Ý tưởng sáng tạo độc đáo cho bao bì: Hãy kết nối nhau bằng 1 nụ hôn!

0
691

Đây là ý tưởng marketing thú vị nhất tuần này: Hai nhãn hàng Glico và Kirin vừa cùng nhau thực hiện một chiến dịch quảng bá chung, cực kỳ sáng tạo cho các sản phẩm phổ biến nhất của mình.

Khi bạn đặt một chai trà Kirin được thiết kế đặc biệt (được gọi là “gogo no kocha”, tạm dịch: trà chiều) bên cạnh một hộp Pocky của Glico cũng được đóng gói đặc biệt không kém, thì hình minh họa ở vỏ chai và hộp bánh sẽ tạo thành hình một cặp đôi đang âu yếm nhau.

Vì cả hai thương hiệu này đều đang phát hành sản phẩm mới tại cùng một thời điểm – trà vị sữa chua và Pocky hương chanh – nên họ đã quyết định ăn mừng bằng sự hợp tác của “Sweet Love Story” – hay “Chuyện tình ngọt ngào” này.

Mỗi chai trà mới của Kirin sẽ bao gồm một trong sáu nhân vật quần áo gọn gàng; còn Pocky mới của Glico sẽ chỉ có một trong hai nhân vật mang bộ cánh màu vàng.

Tình yêu không phân biệt giới tính

Các cửa hàng và khách hàng có thể kết hợp những chai trà và hộp bánh này để tạo ra 12 biến thể khác nhau của một cặp đôi đang chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn và vô cùng dễ thương.

Chiến dịch này đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng LGBT (cộng đồng những người đồng tính) của Nhật Bản, bao gồm cả các cặp vợ chồng đồng tính.

Đây là lần thứ 2 hai công ty này hợp tác để vẽ nên câu chuyện tình yêu. Vào năm 2010, họ đã kết hợp sản phẩm trà táo và Pocky mãng cầu mang hình minh họa của các cặp hoàng tử và công chúa.

Thiết kế bao bì này khá thông minh, bởi vì nếu chỉ mua một loại sản phẩm duy nhất, thì có nghĩa là bạn đang chia rẽ những cặp đôi đáng yêu này đấy! Kết hợp cả trà và Pocky sẽ cho phép người mua trở thành những ông tơ bà nguyệt, thôi thúc bản năng mai mối của họ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here