là một trong các trang tin điện tử chuyên cung cấp tin tức thị trường ô tô, xe máy trong nước và quốc tế, xe máy độ, video đua xe, hướng dẫn lái, đua xe, xe đua. Đây là kênh thông tin thu hút phần lớn nam giới có độ tuổi từ 18 – 50 nằm trong cộng đồng đam mê xe và những người làm việc trong lĩnh vực xe cộ, . .. Xe năm 2023, AutoPro tiếp tục với tuyến chuyên đề xoay quanh thế mạnh của hãng là Công nghệ và Tư vấn.

Autopro
Autopro

AutoPro tiếp tục với nội dung chuyên sâu với tuyến Review 3 phút, Review 3 phút, MOTO – Chinh phục hành trình, Share xe, Bí mật ngành xe, . .. hay sự kiện thường niên đình đám Car Choice Award.

GenK – Làm chủ sân chơi công nghệ

GenK là kênh uy tín số 1 Việt Nam về lĩnh vực công nghệ và thế giới số có tệp độc giả nằm trong cộng đồng yêu công nghệ, những người có nghề liên quan tới công nghệ hay dân văn phòng. Với chiến lược năm 2023, GenK sẽ thay cho mình những màu sắc mới với nội dung phong phú và thiết thực như Smart Choices hay tuyến chuyên đề Easier Home, The Best Product, . ..

GenK
GenK

Mọi nội dung đều sẽ lấy những sản phẩm công nghệ nổi bật làm trọng tâm hoặc các sản phẩm có giá rẻ và vừa túi tiền với mỗi nhóm độc giả.

Sport5 – Đắm mình vào thế giới thể thao

Nếu bạn đam mê thể thao thì Sport5 là một trong các kênh phổ biến và cập nhật nhanh nhất tin tức thể thao 24/7 từ lịch đấu, bảng xếp hạng, sự kiện nổi bật, . ..

Điểm5
Điểm5

Thể thao không phải mảng nội dung mới, tuy nhiên với Sport5, độc giả hoàn toàn có thể đón đợi tuyến chuyên đề thú vị trải dài cả năm. Trong đó bao gồm nhiều sự kiện thể thao như Seagames 32, World Cup bóng đá nữ, Premier League, UEFA Champions League, V-League, . ..

Tuổi trẻ – Nắm trọn trái tim độc giả

Tuổi trẻ là trang báo online đứng đầu về các tin tức chính trị, xã hội, văn hoá, thể thao ở Việt Nam và quốc tế uy tín số 1. Trang báo online sẽ phát triển tuyến bài định kỳ theo chuyên đề như Ngày của Phở. Bên cạnh đó là tuyến bài thương hiệu và Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk, Chăm sóc sức khoẻ, Công nghệ, Đồng hành với Dòng sự kiện, . ..

ba của bạn
ba của bạn

Lời kết

Việc bám sát theo một lộ trình nội dung sẽ giúp các thương hiệu hoạch định những chiến lược truyền thông – marketing của mình theo hướng tối ưu nhất. Trong đó, sự kiện Roadmap Innovation 2023 sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất của ngành truyền thông – marketing năm 2023 với những xu hướng và sự kiện theo trang tin, lĩnh vực, nhóm độc giả. Đây là sự kiện cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhất giúp các thương hiệu hoạch định chiến lược cho mình.

Với hệ thống mega premium mega network bao phủ 98% mạng lưới internet Việt Nam cùng nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới, các giải pháp truyền thông toàn diện, đa ngành và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, 2023 sẽ đánh dấu là một năm bùng nổ sự kiện trên hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here