Cẩm nang phòng thủ dành cho nhà quảng cáo

0
287

Các nhà quảng cáo Super Bowl mong đợi hàng triệu con mắt cho khoản chi tiêu lớn cho quảng cáo của họ… nhưng họ có chắc không? Mặc dù người xem quan tâm đến quảng cáo nhưng họ cũng quan tâm đến việc chộp lấy cánh gà, kiểm tra ô vuông VÀ cuộn trên điện thoại thông minh của họ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các nhà quảng cáo là phát triển một chiến lược di động bổ sung.

Tuần trước, chúng tôi đã chia sẻ Cẩm nang tấn công của mình để chỉ ra cách các thương hiệu giành chiến thắng với quảng cáo nâng cao trên thiết bị di động. Tuần này, chúng tôi sẽ chia sẻ Cẩm nang phòng thủ của mình để chỉ cho bạn cách bạn có thể bảo vệ các giao dịch mua quảng cáo của mình và CHIẾN THẮNG Super Bowl of Advertising.

Bao gồm toàn bộ lĩnh vực

Cho dù đó là bao gồm CTA trên thiết bị di động trong quảng cáo của bạn hay khởi chạy chiến dịch dành riêng cho thiết bị di động, việc tìm kiếm người tiêu dùng trên điện thoại thông minh của họ sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn. Mặc dù hơn một nửa (54%) cho biết họ quan tâm hơn đến việc tương tác trên điện thoại thông minh với quảng cáo TV nâng cao trên thiết bị di động trong năm nay, nhưng năm ngoái chỉ có 25% người xem tương tác với quảng cáo TV trên điện thoại thông minh của họ… và hầu hết trong số đó có thể là bằng Coinbase QR mã số! Nói một cách đơn giản, không phải ai cũng sẽ tương tác với quảng cáo của bạn vào lúc này. Vì vậy, mặc dù thiết kế vở kịch của bạn có thể hoàn hảo để thu hút những người sẵn sàng tương tác, nhưng nhà quảng cáo cần tính đến những người xem vượt qua tuyến phòng thủ quảng cáo của bạn.

Đừng bỏ lỡ giải quyết

Tin vui là ngay cả khi người xem không tương tác trong thời gian thực, họ vẫn sẽ tương tác với thương hiệu của bạn sau này. Kết quả khảo sát cho thấy người tiêu dùng sẽ tương tác với một thương hiệu sau khi xem quảng cáo của họ theo nhiều cách – trong đó tìm kiếm được ưu tiên nhất. Dưới đây là ba cách để thu hút những người tiêu dùng đó và giải quyết vấn đề:

Giai-quyet-van-de
Giải quyết vấn đề
  1. Cập nhật từ khóa: Làm cho việc tìm kiếm thương hiệu của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể. Thêm từ khóa vào trang web của bạn có liên quan trực tiếp đến quảng cáo Super Bowl của bạn. 
  2. Thiết lập trang đích dành riêng cho chiến dịch: Thu hẹp khoảng cách giữa trải nghiệm thương mại và thiết bị di động. Nhắc họ xem họ đến để làm gì bằng cách tham khảo CTA hoặc ưu đãi trên trang đích.
  3. Đầu tư vào ASO: Mặc dù đó là tương tác ít phổ biến nhất, nhưng 21% không phải là một con số không đáng kể khi nói đến Super Bowl! Đảm bảo không có rào cản nào đối với những người NÊN tải xuống ứng dụng của bạn.

Tham gia trò chơi

Trong Offensive Playbook , chúng tôi đã chia sẻ rằng người chơi trên thiết bị di động là một phần lớn và gắn bó với khán giả của Super Bowl. Trên thực tế, 70% người xem Super Bowl đang chơi trò chơi trên thiết bị di động thường xuyên. Vậy tại sao không tiếp cận họ ở nơi bạn biết họ sẽ đến? 

Bất kể ngành dọc nào, tiếng vang của Super Bowl kéo dài vượt ra ngoài trận đấu sẽ mang lại những lợi ích độc nhất cho các thương hiệu. Quảng cáo trong trò chơi cung cấp trải nghiệm tương tác có thể mở rộng chiến dịch của bạn và tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người trong những tuần tới. Điều này đảm bảo các thương hiệu đang tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của họ để xây dựng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bằng cách tận dụng sức mạnh của thiết bị di động, các thương hiệu có thể tương tác với khán giả của họ theo những cách sáng tạo trong trò chơi và lâu dài sau đó. Một chiến lược di động mạnh mẽ, bao gồm cả quảng cáo trong trò chơi, có thể đảm bảo rằng bạn đang chơi để giành chiến thắng.

Đọc thêm:

Dịch vụ xây dựng thương hiệu cho các công ty khởi nghiệp ở Hà Nội

Tác động của Gen-Z đối với thương mại điện tử: Điều hướng thay đổi xu hướng và thói quen mua hàng

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here