Facebook đưa tính năng truyền video trực tiếp lên Android

0
543

Sau khi ra mắt cho iOS, mới đây đến lượt Android được cập nhật tính năng Live Video của Facebook.

Sau khi ra mắt trên iOS, tính năng truyền video trực tiếp Live Video của Facebook mới đây vừa được mở rộng sang nền tảng Android của Google. Thông tin này được Facebook công bố trên blog của mình.

Ban đầu, Facebook sẽ đưa Live Video tới người dùng Android tại Mỹ, tuy nhiên, “người dùng ở nhiều quốc gia khác sẽ sớm được hỗ trợ”. Công ty cũng nói rằng, hiện người dùng iOS ở 30 quốc gia đã có thể sử dụng Live Video. “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng tính năng này tới nhiều người hơn cũng như tới các Facebook Pages ở các quốc gia trên thế giới trong ít tuần tới”.

Để sử dụng Live Video, người dùng mở ứng dụng Facebook, tiến hành đăng tải một bài đăng bằng cách chạm ngón tay vào vùng có chữ ‘what’s on your mind’ ở đầu News Feed, sau đó chọn biểu tượng Live Video. Bạn có thể chú thích video, phản hồi các bình luận theo thời gian thực. Facebook cũng có bộ đếm để cho bạn biết đang có bao nhiều người đang xem video trực tiếp của mình. Video sau đó được lưu trên Timeline và bạn có thể xóa nó đi nếu không thích.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here