5 local brand thời trang nổi tiếng tại Sài Gòn

0
6663

Sự bùng nổ của các local brand thương hiệu thời trang trẻ và năng động đã và dang mang một cơn sốt mới cho thời trang của Việt Nam, cùng xem các thương hiệu sau đây: 

Và ngay đây, WikiMarketing giới thiệu đến các bạn 5 thương hiệu local brand thời trang đáng chú ý nhất của Sài Gòn.

1. Local Brand – Peace United Streetwear (PUSW)

Nhà sáng lập hãng local brand PUSW Việt Max – tượng đài của văn hóa Hiphop Việt đã đem đến cho chúng ta những sản phẩm với những hình ảnh rất độc đáo. Mỗi hình ảnh đó đi cùng những câu chuyện đời sống được thể hiện rất rõ ràng và theo một chất rất riêng, nhiều yếu tố ẩn dụ mang ý nghĩa nhân văn.

Thông qua các thiết kế của mình, anh Việt Max như muốn gửi gắm đến các khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ rằng ai cũng có thể trở thành một “chiến binh đường phố” thực thụ khi khoác lên người những chiếc áo của PUSW.

PUSW hãng local brand Việt

 

 

 

2. All ‘Bout Him (AAH) – Local brand Bin Pos

Nằm ở 42 Tôn Thất Thiệp, được sáng lập bởi một tín đồ thời trang nổi tiếng hiện nay – Bin Pos Trương Gia Bảo, hãng thời trang AAH mang những màu sắc riêng, biến hóa trong từng bộ sưu tập. Bạn có thể tới đó lựa chọn ngay phong cách của mình và một điều là bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mà bạn cần cho phong cách ấy.

Dù sở hữu một danh sách dài những item khác nhau, nhưng AAH vẫn được giới trẻ đón nhận nhờ sự duy trì về mặt hình ảnh cũng như chất liệu trong từng sản phẩm.

quần áo hãng AAH - local brand

 

3. DVRK

DVRK được thành lập vào năm 2015 bởi Minh Nguyễn. DVRK mang sứ mệnh lớn cho thị trường streetwear Việt Nam trong tương lai, luôn mang đến cho những khách hàng của mình những bộ sưu tập với những graphic tee cực kỳ biến hóa,kèm theo đó là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Mới đây nhất, DVRK đã tung ra bộ sưu tập mới hợp tác cùng rapper đang rất được nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay – BinZ. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ca khúc “So Far” của chàng rapper trẻ tuổi, bao gồm các item như graphic tee, sweater, jacket.

DVSK local brand mới

 

4. Local brand – The Collectors

Là thương hiệu local brand Việt được sáng lập bởi Việt Phạm, The Collectors vừa là đứa con tinh thần, vừa là hình ảnh đại diện cho sức trẻ của anh. Tất cả những sản phẩm của thương hiệu đều đi kèm với Pallete Logo – mang ý nghĩa không ngừng thay đổi, không ngừng sáng tạo và cầu tiến của Việt và tất cả thành viên của The Collectors.

the Collectors đang chiếm vị thế trên thị trường sreetwear và dần dần được các tín đồ thời trang tin dùng với những item cơ bản như graphic tee, hoodie, sweater cùng những phối màu nhẹ nhàng và thu hút.

5 thương hiệu local brand ở Sài Gòn

5. Viger

Viger là mang phong cách từ nền văn hóa đường phố. Những item của thương hiệu này luôn đi liền với sự phóng khoáng, tự do tự tại, ngỗ nghịch. Là một local brand Việt Nam với tuổi đời còn khá trẻ, Viger luôn luôn đổi mới và thể hiện cái tôi riêng phá cách của người sáng lập.

Bên cạnh đó, Viger cũng từng cho ra mắt những bộ sưu tập kết hợp với những cái tên đình đám như: Freakers, DCOD.

quần áo Viger

Vậy vừa rồi là 5 hãng local brand nổi tiếng dành cho giới streetwear ở Việt Nam. Hiện tại các hãng local brand đang ngày càng thịnh hành, nhiều thương hiệu đã bắt đầu cho ra các sản phẩm tự thiết kế của riêng bản thân, Wiki Marketing mong rằng thời trang Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều sự đồng thuận trên thế giới.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here