10 cách để triển khai tốt hơn cho Brand Recognition

0
580

Cho dù bạn là một nhà tiếp thị Internet hay một nữ doanh nhân quảng bá doanh nghiệp của mình trên Internet, bạn muốn thương hiệu của mình nổi bật trước đám đông. Mục tiêu tiếp thị cuối cùng là để thị trường mục tiêu của bạn nghĩ về bạn và công ty của bạn khi họ sẵn sàng mua chính là Brand Recognition.

Tham khảo Brand Recognition là gì: Tại đây

Dưới đây là 10 cách cho Brand Recognition bạn có thể đảm bảo khách hàng và thị trường mục tiêu nghĩ đến bạn và thương hiệu của bạn trước tiên khi họ truy cập Internet để mua những gì bạn đang cung cấp.

1. Cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng.
Hôm nay khách hàng đang tìm kiếm sự đảm bảo, sẽ nhanh chóng quay lại sử dụng dịch vụ đặc biệt sau khi bán hàng. Khi mua hàng trên Internet, dịch vụ khách hàng thường có thể trở thành yếu tố chính trong quyết định mua hàng cuối cùng. 


2. Một câu chuyện cảm động nói lên lý do tại sao bạn kinh doanh.
Khách hàng và khách hàng Internet của bạn, cũng như tất cả khách hàng khác, họ muốn biết, thích và tin tưởng bạn. Tôi tin rằng thị trường mục tiêu của bạn cần chấp nhận bạn là người đứng sau thương hiệu trước khi họ sẽ mua những gì bạn đang cung cấp.

 

3. Giữ tên của bạn ở phía trước thị trường của bạn.
Tôi tin vào câu nói khuất mắt và mất trí. Đây là một thực tế của đời sống kinh doanh trên Internet: Nếu bạn không liên tục nhắc nhở thị trường mục tiêu của bạn rằng bạn đang tích cực kinh doanh, họ sẽ quên bạn và đi nơi khác.

4. Cung cấp giá trị – vượt quá mong đợi của họ.
Cung cấp giá trị đang diễn ra cho thị trường mục tiêu của bạn là rất quan trọng để nhận diện thương hiệu tốt hơn và trở thành người đi đường được tôn trọng tốt trong lĩnh vực của bạn. Bạn đang cung cấp hội thảo trên web, hội nghị truyền hình hoặc các lớp học cho thị trường của bạn?

5. Thường xuyên gửi các mẹo và cách thức trong một bản tin hoặc email.
Tôi sẽ nói lại một lần nữa, ra khỏi tầm mắt, mất trí. Nếu bạn không thường xuyên liên lạc với khách hàng và / hoặc thị trường mục tiêu, bạn sẽ mất việc.

6. Viết một blog.
Một cách để giúp thị trường mục tiêu của bạn biết, thích và tin tưởng bạn là viết một blog thông tin, giải trí và giáo dục. Chìa khóa cho một blog thành công là tính nhất quán. Bạn phát triển lượng người theo dõi trung thành bằng cách thường xuyên cung cấp các bài đăng trên blog cung cấp thông tin chất lượng và giá trị liên tục cho thị trường mục tiêu của bạn.

7. Phát triển, sản xuất và tổ chức chương trình Blog Talk Radio.
Bạn có thể tăng xếp hạng của mình với tư cách là một chuyên gia về người dùng và tiếp cận thị trường rộng lớn hơn bằng cách phát triển chương trình radio Internet miễn phí trên Blog Talk Radio. Một lợi ích bổ sung để lưu trữ chương trình của riêng bạn là một khi chương trình được ghi lại, bạn có thể tải nó xuống blog hoặc trang web của mình.

8. Lập một nhóm Facebook.
Một tài nguyên tiếp thị miễn phí khác cho khách hàng Internet hiện tại của bạn là mời họ tham gia vào Nhóm Facebook. Trong Nhóm Facebook của bạn, người tham gia có thể chia sẻ mẹo, đặt câu hỏi và kết nối với nhau. Lợi ích cho bạn là bạn có thể giữ liên lạc với thị trường mục tiêu của mình trong thời gian thực.

Brand Recognition

9. Viết một cuốn sách.
Nếu bạn thường xuyên viết bài đăng trên blog hoặc các bản tin, bạn có những tác phẩm của một cuốn sách. Thật dễ dàng và không tốn kém để viết một cuốn sách Amazon.com Kindle hoặc tự xuất bản bằng cách sử dụng một dịch vụ như CreatSpace.

10. Sử dụng cùng một hình ảnh / logo nhất định trong tất cả các tài liệu tiếp thị của bạn.
Mẹo này có vẻ rõ ràng nhưng thường bị bỏ qua. Hãy nhất quán trong việc xây dựng thương hiệu của bạn. Sử dụng cùng một hình ảnh và logo trên blog của bạn, chữ ký điện tử, biểu ngữ bản tin và tất cả các hình thức giao tiếp Internet khác. Nó có một cách bổ sung mà bạn sẽ nhận ra ngay lập tức đối với thị trường mục tiêu của mình.

Khi bạn đọc nó, bạn có thể nghĩ ra một số cách Brand Recognition khác để giúp thị trường mục tiêu của bạn nhận ra và ghi nhớ bạn và thương hiệu của bạn. Rất đáng để dành thời gian và công sức để phát triển một danh sách kiểm tra tiếp thị theo nhiều cách khác nhau mà bạn có thể tiếp thị thương hiệu của mình trên Internet và sau đó, cam kết làm việc một cách trung thực danh sách kiểm tra của bạn.

WikiMarketing hy vọng bài viết về Brand Recognition mang tới thông tin bổ ích dành cho bạn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here