Hướng dẫn Tiếp thị Truyền thông Xã hội Tốt nhất Năm 2022

0
473

Phần tốt hơn là việc lập kế hoạch nội dung và kỹ thuật của bạn sẽ giải phóng sớm thời gian và không gian đầu của bạn. Khoảng 2/3 người Úc sử dụng Facebook thường xuyên, với khoảng một nửa sử dụng nền tảng này hàng ngày. Điều này làm cho nền tảng này trở thành một phần quan trọng trong hầu hết các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội, mặc dù các nhà quảng cáo nên lưu ý rằng nó ít phổ biến hơn với những người dưới 18 tuổi. Instagram là nền tảng truyền thông xã hội lớn thứ hai thế giới sau Facebook (cũng có thể là do Facebook sở hữu!). Trong một ngữ cảnh, nó ngụ ý thu thập và chia sẻ các bài đăng do một người thú vị và thậm chí là ngu ngốc tạo ra.

Social-media
Truyền thông mạng xã hội

Sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội không thể bỏ qua vào năm 2022

TikTok đã cải thiện 27% mức độ tương tác trên các bài đăng được tài trợ từ tháng 2 đến tháng 3 và lượt tải xuống ứng dụng tăng 18% trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 3. Twitter là một tiểu blog và dịch vụ mạng xã hội mà trên đó người dùng xuất bản và làm việc cùng với các thông điệp được gọi là “tweet”. Mục đích của nó là cung cấp một dịch vụ để bạn bè, gia đình và đồng nghiệp giao tiếp và giữ kết nối thông qua việc trao đổi tin nhắn nhanh chóng, thường xuyên.

  • Người dùng trên Facebook, Instagram Twitter, v.v. thường sử dụng mạng xã hội hơn là quảng cáo.
  • Tạo kỹ thuật đa kênh mang đến cho khách hàng cơ hội chuyển đổi ở mọi nơi và mọi nơi.
  • AR mang lại lợi ích cho cả thương hiệu và khách hàng tiềm năng của họ – nó cho phép khách hàng thử nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hay không và bản thân nó là một chiến thuật quảng cáo.
  • Thay vì một địa điểm tiêu chuẩn mà bạn mong đợi để xem các lễ hội, Square Garden được đặt trong một cái cây với mỗi màn trình diễn đều có sân khấu giống hệt nhau được thiết lập và các dịp sắp đặt.
  • Nhận xét thú vị từ Paul vào ngày 16 tháng 6 rằng doanh số bán hàng của Old Spice giảm bảy phần trăm kể từ khi quảng cáo bắt đầu.
  • Bất cứ khi nào các thương hiệu muốn một nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, người có ảnh hưởng, nhà chiến lược truyền thông xã hội, v.v., Studio Alyce có thể giúp bạn.
  • Khi ở trên weblog, hãy đảm bảo rằng nó được cập nhật thường xuyên và nội dung phù hợp với các giá trị thương hiệu của bạn.

Cập nhật nền tảng và sửa đổi thuật toán xảy ra rất thường xuyên, nhưng 5 phương pháp hay nhất để tương tác với mạng xã hội này là những yếu tố cơ bản cho dù bạn sử dụng nền tảng nào. Phân tích và tối ưu hóa nỗ lực của bạn. Chúng tôi phải phân tích và tối ưu hóa tài liệu nội dung của mình khi chúng tôi đang phân phối nó. Điều này giúp chúng tôi xác định chiến lược nào đang hiệu quả hoặc không hiệu quả với chúng tôi.

Đang tìm kiếm một khóa học tai nạn trên mạng xã hội?

Khi bạn tính toán từng giá trị sản phẩm của mình, bạn có thể xác định những sản phẩm nào đang tạo ra thu nhập quá mức, tuy nhiên, những sản phẩm nào được trình bày không đầy đủ trong tài khoản quảng cáo và sửa đổi cho phù hợp.

Mặc dù bạn sẽ có khả năng tạo một quảng cáo tuyệt vời cho một sản phẩm bán chạy trung bình, nhưng việc giới thiệu một sản phẩm bán chạy nhất có thể sẽ mang lại nhiều chuyển đổi và bán hàng hơn. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn có danh mục sản phẩm lớn hơn, bạn sẽ phải xác định sản phẩm nào được yêu thích nhất và do đó, sản phẩm này phải là trọng tâm trong nỗ lực quảng cáo của bạn.

Thật không may, một số đại lý chỉ là những chuyên gia tự xưng là những chuyên gia thu hút khách hàng lãng phí tiền mặt của họ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện phân tích của mình và chỉ thuê những chuyên gia đáng tin cậy. Ngoài ra, thuê một dịch vụ được quản lý có nghĩa là một nửa của bạn sẽ không có việc làm, vì vậy bạn sẽ tìm ra cách để đầu tư thời gian và sức lực vào các lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp nhỏ mà bạn muốn tập trung hơn. Và chỉ vì bạn đầu tư nhiều thời gian để trở thành chuyên gia quảng cáo không có nghĩa là quảng cáo của bạn có thể sinh lời.

Phương pháp này, khách hàng có thể nghiên cứu để tự xử lý các trang web và mạng xã hội. Chuyên gia giám sát truyền thông xã hội Chelsea Kunst tự hào là Giám đốc Quan hệ công chúng và Truyền thông xã hội tại Newish Communications. Đây là công ty truyền thông do sinh viên điều hành đầu tiên và duy nhất của Úc.

Phương tiện truyền thông xã hội có tốc độ quá nhanh để coi bạn đã tìm ra tất cả những thứ đó vì kết quả của mọi thứ liên tục thay đổi. Đó là lý do tại sao cô ấy không ngừng học hỏi, tái phân tích và mở ra mọi thứ nhỏ nhất để duy trì trò chơi và đổi mới. Họ chuyên về Lập kế hoạch Chiến lược Truyền thông Tiếp thị và do đó, họ lập các kế hoạch quảng cáo từ 1 đến 3 năm hoàn chỉnh với các mốc thời gian và ngân sách.

Instagram
Instagram

Hãy nhớ rằng số lượng bài đăng quá lớn thực sự có thể làm giảm mức độ tương tác, vì vậy hãy tiếp cận ít hơn là nhiều hơn. Một số kết quả không có gì đáng ngạc nhiên ─ 69% người Úc sử dụng mạng xã hội. Facebook là nền tảng ưa thích – 95% những người sử dụng mạng xã hội đều sử dụng nó. Instagram, LinkedIn và Snapchat là những thứ được sử dụng nhiều nhất sau đó, tuy nhiên đáng ngạc nhiên là Twitter chỉ chiếm 19%. Twitter cũng tiếp tục xu hướng là nền tảng mà hầu hết các cá nhân đã ngừng sử dụng trước năm nay.

Truyền thông xã hội và Tiếp thị truyền thông Fb Brisbane

Giám sát kinh doanh của Facebook là một cách để lập lịch quảng cáo cho Facebook và Instagram. Tuy nhiên, nhiều công cụ lập lịch trực tuyến khác nhau cho phép bạn lập lịch đăng bài cho nhiều nền tảng xã hội hơn như LinkedIn và Google Doanh nghiệp của tôi. Bằng cách đăng ảnh đẹp hoặc ảnh chất lượng cao, bạn có thể tăng lượng người theo dõi của mình một cách tự nhiên. Và vì nó là một nền tảng hiển thị, Quảng cáo Instagram giúp làm cho bài đăng của bạn trở nên đáng nhớ hơn khi mọi người ưa chuộng ảnh và phim hơn nội dung văn bản.

Tiếp-thị-Fb-Brisbane
Tiếp thị Fb Brisbane

Sau khi thực hiện các thay đổi được đề xuất, họ đã thấy hoạt động kinh doanh được cải thiện 15-20%, có được quan điểm mới về kỹ thuật số. Quảng cáo trên YouTube là những đoạn phim quảng cáo ngắn có vẻ như trước hoặc xuyên suốt video kiếm tiền trên nền tảng này. YouTube là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai, khiến nó trở thành một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Quảng cáo có thể thực hiện bản xem trước 5 giây trước khi người dùng có thể bỏ qua, do đó, có một lợi ích nhất định khi xây dựng tác phẩm video của bạn trong khi đạt cả mốc 5 và 15 giây. Facebook cũng cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhằm vào đối tượng hẹp hơn.

Sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội để tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể là một doanh nghiệp khổng lồ đòi hỏi nguồn lực tương ứng với thời gian, một người nào đó để đăng mọi thứ và làm việc cùng với phản hồi, v.v. Những tài sản này thường không tồn tại hoặc là sự khan hiếm đối với các công ty nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh. Thông tin tương tự tiết lộ rằng, “số lượng người dùng mạng xã hội đã tăng hơn 13% kể từ thời điểm này vào năm ngoái, với dữ liệu mới nhất cho thấy sự gia tăng hơn nửa tỷ người dùng chỉ trong 12 tháng”. Ngày nay, mạng xã hội là một phần quan trọng trong thói quen hàng ngày của hầu hết mọi người. Dữ liệu cho thấy tính đến tháng 7 năm 2021, “ở vị trí thứ hai là bốn,8 tỷ khách hàng truyền thông xã hội trên toàn thế giới, tương đương với 57% tổng dân số thế giới” và con số đó chỉ tiếp tục tăng lên. Nó chi tiết, có thể đo lường cao.

Đọc thêm:

12 Ưu điểm Chính có thể Thu được Từ Quảng cáo Chiến lược

4 xu hướng Content nổi bật trên Mạng xã hội Việt Nam năm 2019

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here