Lời khuyên cho chiến lược tối ưu hóa Amazon PPC: Hướng dẫn cơ bản hàng tuần

0
290

Bạn có biết rằng gần 6 trong số 10 người bán hàng trên Amazon được cho là cần trợ giúp với Chiến dịch Sản phẩm được Tài trợ của Amazon không? Mặc dù việc phát triển và khởi chạy một chiến dịch rất đơn giản, nhưng thách thức là liên tục cải thiện chiến dịch đó để tăng khả năng tiếp thị, hiệu quả và khả năng hiển thị. 

Hầu hết mọi người mắc lỗi PPC đáng kể vào thời điểm này, điều này làm tăng ACoS của họ mà không làm tăng đáng kể Lợi tức đầu tư (ROI) của họ. Để tận dụng tối đa các chiến dịch quảng cáo của mình, bạn vẫn cần có Chiến lược tối ưu hóa Amazon PPC cụ thể , ngay cả khi sản phẩm của bạn xuất sắc và bản sao danh sách của bạn là tuyệt vời. Nói cách khác, bán hàng trên Amazon đòi hỏi nhiều hơn là dựa vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền để mang lại khách hàng mới. Nếu bạn sử dụng SEO không phải trả tiền để đưa khách truy cập vào danh sách của mình, thì bạn luôn phải tuân theo các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi đã nghe vô số câu chuyện kinh dị về các công ty hoàn toàn phá sản sau khi mất phần lớn lưu lượng truy cập do các bản cập nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm. Do đó, Amazon PPC Optimization vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn muốn có lưu lượng truy cập ổn định, đáng tin cậy và có thể đo lường được.

Vì vậy, cho dù bạn yêu cầu tiếp thị truyền thông xã hội hay tạo khách hàng tiềm năng, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn. SEO Discovery là đối tác Chiến lược Amazon PPC của bạn để tăng tốc mở rộng thị trường và giải phóng thêm thời gian cho nhóm của bạn. Để nói chuyện với Chuyên gia tư vấn Amazon PPC của chúng tôi , bạn có thể liên hệ với chúng tôi! 

Trước khi đi sâu vào chủ đề này, chúng ta hãy nhanh chóng xem xét ý nghĩa của PPC.

PPC là gì?

PPC, viết tắt ngắn gọn của “Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột”, là quá trình phân tích và nâng cao các chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của bạn ở cấp chiến dịch và nhóm quảng cáo, chẳng hạn như bằng cách nâng cấp trang đích và thay đổi nội dung quảng cáo hoặc điều chỉnh giá thầu từ khóa.

Để đo lường Tỷ lệ chuyển đổi PPC của Amazon [[DÙNG THỬ CÔNG CỤ PPC CỦA CHÚNG TÔI!]]

Hướng dẫn tối ưu hóa PPC SEO:

Quảng cáo Tối ưu hóa PPC ít áp đảo hơn so với âm thanh của chúng. Tối ưu hóa PPC là thực hành thực hiện các cải tiến khác nhau cho quảng cáo của bạn để tăng tỷ lệ nhấp và đạt được khả năng hiển thị lớn hơn. Một chiến dịch quảng cáo có rất nhiều thành phần, có nghĩa là có rất nhiều yếu tố để tối ưu hóa.

Bài đăng quảng cáo của bạn về cơ bản là vô dụng nếu nó không được nâng cấp đầy đủ. Đây là lý do tại sao tối ưu hóa PPC là rất quan trọng đối với bất kỳ phương pháp tiếp thị PPC nào. Có một số khía cạnh khác nhau cần xem xét khi bạn muốn tối ưu hóa quảng cáo PPC của mình:

 • Nhắm mục tiêu từ khóa
 • trang đích quảng cáo
 • Bản thân các quảng cáo—màu sắc, hình ảnh, thiết kế, văn bản, v.v.

Amazon PPC là gì?

Amazon PPC là một hệ thống quảng cáo sản phẩm chứa các nhà bán lẻ độc lập. Người bán sử dụng mạng quảng cáo Amazon PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) để đưa hàng hóa của họ đến với người mua trên Amazon. Người bán có thể tạo quảng cáo theo sở thích của họ bằng cách sử dụng nền tảng Amazon PPC. Những quảng cáo này có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập, lòng trung thành với thương hiệu và doanh thu.

PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp) có nghĩa là các nhà tiếp thị chỉ được lập hóa đơn khi khách hàng nhấp vào danh sách sản phẩm. Sử dụng Dịch vụ Amazon PPC là một chiến lược cực kỳ hiệu quả để tăng doanh thu và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Nhưng trước khi chúng tôi đi vào chi tiết cụ thể của PPC, điều quan trọng là phải hiểu các chỉ số PPC quan trọng nhất đối với Amazon. Theo Amazon, mỗi cái như sau:

 • Chi phí quảng cáo bán hàng (ACoS): Tỷ lệ phần trăm chi cho doanh số bán hàng được gọi là ACoS. Đó là tỷ lệ của tổng chi tiêu quảng cáo trên doanh thu được phân bổ. Ví dụ: ACoS của bạn sẽ là 20% hoặc 4 đô la chia cho 20 đô la hoặc 0,20 nếu bạn chi 4 đô la cho quảng cáo và 20 đô la cho doanh thu được phân bổ.

 

 • Doanh số được phân bổ: cột này hiển thị tổng số lượng sản phẩm đã bán sau một tuần nhấp chuột vào quảng cáo. Dữ liệu bán hàng có thể không truy cập được trong phạm vi ngày “Hôm nay” và có thể không có sẵn cho đến phạm vi ngày “Hôm qua” vì có thể mất tới 48 giờ để tải dữ liệu bán hàng của bạn. Báo cáo Hiệu suất Chiến dịch bao gồm tổng doanh số bán hàng riêng lẻ cho hàng hóa được quảng cáo và hàng hóa khác.

 

 • Số lần hiển thị: Phần này hiển thị số lần quảng cáo của bạn được hiển thị. Một lần nữa, tính chính xác của dữ liệu này có thể bị nghi ngờ vì các nhấp chuột không hợp lệ có thể không bị xóa vĩnh viễn khỏi báo cáo của bạn trong tối đa 72 giờ. Có thể mất tối đa ba ngày để nhận các nhấp chuột không hợp lệ từ các báo cáo của bạn sau khi chúng được tìm thấy. Do nhấp chuột không hợp lệ, các nhấp chuột từ ba ngày trước đó có thể cần phải được sửa đổi.
 • Số lần nhấp: Nó chỉ hiển thị số lần quảng cáo của bạn được nhấp. Một lần nữa, vui lòng kiên nhẫn với dữ liệu vì có thể mất tối đa 3 ngày để loại bỏ các nhấp chuột không hợp lệ khỏi báo cáo của bạn sau khi chúng được tìm thấy. Do nhấp chuột không hợp lệ, các nhấp chuột từ ba ngày trước đó có thể cần phải được sửa đổi.

Tại sao Tối ưu hóa Amazon PPC lại quan trọng:

Tối ưu hóa Amazon PPC giúp tăng hiệu suất của bạn và mang lại nhiều doanh thu hơn. Tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của bạn có thể tăng số lần nhấp, số lần hiển thị và số chuyển đổi. PPC rất quan trọng đối với người bán vì nó cho phép họ khai thác các cơ hội của Amazon. Mức độ cạnh tranh đã tăng lên do sự gia tăng của những người bán hàng độc lập trên Amazon.

Khi ngày càng có nhiều người chuyển sang các nền tảng mua sắm trực tuyến—phần lớn là Amazon, các doanh nghiệp thương mại điện tử và người bán có cơ hội lớn để thành công. Nhưng cùng với sự gia tăng lưu lượng truy cập bán lẻ trực tuyến đó, cũng có sự gia tăng các đối thủ cạnh tranh để giành được nhiều doanh số nhất.

Đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô của Amazon, việc có một chiến lược quảng cáo PPC thành công trên thực tế là một yêu cầu bắt buộc. Vì có hơn 350 triệu sản phẩm có sẵn trên Amazon, các bài đăng có thể dễ dàng bị lẫn lộn giữa đám đông. Mặc dù xếp hạng không phải trả tiền của bạn—vị trí mà sản phẩm của bạn hiển thị tự nhiên trong kết quả tìm kiếm—rất quan trọng, nhưng quảng cáo sẽ hỗ trợ mở rộng sự hiện diện trên nền tảng của bạn

Dưới đây là một vài lợi ích chính của Amazon PPC Management cho công ty của bạn:

 • Xây dựng Nhận thức về Thương hiệu: Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, việc nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh thích hợp của chúng ta có thể là một thách thức. Tuy nhiên, nhờ quảng cáo Amazon PPC giúp sản phẩm của bạn được hiển thị nhiều hơn và tăng nhận thức của công chúng về chúng. Mặc dù chiến dịch PPC có thể giúp tạo ra nhận thức về thương hiệu lâu dài, nhưng hãy nhớ rằng việc phát triển danh tiếng của doanh nghiệp cần có thời gian.

 

 • Tiết kiệm tiền: Bạn có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài hơn bằng cách chạy các chiến dịch PPC. Điều này là do ngân sách quảng cáo của bạn sẽ được tối ưu hóa và bạn sẽ chi tiêu ít hơn cho các quảng cáo không hiệu quả.
 • Có được nhiều khả năng hiển thị hơn: Mọi chủ doanh nghiệp đều muốn xếp hạng ở đầu danh sách tìm kiếm của Amazon. Tạo Chiến lược Amazon PPC không an toàn là phương pháp tốt nhất để đảm bảo xếp hạng cao. Bạn có thể quảng cáo công ty và hàng hóa của mình thông qua các chiến dịch PPC và quảng cáo được tài trợ, tăng khả năng tiếp xúc với đối tượng có ý định mua hàng mạnh mẽ và cải thiện vị trí của bạn trên các trang SERP của Amazon.
 • Tăng ROI: Để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và thu được nhiều giá trị hơn cho mỗi đô la chi cho quảng cáo, hãy tối ưu hóa các chiến dịch PPC. Bạn có thể tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trên Amazon của mình bằng các chiến thuật phù hợp và tăng tỷ suất lợi nhuận theo thời gian.
 • Đo lường tiến độ của bạn: Một trong những điều quan trọng nhất để nâng cao các chiến dịch tiếp thị sắp tới là “Phân tích dữ liệu”. Để giúp bạn theo dõi, đánh giá và cải thiện quảng cáo PPC của mình, Amazon cung cấp báo cáo sản phẩm toàn diện.
 • Trong bối cảnh này, tại SEO Discovery, chúng tôi đã xây dựng Chiến lược tối ưu hóa Amazon PPC toàn diện này cho năm 2023. Sử dụng những ý tưởng này, bạn có thể mở rộng khả năng tiếp xúc với thị trường của công ty mình đồng thời quảng cáo và tạo doanh thu cho danh sách của mình. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu!

  Chọn chiến lược tối ưu hóa Amazon PPC tốt nhất vào năm 2023

  Nếu bạn đã đến trang này, thì rõ ràng là bạn đang tìm kiếm Cách Tối ưu hóa Chiến dịch PPC của Amazon . Sau đó, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Với Chiến lược tối ưu hóa Amazon PPC hoàn chỉnh của chúng tôi , chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức!

  Amazon đang nhanh chóng mở rộng sự thống trị toàn cầu của mình trong toàn bộ ngành thương mại điện tử trực tuyến. Sau Google và Facebook, Amazon đã vượt qua Microsoft vào năm 2018 để trở thành nền tảng quảng cáo lớn thứ ba tại Mỹ. Quảng cáo là nguồn doanh thu chính của Amazon. Phân khúc này là yếu tố phát triển nhanh nhất trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Amazon trong Quý 2 năm 2021, với thu nhập tăng 87% so với một năm trước đó lên hơn 7,9 tỷ USD.

  Hoạt động kinh doanh quảng cáo của Amazon đang phát triển nhanh hơn đáng kể, khiến cho sự cạnh tranh trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tồn tại và tạo thu nhập nếu chiến lược quảng cáo của bạn được cấu trúc phù hợp. Quảng cáo trả tiền là điều cần thiết khi kết thúc một thỏa thuận. Vì lý do này, điều quan trọng là phải tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của bạn để bạn có thể thu được lợi nhuận từ thứ hạng không phải trả tiền mà bạn đã nỗ lực rất nhiều để có được.

  Hình thức quảng cáo nổi tiếng nhất là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, trong đó các nhà quảng cáo được trả tiền mỗi khi người dùng nhấp vào một trong các quảng cáo của họ. Nếu bạn là người bán hàng trên Amazon, bạn nên tìm hiểu về Tối ưu hóa Amazon PPC và chọn những từ khóa tốt nhất cho sản phẩm của mình.

  Bạn chắc chắn không muốn tiêu số tiền khó kiếm được của mình vào một quảng cáo không mang lại những gì bạn muốn. Dưới đây là một số chiến lược tốt nhất để làm theo để đảm bảo rằng chiến dịch PPC sắp tới của bạn sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn:

  1. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh của bạn

  Không thể đoán trước được khách hàng của bạn sẽ sử dụng những từ khóa nào. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu Cách tối ưu hóa các chiến dịch PPC của Amazon , thì thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Bằng cách quan sát các đối thủ cạnh tranh, bạn có thể học hỏi từ thành tích của họ và phát hiện ra những điểm mù tiềm ẩn.

  May mắn thay, các công nghệ tìm kiếm mạnh mẽ và dễ thích ứng hơn bao giờ hết, cung cấp cho các nhà cung cấp của Amazon các tài nguyên họ cần để giám sát các công ty khác. Phần mềm công cụ tìm kiếm tự động hóa quy trình nghiên cứu cạnh tranh, giúp việc định vị dữ liệu cần thiết trở nên đơn giản.

  Gợi ý:

  • Phân tích đối thủ cạnh tranh: Hãy thử nhập các từ khóa có liên quan được liên kết với sản phẩm của bạn. Kiểm tra những gì đối thủ của bạn đang làm, sau đó sử dụng kiến ​​thức đó để thông báo chiến lược PPC của bạn.

  Tìm dữ liệu có liên quan: Xem qua trang Báo cáo quảng cáo trong Trung tâm người bán để biết các từ khóa thích hợp. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất của các từ khóa cụ thể trong 60 ngày.

  2. Tạo Chiến dịch Quảng cáo có Cấu trúc

  Quảng cáo tuân theo một khuôn mẫu được xác định trước và có các mục tiêu và thời hạn được nêu rõ ràng được gọi là quảng cáo có cấu trúc. Nó tương tự như tạo ngân sách quảng cáo ở chỗ bạn quyết định những gì bạn muốn chiến dịch đạt được trước khi chi tiền cho nó.

  Bạn có thể tùy chỉnh đối tượng mục tiêu, vị trí, sở thích và cụm từ tìm kiếm của mình trên hầu hết các nền tảng PPC như— Google, Instagram, Facebook và YouTube. Amazon không có gì khác biệt và các tùy chọn tùy chỉnh của nền tảng này thật đáng kinh ngạc. Chẳng hạn, Amazon cung cấp sáu hình thức nhắm mục tiêu: thủ công, tự động, từ khóa, sản phẩm, ASIN và theo danh mục.

  Có một xác suất hợp lý là bạn có nhiều chiến dịch PPC đang chạy đồng thời nếu bạn bán nhiều hàng hóa khác nhau. Điều quan trọng là duy trì tổ chức để bạn có thể theo dõi hiệu suất và thực hiện các điều chỉnh cần thiết:

  Gợi ý:

  • Thương hiệu: Nếu bạn bán sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, hãy định vị các nỗ lực tiếp thị của bạn để tận dụng những thương hiệu đó.

   

  • Danh mục sản phẩm: Điều này hoàn hảo cho các chiến dịch bao gồm nhiều loại sản phẩm.

   

  • Mức độ phổ biến: Hàng hóa bán chạy nhất phải đối mặt với sự cạnh tranh nhưng thường tạo ra doanh số vượt trội hơn.

  Các chiến dịch của bạn sẽ vẫn nhất quán và bạn có thể phát triển các quy trình có thể lặp lại cho quảng cáo Amazon PPC của mình nếu bạn nhóm các sản phẩm của mình thành các danh mục được xác định rõ ràng.

  3. Giảm thiểu ACoS của bạn

  Chi phí bán hàng trung bình (ACoS) là dữ liệu quan trọng nhất của Amazon để giúp các nhà tiếp thị đánh giá kết quả của họ. Bằng cách chia cái trước cho cái sau, người ta có thể xác định tỷ lệ chi phí quảng cáo trên doanh thu. ACoS 50% có nghĩa là 50 xu trên mỗi đô la doanh thu đã được chi tiêu.

  Làm cách nào để tối ưu hóa các chiến dịch Amazon PPC xung quanh ACoS? Thống kê này lý tưởng để tập trung vào khi so sánh các từ khóa khác nhau vì nó cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về ROI tiếp thị của bạn. Mặc dù không có con số nào có thể truyền đạt đầy đủ ý nghĩa của một tình huống, nhưng ACoS đặc biệt quan trọng đối với quảng cáo PPC.

  Gợi ý:

  • Lập danh sách tất cả các từ khóa phủ định mà bạn định sử dụng.
  • Sử dụng loại đối sánh từ khóa để phát huy hết tiềm năng của nó.

  4. Tối ưu hóa với Tự động hóa

  Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn khi chạy các chiến dịch theo cách thủ công, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngay cả khi nó tạo ra kết quả tốt hơn một chút, điều quan trọng là phải xem xét chi phí cơ hội. Việc thêm tài nguyên bổ sung vào các chiến dịch Amazon PPC của bạn không phải là cách hiệu quả nhất.

  Các chiến dịch tự động trên Amazon là một công cụ tuyệt vời để tìm và kiểm tra các từ khóa tiềm năng. Thông tin này có thể giúp bạn xác định từ khóa nào phổ biến, hiệu quả và xứng đáng được đưa vào kế hoạch của bạn.

  Gợi ý:

  • Tạo một chiến dịch tự động, sau đó so sánh nó với một chiến dịch thủ công.
  • Xem kết quả trong phần “Báo cáo cụm từ tìm kiếm” của Seller Central. Thêm từ khóa hiệu quả vào chiến dịch thủ công của bạn, sau đó thay đổi giá thầu nếu cần.

  Lời khuyên này áp dụng cho cả công cụ tự động hóa gốc và phần mềm bên ngoài giúp mở rộng chức năng của Amazon. Nếu bạn chi tiêu ít hơn cho tiếp thị PPC, bạn sẽ có ít thời gian hoặc tiền bạc hơn để dành cho các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của mình.

  5. Điều chỉnh chiến lược đặt giá thầu của bạn với ngân sách quảng cáo

  Cấu trúc chiến dịch PPC của bạn và số tiền bạn sẵn sàng chi cho các nhấp chuột vào quảng cáo của mình sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Lợi ích của quảng cáo trên Amazon là có nhiều giải pháp phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau.

  Loại Quảng cáo Sản phẩm được Tài trợ là lý tưởng nếu bạn chưa quen với các chiến dịch quảng cáo PPC. Những quảng cáo này có thể dễ dàng mở rộng thành Quảng cáo thương hiệu được tài trợ và Quảng cáo hiển thị được tài trợ và cần ít thời gian cũng như công sức thiết lập.

  Đối với quảng cáo PPC, không có ngân sách cố định luôn được khuyến nghị. Ngân sách quảng cáo của bạn lý tưởng là khoảng 10% tổng doanh thu, mặc dù bạn luôn có thể thay đổi ngân sách và rút ngắn thời lượng của chiến dịch.

  Gợi ý:

  Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một chiến dịch tiếp thị PPC, bao gồm:

  • Từ khóa: nếu từ khóa của bạn cạnh tranh hơn, bạn phải trả nhiều tiền hơn để giành được giá thầu.

   

  • Loại quảng cáo: chi phí khác nhau tùy thuộc vào loại quảng cáo— Sản phẩm được tài trợ, Thương hiệu được tài trợ, Hiển thị hoặc Video được tài trợ.

   

  • Đối thủ cạnh tranh: Giá quảng cáo tăng do các sản phẩm thích hợp và cạnh tranh thị trường.

   

  • Loại Hệ thống Nhắm mục tiêu: quảng cáo cho Sản phẩm được Tài trợ tự động thường có CPC thấp hơn so với quảng cáo chạy thủ công.

  Chi phí sản xuất: quá trình phát triển thêm bao gồm phân tích từ khóa, tối ưu hóa sản phẩm, tạo và chỉnh sửa nội dung video.

  6. Nhắm mục tiêu theo danh mục

  Nhắm mục tiêu theo sản phẩm và danh mục là hai bộ phận chính trong các tính năng nhắm mục tiêu của Amazon. Mặc dù chúng ta đã nói rất nhiều về cách nhắm mục tiêu các sản phẩm có giá trị cao, nhưng không có Chuyên gia nào của Amazon PPC có thể tranh cãi về tính hiệu quả của việc nhắm mục tiêu theo danh mục cụ thể.

  Sử dụng chức năng nhắm mục tiêu danh mục, bạn có thể tiếp thị danh mục sản phẩm và thương hiệu của mình trên Amazon. Điều này sẽ cho phép bạn tập trung vào các trang chi tiết sản phẩm có lưu lượng truy cập cao và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn đến các trang đích của bạn.

  Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để quảng cáo các sản phẩm khó bán hoặc các bản phát hành mới cần thêm động lực. Bằng cách đặt các sản phẩm của bạn bên cạnh các mặt hàng được đánh giá cao, nhắm mục tiêu theo danh mục cho phép bạn kết nối với những khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến những mặt hàng tương tự.

  7. Tối ưu hóa chiến dịch hàng tuần

  Mọi người bán hàng trên Amazon đều đang tìm kiếm một chiến lược vững chắc để theo kịp đối thủ cạnh tranh, nhưng trên thực tế, những điều chỉnh nhỏ quan trọng hơn những điều chỉnh lớn và đột ngột. Các chiến dịch PPC không ngừng phát triển. Tìm hiểu cách cải thiện quảng cáo Amazon PPC của bạn dần dần.

  Đánh giá chiến dịch hàng tuần sẽ cập nhật thông tin cho bạn và ngăn bạn mắc cùng một lỗi hai lần. Đừng căng thẳng quá nhiều về chiến lược của bạn hoàn toàn đúng đắn.

  Gợi ý:

  • Giám sát KPI của bạn và sử dụng thông tin để hướng dẫn việc ra quyết định.
  • Các mục thử nghiệm A/B với nhiều bản sao và từ khóa khác nhau.
  • Loại bỏ các từ khóa phủ định không đạt được mục tiêu của bạn.
  • Theo dõi chi tiêu PPC của bạn dựa trên hiệu suất sản phẩm của bạn.

  Amazon PPC có đáng không?

  Theo Amazon Insights, các nhà cung cấp bên thứ ba đã gặt hái được những lợi ích sau sau khi triển khai các chiến dịch tiếp thị Trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) của họ:

  • Tăng 54% lượt xem lướt qua
  • Đơn vị đặt hàng tăng 40%
  • Tăng 55 lần phản hồi tổng thể

  Vì vậy, Amazon PPC có đáng không 

  Tuyệt đối!

  Chiến dịch Amazon PPC mang lại nhiều lợi ích cho công ty của bạn, chẳng hạn như tăng doanh số bán hàng và lượng khách hàng. Bạn có thể phát triển một chiến dịch PPC được tối ưu hóa tốt để tăng doanh thu cho công ty của bạn nếu bạn làm theo lời khuyên mà tôi đã đưa ra cho bạn trong bài đăng này.

  Cuối cùng

  Cần phải nỗ lực để chạy một Chiến dịch Amazon PPC thành công, đồng thời cần xem xét nhiều yếu tố và biến số để hoàn thành mục tiêu quảng cáo của bạn. 

  Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào chiến lược Amazon PPC và tối ưu hóa các nỗ lực của mình, bạn có thể tăng cơ hội thành công của mình. Bạn có thể hoàn thành các mục tiêu quảng cáo của mình với sự trợ giúp của Mẹo Amazon PPC mà chúng tôi đã cung cấp trong bài đăng trên blog này. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here