Từ Epinion đến Decision Lab: Tên tuổi mới trong ngành Nghiên cứu Thị trường tại Châu Á

0
1219

Ba tháng sau khi hoàn tất thương vụ mua lại từ Epinion, một công ty nghiên cứu thị trường mới đã chính thức ra đời với tên gọi Decision Lab.

Việc thay đổi tên công ty từ Epinion Asia thành Decision Lab sẽ đem lại những tác động nhất định. Tuy nhiên, sự thay đổi về thương hiệu này sẽ không ảnh hưởng tới những hợp đồng đã và đang có hiệu lực hay các hồ sơ thầu hoặc báo giá đã gửi đi. Chỉ có tên doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh của công ty sẽ thay đổi.

Chi tiết về thương vụ mua lại công ty Epinion (tại Đông Nam Á) có thể được xem thêm tại công bố vào tháng 1 của công ty.

Về mặt pháp lý, công ty vẫn sẽ giữ nguyên mã số đăng ký kinh doanh.

Thông tin về Decision Lab

Ông Aske Nickolaj Bach Østergård và ông Thue Quist Thomasen, là thành viên ban điều hành trước đây của Epinion Asia ẽ tiếp tục quản lý và điều hành hoạt động của Decision Lab.

Sứ mệnh của công ty là cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường một cách nhanh chóng, kết nối và tập trung vào các quyết định của các doanh nghiệp.

Các thương hiệu tại Châu Á hiện đang đối mặt với nhiều thay đổi khi người tiêu dùng tiếp cận với công nghệ, cùng phương thức tương tác sản phẩm và các chiến dịch quảng cáo hoàn toàn mới. Vì vậy, Decision Lab cùng nhóm các chuyên gia đã tổ chức các cuộc hội thảo nhằm phát triển các giải pháp nghiên cứu thị trường, với mục đích tiếp tục thử thách khách hàng bằng các tư duy mới nhất.

Chúng tôi mong muốn làm việc với những khách hàng có cùng quan điểm về việc phát triển số hoá và có chung sự quan tâm về người tiêu dùng hiện đại tại Châu Á. Hơn bao giờ hết, các thương hiệu ngày càng nắm được tính cấp thiết của việc ra quyết định nhanh chóng, bởi người tiêu dùng ngày nay sử dụng các công nghệ và phương thức mới để tương tác với các sản phẩm và chiến dịch quảng bá.

Đã đến lúc mở ra thời đại số hoá!

Với diện mạo mới, chúng tôi hi vọng được tiếp tục hợp tác và học hỏi cùng quý khách hàng.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại decision@decisionlab.co hoặc www.decisionlab.co.

Decision Lab cung cấp cho khách hàng nền tảng tốt nhất trong việc ra quyết định thông qua 3 mảng dịch vụ chính:

  1. Hiểu biết người tiêu dùng
  2. Lập kế hoạch và chiến lược
  3. Triển khai các hoạt động marketing

Các dịch vụ của Decision Lab đều tập trung vào tốc độ và tính linh hoạt bằng cách kết nối liên tục giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Điều này được hỗ trợ bởi ba yếu tố chính:

  1. Cộng đồng Nghiên cứu Trực tuyến lớn nhất tại Đông Nam Á
  2. Đối tác là những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu
  3. Đội ngũ các chuyên gia tư vấn quốc tế giàu kinh nghiệm trong thiết kế nghiên cứu và sử dụng công nghệ.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here