Dịch vụ viết bài content cam kết giá rẻ

0
845

Dịch vụ viết bài Content hay 

Ở thời đại “Content is King” này, một bài viết hay có sức mạnh thuyết phục khách hàng cao hơn gấp 3 lần so với việc quảng cáo bằng lời nói hay những hình thức quảng cáo khác, vì vậy bạn cần ngay dịch vụ viết bài Content để tăng khả năng bán hàng lên.

Có thể bạn chưa biết:

  • Để giữ chân người dùng trên website thì 90% phụ thuộc vào nội dung;
  • Để người dùng lựa chọn sản phẩm thì 90% nhờ vào câu chữ bạn dùng;
  • Khi nội dung nhạt nhòa, khách hàng sẽ bỏ đi và bạn sẽ không bán được hàng;

Chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo ra những bài viết hay để giữ chân khách hàng ở lại website

Bạn là người hiểu sản phẩm/ dịch vụ của mình hơn ai hết, vì vậy bạn sẽ mang đến cho người dùng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Tuy nhiên nhược điểm của bạn chính là không biết sử dụng câu chữ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng chữ viết, cách viết chuẩn SEO để giúp bài trên Web, hay Content trên các fanpage Facebook lên top đạt khả năng bán sản phẩm nhanh hơn. Điều này làm cho bài viết của bạn phản tác dụng.

Nếu bạn không thời gian để viết hàng trăm bài trên Website hay Fanpage

  • Nếu bạn không biết cách viết cho bài viết đạt chuẩn SEO
  • Nếu bạn có ý tưởng cho các chủ đề bài viết, nhưng lại không thể viết được thành bài hoàn chỉnh
  • Nếu bạn chưa biết nắm bắt xu hướng viết bài Content trên Fanpage Facebook

Có thể chúng tôi không am hiểu về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, nhưng chúng tôi biết cách viết sao cho hấp dẫn để khách hàng lựa chọn bạn mà không phải là sản phẩm/ dịch vụ của công ty khác.

Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn biến hóa nó thành những câu chữ có hồn, có sức mạnh lôi kéo và thuyết phục khách hàng.

Làm thế nào để chúng tôi bán hàng giùm bạn chỉ thông qua một bài viết PR?

Dịch vụ viết bài PR của chúng tôi cam kết các tiêu chí sau sẽ được đảm bảo trong bài viết:

  • Nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng, dùng câu chữ để kích thích khách hàng làm theo những gì mình muốn. Đó gọi là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google: chúng tôi hiểu rằng trên google, thứ hạng có sức mạnh nhiều hơn tất cả những yếu tố khác. Muốn có thứ hạng cao, nội dung là thứ cần được chăm chút nhiều nhất. Nội dung bài viết PR chúng tôi cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…
  • Bài viết mới, viết bằng cả trái tim: là công ty chuyên về lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi hiểu được tâm lý của người đọc, hiểu được xu hướng mới của người dùng… để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.

Dịch vụ viết bài Content - Wiki Marketing

Dịch vụ viết bài Content của Wiki Marketing

Khi bạn không thể tạo ra nội dung hấp dẫn, khi bạn muốn bán hàng thông qua việc sử dụng bài viết, hãy chọn dịch vụ viết bài Content của chúng tôi. Wiki Marketing, chúng tôi luôn tự hào bởi việc mang đến giải pháp bán hàng cho bạn thông qua dịch vụ viết bài PR nói riêng và dịch vụ Content Marketing nói chung. Dịch vụ viết bài PR là việc sử dụng ngôn từ, câu chữ sâu sắc, hấp dẫn để gây sự tò mò, kích thích người đọc, từ đó thuyết phục người đọc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ một cách tự nhiên nhất.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here