“Tiki Đi Cùng Sao Việt” Tiki Đang Ấp Ủ Điều Gì?

0
5418

Chiến lược của Tiki là gì qua dự án “Tiki đi cùng sao Việt”?

Trong buổi họp báo ra mắt dự án “Tiki Đi Cùng Sao Việt” , đại diện thương hiệu đã có những chia sẻ về chiến lược của Tiki thông qua dự án lần này.

Tiki Đi Cùng Sao Việt

Đây là dự án đồng hành cùng những sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt ở nhiều lĩnh vực, nổi bật là âm nhạc. Vừa khởi động vào đầu tháng 04/2019, Tiki đã ghi nhiều dấu ấn với khán giả toàn quốc. “Tiki đi cùng sao Việt” xuất hiện trong hàng loạt các MV của nhiều ca sĩ Việt.

Đi cùng 100 dự án – Tiki đứng sau làm điểm tựa cho nghệ sĩ Việt

Theo thống kê gần đây từ Youtube, Việt Nam là 1 trong 5 thị trường lớn nhất thế giới của YouTube. Trung bình 1 người Việt Nam dành hơn 100 phút mỗi ngày trên Youtube. Trong đó các video ca nhạc là nội dung giải trí phổ biến nhất.

Tiki Đi Cùng Chipu

Hình thức tài trợ cho các MV âm nhạc không hề mới mẻ trên thị trường nhiều năm qua. Nhưng cách làm triệt để của Tiki với chiến lược “độc quyền”. Và trải trên diện rộng đã mang lại hiệu quả khác biệt.

“Tiki đi cùng sao Việt” là dự án tài trợ dành cho những sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt ở nhiều lĩnh vực, nổi bật là âm nhạc.

marketing của tiki

Vào ngày tháng 4, MV của Masew và B-Ray, hai nhân tố nổi tiếng trong làng nhạc underground Việt Nam. Là “phát pháo” đầu tiên mở màn chiến dịch “TIKI Đi Cùng Sao Việt”. Với sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, MV này đã nhanh chóng góp mặt vào Top Youtube Trending. Thừa thắng xông lên, Tiki tiếp tục ủng htộ nguồn lực cho các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Thành công lớn bước đầu đã được ghi nhận với cả 3 ca khúc đều từng chiếm lĩnh Top 1 Youtube Trending của các ca sĩ: Đức Phúc, Min, Chi Pu, K-ICM ft. Jack.

Vì sao Tiki chọn đồng hành cùng sao Việt?

Câu hỏi này được nhiều khách hàng quan tâm khi nhận thấy sự đầu tư của Tiki cho dự án. Nhà sáng lập Trần Ngọc Thái Sơn giải đáp: “Tiki luôn chăm sóc khách hàng của mình bằng những dịch vụ tốt nhất, giá hấp dẫn nhất. Nhưng đối với chúng tôi vẫn chưa đủ vì còn thiếu một yếu tố quan trọng đó là tinh thần. Mà âm nhạc chính là cách “chăm sóc” tinh thần mà Tiki chọn. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thấy Tiki và nền nhạc trẻ Việt Nam có nhiều điểm khá tương đồng như đang phát triển mạnh mẽ. Vẫn còn nhiều tiềm năng và đặc biệt là khát vọng vươn ra thị trường thế giới. Do vậy Tiki chọn nền tảng âm nhạc Việt để đồng hành.”

Tiki Foundation

Ông Trần Ngọc Thái Sơn chia sẻ rằng dự án này là khởi đầu.  Uớc mơ lớn lao của Tiki với những mong muốn như: Tiki đi cùng sao Việt. Tiki đi cùng tài năng Việt. Và sau cùng là Tiki đi cùng người Việt. “Tiki cũng mong muốn giúp đỡ các tài năng mới trong nhiều lĩnh vực khác thông qua ‘Tiki Foundation’. Người Việt mình có quan điểm nói ‘trước bước không qua’. Do vậy, Tiki Foundation là bước đi nhỏ đầu tiên, tập trung vào việc ươm mầm và đi cùng những tài năng Việt Nam.”

“Tiki Foundation” hiện thực hóa những ước mơ

Tiki không những đi cùng sao Việt, mà còn đi cùng cộng đồng. Hỗ trợ cho những ngôi sao tương lai. Cũng như các hoạt động khác thể hiện trách nhiệm của Tiki với xã hội. Do vậy, Tiki sẽ thành lập Quỹ “Tiki Foundation” với kỳ vọng đầu tư vào các nhân tài Việt. “Tiki Foundation” sẽ được sử dụng để hỗ trợ các tài năng người Việt trên nhiều lĩnh vực. Với ý nghĩa hướng đến cộng đồng, “Tiki Foundation” đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của cả “câu lạc bộ” nghệ sĩ trong dự án “Tiki đi cùng Sao Việt”.

“Tiki Foundation là sự ấp ủ của tôi và 3.000 nhân viên của Tiki với mong muốn làm điều gì đó có ích hơn cho cộng đồng. Ước mơ thì rất lớn, nhưng người Việt mình có quan điểm nói ‘trước bước không qua’. Do vậy, Tiki Foundation là bước đi nhỏ đầu tiên, tập trung vào việc ươm mầm và đi cùng những tài năng Việt Nam, cho dù là lĩnh vực văn – thể – mỹ hay công nghệ, khoa học. Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm của cộng đồng và báo chí để dự án có thể tìm được những tài năng xứng đáng”, ông Trần Ngọc Thái Sơn gửi gắm.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here