AdAsia Holdings mở rộng trụ sở tại Singapore và khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

0
871

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, AdAsia Holdings, một công ty công nghệ với nền tảng quảng cáo kỹ thuật số AdAsia Digital Platform, đã chính thức công bố khai trương trụ sở mới tại Singapore vào ngày 9/1 vừa qua.

“Do hiểu biết và nhu cầu của thị trường Singaprore về các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số ngày đang ngày một cấp thiết, chúng tôi quyết định mở rộng hoạt động của mình tại đây để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp quảng cáo tốt nhất”, ông Kosuke Sogo, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của AdAsia Holdings cho biết.

Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ về cả thị phần và quy mô, kể từ khi chính thức thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 10 vừa qua chính là cơ sở để AdAsia Holdings lập thêm văn phòng đại diện thứ 6 tại Hà Nội.

Ông Kosuke Sogo, CEO và đồng sáng lập của AdAsia.

Mục tiêu của văn phòng này là mở rộng đội ngũ bán hàng và tư vấn của AdAsia tại Việt Nam song song với đội ngũ điều hành tại chi nhánh Hồ Chí Minh. 

Ông Sogo cho biết thêm: “Chiến lược của chúng tôi tại thị trường Việt Nam là cung cấp dịch vụ cho cả các tập đoàn đa quốc gia và các công ty trong nước, sự có mặt của AdAsia tại Hà Nội chính là cơ hội để chúng tôi có thể hiểu thị trường bản địa và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng của mình.”

Các doanh nghiệp tại Hà Nội có thể tiếp cận nền tảng quảng cáo đa nhiệm của AdAsia – tập hợp những giải pháp quảng cáo tối ưu nhất như: triển khai các chiến dịch quảng cáo tự động, chiến dịch influencer maketing và sản xuất video quảng cáo chỉ thông qua một nền tảng duy nhất. Điều này sẽ tạo ra bước ngoặc mới trong sự phát triển của mạng lưới quảng cáo banner và video của AdAsia tại Việt Nam.

Được thành lập 10 thán, đến nay AdAsia đã có 6 văn phòng tại khu vực Châu Á – TBD trong đó bao gồm: Singapore, Bangkok, Jakarta, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đài Loan với số lượng nhân sự hơn 60 người.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here