Chiến dịch Tết của Biti’s Hunter: Đi để trở về 4

0
2259

Đến hẹn lại lên, chiến dịch Tết của Biti’s Hunter lại “trình làng” sản phẩm viral Đi để trở về. Mỗi năm một thông điệp khác nhau và đều tạo được thành công nhất định trên thị trường. Nếu như ở 3 mùa Đi để trở về trước, viral sẽ được lên sóng vào đúng 0:00 ngày 01/01 thì năm nay, Đi để trở về 4 lại được ra mắt vào những ngày cuối tháng 11 trong sự bất ngờ và ngỡ ngàng của nhiều người.

chiến dịch Tết của Biti’s Hunter

Khác với MV âm nhạc như 3 mùa trước, Đi để trở về 4 là một film ngắn với thông điệp ý nghĩa mang tên “Hành trình đặc biệt của Tết”. Đây cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Biti’s Hunter với nhạc sĩ trẻ đầy tài năng Phan Mạnh Quỳnh, mở đầu cho các dự án âm nhạc mùa Tết năm nay. 

Đi để trở về 4: Tết về sớm nhé – Hành trình đặc biệt của Tết

Nếu như 3 mùa Đi để trở về trước đều là lần hợp tác của Biti’s Hunter với các MV ca nhạc.Thì năm nay, Đi để trở về 4 đã chọn cách thức mới lạ, một câu chuyện được ẩn chứa dưới dạng phim ngắn mang tên “Hành trình đặc biệt của Tết” mở ra câu chuyện âm nhạc đặc biệt hối thúc người xem trở về sớm đoàn tụ bên gia đình dịp Tết này.

Đó là hành trình trở về của chàng trai trẻ, nhân vật chính trong câu chuyện được tiếp nối bằng bài hát “Đi để trở về 4 – Tết về sớm nhé” đúng với truyền thống hằng năm của thương hiệu Biti’s Hunter: Đi và Trải nghiệm.

Đi để trở về 4: Tết về sớm nhé – Hành trình đặc biệt của Tết

Thông điệp “Đi để trở về” làm nên thương hiệu Biti’s Hunter

Khác với mọi năm, Đi để trở về 4 không còn xuất hiện dưới dạng là MV ca nhạc đơn thuần mà năm nay, Biti’s Hunter được xem là “lột xác” từ cách tiếp cận đến thông điệp truyền tải mới mẻ như là minh chứng về sự thay đổi mạnh mẽ của thương hiệu. Từ một nhãn hàng bị cho là lạc hậu, lỗi thời, Biti’s Hunter đã chuyển mình mạnh mẽ để giờ đây ngày càng khẳng định thương hiệu. Trở thành xu hướng thời trang dẫn đầu được người trẻ yêu thích và là kim chỉ nam cho phong cách sống chuẩn mực cho giới trẻ.
Với Đi để trở về 4, nội dung không chỉ dừng lại ở lời nhắn nhủ về nhà đoàn tụ cùng gia đình ngày Tết mà còn vươn xa hơn nữa là một lời nhắc đầy thổn thức: Chúng ta còn thanh xuân, nhưng cha mẹ thì không. Hãy cố gắng về sớm hơn vì sự hiện diện của chúng ta mới thực sự mang Tết về cho cha mẹ.

Chiến dịch Tết của Biti’s Hunter: Bình cũ rượu mới

Nếu như mùa 1, Biti’s Hunter gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi truyền tải thông điệp mới lạ  “Đi để trở về”: Và rồi khắc sâu hơn ý nghĩa thông điệp ấy qua mùa 2 và mùa 3 với những lần hợp tác thành công với ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn. Đi để trở về 4 thực sự là đột phá mới về cách truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh đại diện. Không có sự xuất hiện của nhiều KOLs như người ta vẫn dự đoán, không quá nhiều lời thoại nhưng giai điệu ca từ và nội dung của Đi để trở về 4 thực sự ấn tượng hơn cả.

Tết đoàn viên, Tết của tình thân – một chủ để quen thuộc mỗi dịp xuân về luôn được các brand tận dụng triệt để vì chưa bao giờ hết hot. Với mô-tuýp quen thuộc là hình ảnh mẹ cha khắc khoải đợi con về. Song, “Đi để trở về 4” thẳng thắn đề cập tới vấn đề Sinh – lão – bệnh – tử của con người bằng một cách khéo léo, nhẹ nhàng, gợi lên trong tâm trí người xem một nỗi lo âu vô hình về chính thời gian mà họ còn có thể được gặp lại cha mẹ của mình.

Không có các KOLs đình đám góp mặt, “hành trình đặc biệt của Tết” mộc mạc, giản dị nhưng vẫn chạm đến trái tim công chúng đặc biệt là những người đang làm việc, học tập xa xứ.

Chiến dịch Tết của Biti's Hunter: Bình cũ rượu mới

Chiến dịch Social lan tỏa thông điệp “Tết này, về sớm nhé”

Nhằm lan tỏa rông rãi chiến dịch Tết và Viral MV “Đi để trở về 3”, Biti’s Hunter đã thực hiện các chiến dịch trên Social mạnh mẽ trên Fanpage của Biti’s Hunter. Trang Fanpage sở hữu với hơn 500 nghìn người theo dõi luôn có những bài đăng tương tác cùng minigame hấp dẫn thu hút hàng nghìn người tham gia.

Thông điệp mới lạ “Tết này, về sớm nhé!” là một lời nhắc nhở những người trẻ hãy bắt đầu hành trình đặc biệt Tết này thật sớm, về nhà chưa bao giờ là xa, khi bạn về, bạn mang cả Tết trở về. Và Biti’s Hunter luôn đồng hành để hiện thực hóa chuyến đi đặc biệt của năm này.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here