Zalo công bố đạt 45 triệu người dùng

0
630

Ứng dụng OTT Việt Zalo vừa công bố cán mốc số lượng người dùng lên đến 45 triệu, trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua internet có ảnh hưởng ngang ngửa với Facebook Messenger.

Bên cạnh hỗ trợ nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng, Zalo đang phát huy thế mạnh khác biệt ở mảng tương tác trên di động. Dựa trên chức năng nhắn tin, ứng dụng đang được nhiều tổ chức, trong đó có cả các cơ quan nhà nước, sử dụng như một công cụ tra cứu, tương tác tiện lợi.

Biểu đồ tăng trưởng người dùng của Zalo – Ảnh: Zalo

Trong đợt cao điểm khủng hoảng vắcxin cuối tháng 12-2015, Bộ Y tế tổ chức cho người dân tra cứu điểm tiêm vắcxin gần nhất qua Zalo. Ngoài ra, tổng đài hành chính công của Đà Nẵng cũng sử dụng chức năng nhắn tin trên Zalo để người dân tra cứu tình trạng hồ sơ, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu quy trình rườm rà.

Đại diện Zalo cho biết ưu tiên lớn nhất trong thời gian tới của ứng dụng này vẫn là hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kỹ thuật để duy trì ưu điểm nhanh và ổn định. Bên cạnh đó, Zalo sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức để mang đến các dịch vụ tương tác thuận tiện cho người dùng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here