Tuyệt Chiêu POSM Tại Siêu Thị Sáng Tạo – Độc – Lạ Nhất

0
1202

POSM kích thích “ham muốn” mua sắm 

Những vật phẩm POSM có vai trò quan trọng trong hoạt động Trade Marketing kích thích “ham muốn” mua sắm của người tiêu dùng tăng lên. Doanh nghiệp và điểm bán hàng cần kết hợp với nhau trong việc sử dụng quảng cáo POSM một cách thông minh, càng sáng tạo, độc đáo càng thu hút người tiêu dùng chú ý đến, một khi trải nghiệm của người tiêu dùng trong cửa hàng tăng, khả năng họ mua hàng càng cao hơn bao giờ hết.

Thế mới nói rằng bán hàng là cả một nghệ thuậ. Và siêu thị là nơi có nhiều nghệ sĩ bán hàng nhất. Hãy cùng khám phá những siêu thị có cách làm Trade Marketing tốt nhất khi sử dụng thông minh quảng cáo POSM nhé.

Đem thú cưng vào siêu thị á? – Thoải mái đi

Một vài siêu thị thường không cho thú cưng vào vì sợ chúng chạy lung tung làm đổ hàng hóa, người mua sắm cũng ngại đem theo thú cưng vì không canh giữ được chúng. Nhưng giờ đây hãy thoải mái đi vì ở siêu thị này, xe đẩy hàng còn có chỗ để cho thú cưng của bạn “dung thân”.

Những vật phẩm POSM

Kính lúp “super soi” cho người cao tuổi

Người cao tuổi có một hạn chế là mắt kém, thường khá khó khăn trong việc xem được những dòng thông tin in trên bao bì sản phẩm bằng chữ cỡ nhỏ xíu. Một ngày nào đó đi mua sắm mà không đem theo kính lão thì thật là cực hình. Điều này nay đã không còn là vấn đề, tại siêu thị còn có cả kính lúp để “super soi” thông tin cơ mà.

quảng cáo POSM

Mua quần áo mùa đông khi trời đang hè – Ôi không!!!

Vài nhãn hàng thời trang thường có chương trình xả kho quần áo mùa đông với mức giá khá hờivà thường chỉ sales vào đầu mùa hè. Thế nhưng hè nóng chảy cả mỡ, ních vào chiếc áo bông dày sụ thật là cực hình. Nhưng nay không thành vấn đề với “phòng thử đồ mô phỏng mùa đông lạnh giá”, bạn dễ dàng chọn áo ấm mà không ngại gì mùa hè nóng bức nhé.

hoạt động Trade Marketing

Dùng thử giấy vệ sinh – Có được không nhỉ?

Được chứ sao không. Siêu thị tại Hà Lan cho phép bạn dùng thử thoải mái các loại giấy vệ sinh mà họ bán, bằng cách trang bị chúng trong WC. Giờ mới biết nhà vệ sinh cũng là nơi… quảng cáo thứ thiệt đó chứ.

cách làm Trade Marketing

Mua đồ hỏng mà không thấy bực – Có ngược đời không cơ chứ!

Thường thì bạn lỡ mua phải hàng xấu, hỏng hóc, sẽ rất bực bội là sẵn sàng cạch mặt siêu thị đó. Tuy nhiên nếu hàng hóa xấu hỏng được báo hiệu bằng một biển hiệu khá dễ thương, đóng gói gọn gàng và bán giá siêu rẻ. Bạn sẽ chẳng thể nào bực bội được. Và nếu lỡ ngày nào đó không có nhiều tiền, ngại gì mà không mua đồ kém chất lượng một chút, nhưng với giá siêu hời nhỉ.

POSM (points of sale materials)

Xem livestream vườn rau trồng ư? Không tin đâu

Không gì là không thể với cửa hàng thực phẩm này mà, họ trồng rau ngay trên mái nhà và live stream 24/7 cho tất cả khách hàng chiêm ngưỡng. Được tận mắt chứng kiến quá trình trồng rau, bạn sẽ cảm thấy muốn mua chúng ngay lập tức.

POSM Tại Siêu Thị

Phân loại thực phẩm theo tình trạng để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn

Mua thực phẩm không phải ai cũng có kinh nghiệm quan sát và phán đoán tình trạng của chúng, còn xanh hay đã chín để dùng luôn? Điều này dễ như ăn kẹo với việc phân loại thực phẩm của siêu thị. Ví dụ như tại một siêu thị, chuối được sắp xếp theo độ chín, rất tiện lợi cho người mua sắm.

Tuyệt Chiêu POSM Tại Siêu Thị Sáng Tạo – Độc – Lạ Nhất

Bạn chọn “tự thân vận động” hay “được giúp đỡ”?

Trăm ngàn kiểu người đi mua sắm tại siêu thị, có người có thể tự làm được mọi thứ, không cần đến nhân viên bán hàng giúp đỡ vì đôi khi sự nhiệt tính thái quá của họ khiến bạn có phần khó chịu. Nhưng có một vài vị khách khó khăn trong việc tìm hàng hóa (lần đầu tiên đến siêu thị, không khỏe…) và cần được ai đó giúp đỡ. Điều này không thành vấn đề nhé, tại siêu thị còn có hai option để khách lựa chọn cơ mà.

POSM kích thích “ham muốn” mua sắm

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here