Samsung tung video chê iPhone lạc hậu, khuyên mua Note 8

0
676

Trong đoạn video quảng cáo mới nhất, Samsung đã đưa ra những tình huống cho thấy người dùng iPhone gặp bất lợi, sau đó khuyên họ “nâng cấp” lên Galaxy Note 8.

Những tuần gần đây, iPhone X của Apple trở thành đề tài nóng trên các trang công nghệ quốc tế. Samsung, đối thủ lớn nhất của Apple, đã không thể im lặng lâu hơn. Hãng vừa tung ra đoạn video “đá đểu” người dùng iPhone lạc hậu, luôn theo sau về mặt công nghệ so với smartphone Galaxy.

Cụ thể, đoạn video dài đúng 60 giây kể về câu chuyện một anh chàng iFan mua iPhone từ năm 2007, trải qua các đời iPhone về sau, anh luôn cảm thấy mình tụt hậu hơn so với những người dùng điện thoại Samsung Galaxy vì những lý do ngớ ngẩn.

Chiếc iPhone 6 của anh chàng “chết nhăn răng” sau khi nhúng nước, và chiếc iPhone 8 phải qua nhiều cổng kết nối rườm rà để vừa nghe nhạc, vừa sạc pin.

Chiếc Galaxy S7 edge vẫn hoạt động tốt sau khi rơi xuống hồ, còn iPhone 6 đã đắt ngóm. Ảnh từ video.

Kết thúc đoạn video quảng cáo, nhân vật chính đã chuyển sang Galaxy Note 8, và nhìn những người đang xếp hàng chờ mua iPhone X với ánh mắt thương hại.

Apple đã có ba ngày bán iPhone X khá rực rỡ tại nhiều thị trường. Hãng chưa công bố số lượng iPhone X bán ra trong tuần đầu tiên. Trong khi đó, Samsung đã bán trước Galaxy Note 8 từ tháng 9 và cũng thu về những con số kỷ lục.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here