Lần đầu tiên Vietnam Halography mang cảm hứng sáng tạo “đổ bộ” Sài thành

0
738

Sau khi Vietnam Halography 2017 tại Hà Nội khép lại thành công tốt đẹp, thì giới trẻ Sài thành bắt đầu có “những đêm không ngủ” háo hức chờ đợi Vietnam Halography chính thức cập bến và bùng nổ trong 02 ngày 27 – 28/05/2017 tới đây tại RMIT University (702 Nguyễn Văn Linh, Q7).

Được biết đến là lễ hội sáng tạo thường niên lớn nhất dành riêng cho cộng đồng thiết kế, Vietnam Halography là nơi quy tụ các chuyên gia, những nhà thiết kế đầu ngành cùng rất nhiều các giám đốc sáng tạo, marketer và hàng ngàn designer trẻ tài năng,…

Mong muốn kết nối và lan tỏa hơn nữa tinh thần của cộng đồng những người làm thiết kế , Vietnam Halography 2017 lần đầu tiên mang cảm hứng sáng tạo đến với thành phố náo nhiệt và sôi động mang tên Bác. Chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo cho “cuộc hẹn” đầu tiên với Sài Gòn, Vietnam Halography 2017 với chuỗi hoạt động hấp dẫn đan xen hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm đầy thú vị và hứng khởi dành riêng cho giới thiết kế tại và các bạn trẻ đam mê lĩnh vực sáng tạo này!

Sự kiện sẽ diễn ra với 04 hoạt động chính:

  1. Triển lãm “kép” Behance Portfolio Reviews – Halography Exhibiton: Kết hợp tranh in và công nghệ màn hình chuẩn màu từ LG – triển lãm sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho những ai yêu công nghệ và sáng tạo.
  2. Halo Master Workshop: 05 chủ đề hấp dẫn cùng sự góp mặt của các diễn giả uy tín hàng đầu với những góc nhìn chuyên sâu, đa chiều và toàn diện cho các vấn đề mà cộng đồng designer đang quan tâm.
  3. Behance Portfolio Reviews: Lắng nghe các thí sinh giới thiệu về những “đứa con tinh thần” của mình, để hiểu hơn về những tác phẩm xuất sắc với ý nghĩa và thông điệp được truyền tải. Đồng thời nhận góp ý, phân tích của các chuyên gia hàng đầu cho từng Portfolio.
  4. Buổi lễ bế mạc: Giây phút vinh danh và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất của triển lãm Behance Portfolio Reviews 2017. Đồng thời tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã có những đóng góp tích cực trong ngành.
 

Nếu bạn là một designer, artist, marketer, hay đơn giản là một người dành đam mê với thiết kế sáng tạo, thì Vietnam Halography 2017 tại Sài Gòn chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ cuối tháng 5 này. Hãy dành 2 ngày cuối tuần để cùng hòa mình vào “bữa tiệc sáng tạo” quy mô lớn nhất năm với cơ hội được giao lưu, kết nối và lan tỏa niềm tự hào của cả cộng đồng designer ra bên ngoài nhé!

Cùng chờ đón sự bùng nổ của “bữa tiệc sáng tạo” quy mô lớn nhất năm với cơ hội được giao lưu, kết nối và lan tỏa niềm tự hào cũng như tinh thần của cộng đồng thiết kế sáng tạo!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here