Review các phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí

0
315

Bất kỳ ai bán hàng trên Facebook đều thấu hiểu rằng tăng tương tác là rất cần thiết và quan trọng để mở rộng kinh doanh và tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Trong bài viết này, Á Châu Media xin giới thiệu cho những người bán hàng các phần mềm tương tác Facebook miễn phí và mẹo giúp tăng tương tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Tìm hiểu ngay sau đây.

Thủ thuật tăng tương tác Facebook miễn phí từ chuyên gia 

Áp dụng quy luật 80/20 cho nội dung đăng bài  

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để tăng tương tác tự nhiên cho fanpage của bạn.

Quy luật 80/20, còn được gọi là “nguyên lý Pareto“, là một nguyên tắc quan trọng trong kinh tế và quản lý. Theo quy luật này, 80% kết quả được tạo ra từ 20% nguyên nhân. Nó ám chỉ rằng một phần nhỏ của các yếu tố góp phần tạo ra phần lớn hiệu quả hoặc kết quả. Quy luật 80/20 được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, tiếp thị đến quản lý thời gian và công việc. Đây là mẹo tăng tương tác Facebook mà những người quản lý mạng xã hội không muốn cho bạn biết

Phần mềm tăng tương tác Facebook hiệu quả
Quy luật 80/20, còn được gọi là “nguyên lý Pareto”, là một nguyên tắc quan trọng trong kinh tế và quản lý.

Để áp dụng trong việc lên kế hoạch nội dung, bạn hãy dành 20% thời gian để tạo ra nội dung, rồi dành 80% để quảng bá nó. Trong 80% kia, bạn có thể đăng tải các nội dung hỗ trợ như các tips, hướng dẫn sử dụng,give away … hay dùng các công cụ quảng cáo như Facebook Ads hoặc Google Ads để tăng độ tiếp cận.

>>> Tham khảo: chạy ads facebook cho quán cafe mới

Mẹo tăng tương tác Facebook hiệu quả bằng cách tổ chức mini game 

Một trong các thủ thuật tăng tương tác Facebook hiệu quả là tổ chức minigame thường xuyên. Bởi tâm lý chung của khách hàng Facebook là thích tiêu khiển, thích chơi game, nhất là khi có thưởng đi kèm. Tuy nhiên khi quy định các bước tham dự mini game, bạn nên tối ưu sao cho đơn giản một tí. Đừng bắt khách hàng thực hành quá phức tạo các bước, họ sẽ rất dễ chán và không muốn tham dự tiếp.

Bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm tăng tương tác Facebook trong thủ thuật này để cải thiện độ uy tín trong mắt khách hàng.

>>> Đọc thêm: những cách tăng tương tác Facebook hiệu quả 

Một số lưu ý liên quan tới phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí 

Có nên sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook không ? 

Việc sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook phụ thuộc vào mục đích và cách sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng phần mềm này có thể vi phạm chính sách của Facebook và dẫn đến hậu quả không mong muốn như bị khóa tài khoản. Hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng và tuân thủ quy định của Facebook để tránh các vấn đề pháp lý và tiềm ẩn rủi ro.

Các lợi ích khi sử dụng các ứng dụng tăng tương tác Facebook miễn phí là gì ?

Cải thiện thứ hạng trên bảng tin của người tiêu dùng 

Người tiêu dùng khi sử dụng Facebook có xu hướng duyệt nhanh và nếu đã tìm thấy thứ mình muốn, họ ít có khả năng cuộn xuống dưới để tiếp tục xem các sản phẩm khác. Do đó, việc thúc đẩy tương tác để bài đăng sản phẩm được hiển thị trên đầu bảng tin của người tiêu dùng sẽ giúp họ tiếp cận sản phẩm của bạn và tăng cơ hội chuyển đổi thành đơn hàng.

Tăng tương tác Facebook hiệu quả
Tăng hiệu quả digital marketing trên mạng xã hội được nhiều ông lớn quan tâm

Hiệu quả của việc tăng tương tác rõ ràng hơn khi bạn đăng một bài giới thiệu về sản phẩm của mình trong các nhóm mua bán trên Facebook. Các bài viết có nhiều like và bình luận thường được hiển thị ưu tiên và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

>>> Bạn có thể quan tâm tới: dịch vụ quản lý fanpage facebook 

Tăng độ uy tín của thương hiệu:

Một trong những ưu điểm của việc tăng tương tác là xây dựng được lòng tin cho sản phẩm. Khi thấy một bài viết có nhiều sự tương tác và một bài viết hoàn toàn không có bất kỳ tương tác nào, người tiêu dùng chắc chắn sẽ tin tưởng vào bài đăng đầu tiên. Bởi tâm lý của họ dễ bị ảnh hưởng theo đám đông, do đó, nếu bài viết của bạn có nhiều lượt thích và những bình luận tích cực, bạn đã thành công trong việc tăng cường sự tin tưởng vào sản phẩm trong mắt khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách viết content chạy ads Facebook tăng tỷ lệ đặt hàng tốt nhất 

Những rủi ro khi sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí là gì ?

Phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí
Sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí có thể là con dao hai lưỡi

Dù những ứng dụng tự động tương tác Facebook có ích cho việc tăng tương tác, nhưng vẫn tồn tại những hạn chế quan trọng mà người dùng nên lưu ý để tránh những hậu quả không đáng có:

  • Bảo mật yếu có thể gây rò rỉ thông tin cá nhân ra bên ngoài.
  • Các tính năng hạn chế và chưa được hỗ trợ đầy đủ.
  • Vì không có phí, hỗ trợ khi gặp sự cố với phần mềm là hạn chế.
  • Thường xảy ra lỗi, nếu không quản lý chặt chẽ, dễ bỏ qua các vấn đề tiềm ẩn.

Top 5 phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí 

WefBee 

Đây là một trong những ứng dụng tăng tương tác Facebook tự động miễn phí phổ biến. Phần mềm này chủ yếu hỗ trợ tăng lượt thích trên bài đăng và trang bán hàng trên Facebook với nhiều tính năng đa dạng như tự động thích, tự động bình luận,… Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có các tính năng tiên tiến khác như tự động theo dõi, tự động gửi lời kết bạn,…

Hublaa Liker 

Tương tự như WefBee, Hublaa Liker cho phép người dùng đặt số lượt thích từ 10 đến 350. Ứng dụng này cũng bao gồm các lượt thích tiêu chuẩn và các tùy chọn tương tác trên trạng thái, ảnh, video, và lượt chia sẻ mà người dùng đăng trên trang fanpage riêng hoặc trang cá nhân. Hublaa Liker có phiên bản cho Android, cho phép người dùng nhận đến 15.000 lượt thích mỗi ngày. Lưu ý rằng bạn cần thay đổi hồ sơ và công khai số người theo dõi cũng như bài đăng để sử dụng ứng dụng này.

Max Like Page 

Max Like Page là phần mềm tăng tương tác Facebook mới được phát triển. Với giá 1.000.000đ/năm, bạn có thể sở hữu ứng dụng với những tính năng nổi bật sau:

  • Tự động thích fanpage với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ làm việc với nhiều trang cùng lúc.
  • Tự động thay đổi địa chỉ IP.
  • Giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng.
  • Kết hợp thêm chức năng dựa trên trình duyệt.

Việc sử dụng Max Like Page rất đơn giản, chỉ cần dán cookie của tài khoản vào ứng dụng, nhập uid của fanpage để chạy, và tùy chỉnh cấu hình theo ý muốn.

Yolikers 

Là một ứng dụng tăng tương tác Facebook tự động miễn phí cung cấp 200 lượt thích/yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu/ngày và số lượt thích tối đa là 10.000 lượt. Ngoài ra, Yolikers cũng có phiên bản trả phí với các đặc quyền nâng cao như thiết lập số lượt thích không giới hạn trên bài đăng, hình ảnh và video,…

Free Liker

So với các ứng dụng tăng tương tác Facebook khác đã được đề cập trong bài viết, Free Liker có nhiều ưu điểm hơn như giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát số lượt thích, bình luận trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng tự động đăng thông báo trên các nhóm Facebook và trang cá nhân của bạn bè để tiết kiệm thời gian. Khi đạt được số lượt thích tự động mong muốn, bạn có thể chuyển sang sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Xem thêm: Bí quyết nào đã làm nên một Toyota huyền thoại?

Đoạn kết:

Sau khi xem xét các mẹo và phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí, Á Châu Media  hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về những công cụ hữu ích để tăng tương tác trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại:

Những từ khóa liên quan: phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại, App tăng like Facebook miễn phí an toàn, tool tăng like Fanpage miễn phí

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here