Khóa học Content Marketing tại Tp. HCM

0
681

Content Marketing trở thành con át chủ bài trong chiến lược tiếp thị của ngày càng nhiều doanh nghiệp. Với mong muốn thu hút sự quan tâm và lòng trung thành của người dùng. Khóa học content marketing tại Tp.HCM của Wiki Marketing sẽ giúp bạn trở thành người sáng tạo content.  

content marketing tại th hcm

 

Khi nào bạn cần một khóa học content marketing

Khóa học content marketing được sinh ra là dành cho tất cả những ai có mong muốn trở thành Master về Content trong các lĩnh vực truyền thông, báo chí, biên tập nội dung, tiếp thị và bán hàng …, bao gồm. Mọi người cần viết bài PR, chuẩn seo, nội dung bán hàng
Tất cả những ai muốn viết bài quảng cáo, tối ưu hoá một mẫu banner quảng cáo để thuyết phục khách hàng.Tất cả những ai muốn tìm hiểu bí mật về nội dung Viral , các câu chuyện Viral trên Facebook. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với Marketing , SEO, Facebook, Adwords … nhất thiết phải đi học khoá học content marketing tại Hà Nội này.

 

Cách viết marketing hay là phải bắt đầu từ suy nghĩ làm content chiến lược 

Bạn đã từng nghe các thuật ngữ ‘content strategy’ (chiến lược nội dung) và ‘content marketing’ (tiếp thị nội dung)? Chúng được nhiều người sử dụng thay thế cho nhau. Nhưng thực tế, chúng không giống nhau.

Content strategy: Chiến lược nội dung thường vượt ra ngoài phạm vi của chiến lược tiếp thị nội dung, bởi nó bao gồm cả những nội dung không nhằm mục đích tiếp thị mà doanh nghiệp bạn có.

Content marketing strategy: Chiến lược tiếp thị nội dung sẽ giải thích lý do tại sao bạn tạo nội dung? Đối tượng bạn muốn giúp đỡ là ai? Cách bạn giúp đỡ họ mà không ai có thể làm được (sự khác biệt)? Và, mục tiêu của bạn là gì?

hoc content marketing

 

Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng content marketing nhằm đạt được một trong số các mục tiêu như tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu,…

Content marketing: Tiếp thị nội dung được coi như một chiến thuật, cách bạn sẽ thực hiện chiến lược của mình. Nó cũng giúp những người trong tổ chức biết sẽ phải xử lý công việc gì.

Hãy nghĩ đến một bản kế hoạch nội dung chi tiết bao gồm chủ đề chính bạn sẽ đề cập, nội dung bạn sẽ tạo, thời gian bạn sẽ tạo, cách bạn chia sẻ nội dung,… Tuy nhiên, bạn luôn cần một chiến lược tiếp thị nội dung trước khi tiến hành lập một kế hoạch nội dung. Bởi nó như kim chỉ nam soi sáng những điều bạn nỗ lực thực hiện.

Tại sao cần phải học content marketing một cách bài bản 

  1. Có được tư duy chiến lược trong content marketing 
  2. Giúp bạn có thể tự xây dựng ý tưởng của riêng mình 
  3. Được đào tạo kỹ năng viết content marketing bài bản
  4. Cơ hội việc làm rộng mở 

Khóa học content marketing tại Tp.HCM

Đã có chiến lược nội dung chuẩn xác mà không biết triển khai tốt thì content marketing của bạn cũng sẽ không thể tiếp cận tốt như bạn muốn được. Kỹ năng khi viết content đơn giản khi bạn biết những tips và kinh nghiệm của những người đi trước. Những điều này đều được đảm bảo trong một khóa học content marketing. Wiki Marketing có những khóa học content marketing tại Tp.HCM cho các bạn mới bắt đầu.

Hãy liên hệ với Wiki Marketing – PR Thương Hiệu Việt Nam để được cung cấp thông tin về những khóa học content marketing tại Tp.HCM nhé!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here