Tạo biểu trưng: 5 xu hướng theo sau vào năm 2022

0
503

5 xu hướng theo sau vào năm 2022: Nếu bạn muốn tạo một logo, bạn nên biết các xu hướng mới của năm 2022. Điều này chắc chắn có thể truyền cảm hứng cho bạn hoặc cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu trong quá trình sáng tạo của mình. Vì vậy, những gì hiện đang là thời trang? Hãy cùng điểm qua 5 xu hướng sáng tạo logo hàng đầu trong năm 2022.

Logo-thuong-hieu
Logo thương hiệu

Xu hướng của năm 2021

Trước khi bắt đầu, hãy dành một chút thời gian để ghi nhớ các xu hướng logo của năm 2021 . Chỉ vì chúng ta đang ở một năm khác không có nghĩa là tất cả các xu hướng của năm ngoái đều tự động trở nên lỗi thời. Ngoài ra, điều quan trọng cần đề cập là bạn không nên chỉ dựa vào các xu hướng khi tạo logo của mình. Logo của bạn trước tiên phải đại diện cho công ty của bạn và các giá trị của nó.

Phải nói rằng xu hướng logo của năm 2021 và 2022 khá giống nhau. Năm ngoái, hiệu ứng thủ công, việc sử dụng các hì

5 xu hướng cần tuân theo trong năm 2022 để tạo logo

Cho dù bạn quyết định thiết kế lại hoàn toàn hình ảnh thương hiệu của mình hay chỉ tạo một biểu tượng cho doanh nghiệp mới của mình, hãy cùng xem xét kỹ hơn 5 xu hướng sẽ phổ biến vào năm 2022.

Gradients với hiệu ứng 3D

Một trong những xu hướng sáng tạo logo quan trọng nhất của năm 2022 là sử dụng chuyển màu để tạo hiệu ứng 3D. Việc sử dụng chuyển màu đã phổ biến trong một vài năm nay, đặc biệt là kể từ khi logo Instagram hiện tại xuất hiện. Tuy nhiên, xu hướng lần này là sử dụng màu sắc để tạo chiều sâu hoặc bóng đổ.

nh dạng hình học, hiệu ứng 3D, chuyển màu và chủ nghĩa tối giản là rất quan trọng đối với các logo nói chung. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì năm mới này mang lại cho chúng ta những ý tưởng mới!

Gradients-với-hiệu-ứng-3D
Gradients với hiệu ứng 3D

Ví dụ, chúng ta đang nói về một số biểu tượng của Microsoft hoặc Google. Phong cách này đã được sử dụng trên web. Để đạt được hiệu ứng 3D này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sắc thái giống nhau. Gradient màu thường tinh tế và nhẹ nhàng để tạo ra một cái nhìn hiện đại và chuyên nghiệp.

Sự đơn giản

Chúng tôi đã nói điều đó trong nhiều bài báo: một trong những xu hướng chính của những năm gần đây là có một logo đơn giản và tối giản. Đây là lý do tại sao bạn thấy nhiều công ty loại bỏ rất nhiều chi tiết khi thiết kế lại logo của họ. Ngoài ra, để tạo ra một biểu trưng dễ sử dụng hơn trên web, nó sẽ linh hoạt hơn.

Sự-đơn-giản
Sự đơn giản

Đối với năm 2022, chúng tôi quyết định chọn từ đơn giản thay vì chủ nghĩa tối giản. Có một sắc thái nhỏ giữa hai từ này. Đơn giản có nghĩa là một cái gì đó bao gồm một số lượng nhỏ các phần tử. Trong khi định nghĩa của tối giản có nghĩa là độ phức tạp của một phần tử được giảm thiểu càng nhiều càng tốt. Do đó, khi tạo logo của bạn, hãy giữ cho nó đơn giản, nhưng hãy nhớ rằng bạn có quyền thêm một vài yếu tố có liên quan. Ví dụ, không sử dụng nhiều hơn ba màu.

Sự sắp xếp các chữ cái

Cho dù bạn quyết định làm một logo chữ ký hay chữ lồng, nó thường là tên của công ty được sử dụng. Một trong những xu hướng logo của năm 2022 là chơi với các chữ cái. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các phông chữ khác nhau để tạo hiệu ứng, thực hiện một số phân lớp hoặc chơi với khoảng cách chữ cái như Zara đã làm vào năm 2019. Cũng sẽ rất thú vị khi chơi với không gian âm để tạo hình ảnh hoặc các chữ cái khác. Nếu bạn không biết không gian âm là gì, hãy nghĩ đến biểu trưng FedEx, nơi hình bóng của một mũi tên được tạo ra giữa các chữ cái E và X.

Sự-sắp-xếp-các-chữ-cái
Sự sắp xếp các chữ cái

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu bằng cách tìm phông chữ hoàn hảo cho logo của bạn. Một lần nữa, đừng bỏ qua phông chữ, vì nó là một trong những dấu hiệu nổi bật của logo của bạn.

Hình học

Việc sử dụng các hình dạng hình học vẫn còn thịnh hành vào năm 2022! Có nhiều hơn hình tròn và hình chữ nhật mà bạn có thể sử dụng khi tạo logo của mình. Hãy nghĩ đến những hình dạng ít được sử dụng như kim cương hoặc hình bát giác. Bạn cũng có thể sử dụng tập hợp các hình dạng hình học khác nhau để tạo ra một biểu tượng mạnh mẽ và dễ nhận biết. Đối với điều này, hãy nghĩ đến logo Audi hoặc biểu tượng của Thế vận hội Olympic, cả hai đều sử dụng sự kết hợp của một số vòng tròn.

Hình-học
Hình học

Bạn có biết rằng các hình dạng hình học có ý nghĩa? Hình tròn gắn liền với sự thống nhất và cộng đồng, hình vuông với an ninh trật tự và hình tam giác cân bằng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn một hình dạng hình học cho logo của mình một cách ngẫu nhiên.

Tính linh hoạt

Điểm cuối cùng trong danh sách của chúng tôi ít nhiều là một xu hướng, nhưng trên hết là sự cần thiết. Nếu bạn phải tạo ra một logo vào năm 2022, nó phải đa năng. Cụ thể, điều này có nghĩa là bạn phải có khả năng sử dụng nó nhiều trên web cũng như trên quần áo hoặc tài liệu in. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra một logo sẽ đa năng?

Tính-linh-hoạt
Tính linh hoạt trong xu hướng

 

Để bắt đầu, có thể bạn sẽ cần các phiên bản khác nhau của biểu trưng. Ví dụ: chúng tôi đã sửa đổi biểu trưng FreeLogoDesign để mỗi phiên bản đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có một phiên bản với biểu tượng chỉ dành cho Favicon hoặc phương tiện truyền thông xã hội và một phiên bản khác có màu đen và trắng khi nền được tô màu. Ngoài ra, một logo tương đối đơn giản sẽ dễ sử dụng ở mọi nơi hơn một logo phức tạp.

Tóm lại, như chúng tôi đã đề cập, xu hướng là để cung cấp cho bạn ý tưởng, nhưng hãy nhớ rằng nguồn cảm hứng chính của bạn phải luôn là công ty, sản phẩm và giá trị của bạn. Đây là cách bạn có thể tạo ra một logo đại diện và vượt thời gian . Nhân cơ hội này, chúng tôi cũng muốn chúc bạn một năm 2022 tuyệt vời và tràn ngập những cơ hội kinh doanh tuyệt vời!

Đọc thêm:

Influencer của KFC: Ông “chú” gà rán, ai mà ngờ

Dịch Vụ Booking KOLs Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here