Sữa gạo lứt Koshi – Từ “dinh dưỡng xanh” đến “nhà máy xanh”

0
987

Thương hiệu sữa gạo mới – Koshi đã ra mắt thị trường Việt Nam bằng việc phối hợp với agency Dinosaur Việt Nam tung ra một TVC đẹp như mơ.

Bước đầu gia nhập thị trường giải khát

Thị trường nước giải khát Việt Nam đang ngày càng trở nên phong phú, các thực phẩm tốt cho sức khỏe đến từ thiên nhiên đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đây là lúc Elovi Việt Nam quyết định gia nhập cuộc chơi bằng một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Được làm từ gạo giống Nhật Koshihikari, Koshi được sản xuất dựa trên công thức làm nên sữa gạo truyền thống Nhật Bản. Khả năng bổ sung các chất dinh dưỡng và thanh lọc cơ thể đã tạo ra Koshi – nguồn dinh dưỡng xanh và hoàn toàn tự nhiên. Sữa Gạo Lứt Koshi được Elovi kỳ vọng sẽ tạo ra một bước tiến mới cho công ty cũng như đem đến cho người dùng một sản phẩm thật sự tốt cho sức khỏe.

Nhiệm vụ truyền thông cho sản phẩm đã được đặt vào tay Dinosaur Việt Nam – Creative agency đã từng góp phần không nhỏ vào thành công rực rỡ trong việc xây dựng các chiến dịch truyền thông cho nhãn hiệu sữa đậu nành Fami.

Từ “dinh dưỡng xanh” đến “nhà máy xanh”

Elovi xác định đối tượng mục tiêu của Koshi là những người phụ nữ quan tâm đến sức khỏe bản thân và đặc biệt là gia đình. “Làm sao để truyền tải thông điệp Dinh dưỡng xanh đến những bà nội trợ hiện đại một cách ấn tượng nhất?” là câu hỏi hóc búa được đặt ra. Và cuối cùng giải pháp được đội ngũ sáng tạo của Dinosaur đưa ra là tạo ra một cỗ máy sản xuất sữa hoàn toàn thiên nhiên.

Để hiện thực hóa một ý tưởng pha trộn giữa tưởng tượng và hiện thực, đội ngũ sáng tạo đã kì công lắp ráp và xây dựng một mô hình dây chuyền nhà máy sản xuất sữa gạo lứt giữa thiên nhiên. Từ những công đoạn như tuốt lúa, xay gạo, hòa trộn với các nguyên liệu để cho ra đời thành phẩm, hoàn toàn không có bàn tay con người. Người xem sẽ cảm nhận rõ ràng sự thiên nhiên và thấy được các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong Sữa Gạo Lứt Koshi.

Đoạn phim quảng cáo 30s đã được đón nhận bằng những phản hồi tích cực trong thời gian ngắn khi vừa ra mắt. Với TVC này và những bước đi tiếp theo trong chiến dịch, Dinosaur và Elovi cùng đội ngũ sản xuất có niềm tin sẽ mang đến cho người dùng một sản phẩm thật sự thiên nhiên và tốt cho sức khỏe.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here