Những lời giới thiệu bán hàng cực hay

0
531

Dù bạn đang kinh doanh truyền thống hay kinh doanh online. Thì việc truyền tải thông điệp thông qua các status bán hàng là rất quan trọng và cần thiết. Bạn không chỉ cần nắm rõ các thông tin về sản phẩm mà còn phải am hiểu các ưu nhược điểm của sản phẩm mình đang bán. Từ đó chia sẻ những thông tin hữu ích đó đến với khách hàng của mình bằng chính sự trải nghiệm của bản thân. Và để những thông tin hữu ích đó đến với khách hàng thì bạn cần có những cách truyền tải thông điệp một cách thú vị và lôi cuốn nhất để khách hàng có thể chú ý tới những cua rao bán hàng của bạn. Bài viết này WikiMarketing sẽ giúp bạn tổng hợp những lời giới thiệu bán hàng hay nhất để bạn áp dụng nhé.

1. Hình ảnh yếu tố đâu tiên

cách giới thiẹu sản phẩm

Hình ảnh là thứ đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng góp phần vào lời giới thiệu bán hàng của bạn. Họ quyết định có dừng lại đọc bài viết hay không là nhờ vào hình ảnh. Nếu bạn đang bán hàng online với mặt hàng quần áo, giày dép thì hình ảnh sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của họ.

Nhận thấy rằng có nhiều bài quảng cáo chỉ cần hình ảnh đẹp thì khách hàng đã ầm ầm bình luận. Lời giới thiệu bán hàng online hay này thường rất được sử dụng ở khi bán hàng online thời trang.
Nếu bạn không giỏi viết nội dung thì hình ảnh đẹp sẽ cứu vớt được bài của bạn. Và đơn hàng vẫn có đều đều. 

2. Nội dung lấy thế mạnh để cảnh báo

loi gioi thieu ban hàng
Đây là một trong những cách mà cách quảng cáo thông minh mà những người kinh doanh thường hay sử dụng. Đó là tạo những lời cảnh báo mang tính giật gân nhằm kích thích khách hàng tò mò vào xem.

Và thay vào những cảnh báo đó là những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Khách hàng thông thường sẽ đọc hết quảng cáo. Và đồng thời nắm được những lợi ích từ chính sách và dịch vụ của cử hàng bạn mang lại.

Bạn cần tạo được sự kết nối với người tiêu dùng và đầu tư bằng những caption hay ho cùng những icon lạ mắt. Đồng thời bạn nên cung cấp những thông tin hữu ích mang tính giáo dục nhiều hơn là những lời lẽ hoa mĩ một cách sáo rỗng.

Với phương pháp này thì bạn không cần trung quá nhiều vào tên tuổi của thương hiệu. Mà hãy cho mọi người thấy được rằng sản phẩm của bạn có những hữu ích như thế nào. Qua những lời giới thiệu bán hàng của page bạn. 

Điều họ cần nhất từ bạn là kết quả của sản phẩm chứ không hề quan tâm thương hiệu của bạn mua được bao nhiêu chiếc cúp vinh danh thương hiệu đạt chuẩn.

Nội dung quảng cáo về thế mạnh của sản phẩm

Trong mẫu quảng cáo này bạn cần phải am hiểu về sản phẩm cũng như tính năng và công dụng của chúng. Ngoài ra bạn cần cho khách hàng biết được rằng sản phẩm của bạn phục vụ khách hàng như thế nào và mang lại lợi ích gì.

Bạn cần nhấn mạnh những kết quả mà khách hàng nhận được như là: Yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà bạn đang bán. Cho khách hàng hiểu được kết cấu, chất liệu của sản phẩm, biết được liều lượng sử dụng mỗi lần.

Hãy chia sẻ những cảm nhận từ lợi ích mà sản phẩm đem lại do chính bạn trải nghiệm. Bên cạnh đó, luôn tự tin tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm mà bạn đang bán.

Video yếu tố kích thích cảm xúc

Lời giới thiệu bán hàng online hay một yếu tố không thể thiếu đó là video.

Bên cạnh hình ảnh thi video cũng cho thấy sự ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Hình ảnh sẽ thể hiện rõ về hình dáng cùng với màu sắc còn video sẽ là thể hiện rõ về cách sử dụng hay chức năng.

Với những sản phẩm thuộc về hàng gia dụng hay đồ điện tử thì video sẽ có vai trò rất quan trọng.

Đưa ra những lời giới thiệu thông qua review của chính bản thân bạn


Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn tự mình trải nghiệm. Tự mình đưa ra những thông tin review, những con số xác đáng, những so sánh dựa trên thực tế hiểu biết của bản thân.

Hãy trở thành những reviewer đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm từ bạn.

Bán hàng dựa theo hot trend


Tùy theo xu hướng hiện tại mà status lời giới thiệu bán hàng hay có thể áp dụng công thức của xu thế bắt trend.

Chẳng hạn, bạn có thể xây dựng tạo trend theo kiểu: top 10, top 5 mẫu trang phục được săn lùng nhất hiện nay. Hoặc top những trang phục đang làm mưa làm gió của giới trẻ, … Để tạo được sự thu hút khách hàng của mình.

Bất kì một khách hàng nào cũng đều mong muốn bắt kịp xu thế của xã hội hiện đại. Chính vì vậy, việc thu hút và thúc đẩy được mong muốn bắt trend của khách hàng là điều bạn nên làm để có được những lời giới thiệu bán hàng hay nhất.

Trên đây là những gợi ý để có được những lời giới thiệu sản phẩm hay mà WikiMarketing muốn chia sẻ đến các bạn.

Chúc các bạn sẽ có được nhiều những lời bán hàng hay để thu hút được nhiều khách hàng nhé.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here