Nike thấu hiểu tâm lí chơi thể thao của nữ giới

0
727

Trong một chiến dịch quảng cáo mới, Nike khuyến khích phụ nữ luyện tập thể thao theo cách riêng của họ.

Thông qua agency Wieden & Kennedy Portland, thương hiệu Nike đã thấu hiểu insight của phụ nữ về việc tập thể dục hằng ngày. Được thực hiện bởi Matthew Frost ở Iconoclast, người được biết đến với những bộ phim vui nhộn về những người nổi tiếng: Kirsten Dunst và Kate Winslet. Clip đã thể hiện sự lo lắng của 2 người phụ nữ về những cô bạn cùng lớp Yoga- những cô bạn không-có-gì-để-phán-xét.

Có rất nhiều gương, mô hình trong phòng tập và những máy tập chạy marathon . Tất cả đều được mô tả một cách rất hài hước bằng một giai điệu vui vẻ nhằm thể hiện sự nỗ lực đáng nể của thương hiệu từ tính cách nổi trội, ưu tú như mọi ngày của mình sang tính cách vui nhộn và gần gũi hơn.

Quảng cáo kết thúc bằng một thông điệp lạc quan đầy động lực đó là: Những cô gái hãy tận hưởng những bài tập thể dục theo cách mình chọn, chứ không phải theo cách người khác làm.

Ý tưởng sử dụng hashtag #betterforit là một phần mở rộng giúp tạo nên ý tưởng lớn cho Nike nhằm “hỗ trợ và tạo động lực cho hành trình thể thao của phụ nữ”. Bên cạnh những bộ phim về anh hùng, chiến dịch cũng có 1 loạt phim ngắn được công chiếu online.

“Bất kì một vận động viên nào cũng đều có những mục tiêu riêng của mình. Và Nike sẽ kết nối bạn với những mục tiêu đó”- Amy Montagne (tổng giám đốc của thương hiệu Nike dành cho nữ, chuyên gia hướng dẫn phụ nữ trên toàn cầu) cho biết.

“Những điều chúng tôi đem lại nhiều hơn là những lời động viên- với các sáng kiến như #betterforit, Nike cung cấp cho phụ nữ những cách thức để phát triển khả năng thể thao của họ”.

Ngoài ra, Nike ở Nhật Bản và W&K ở Tokyo đã cho ra mắt một mẫu quảng cáo truyền hình miêu tả một vận động viên nữ mang đôi giày Nike Free 3.0 Flyknit và chạy 1 vòng lặp lại có tên Nike.com. Mẫu quảng cáo được đạo diễn bởi Eiji Tanigawa và được quảng cáo ở các website như là một cách truyền động lực cho tất cả các môn thể thao trên thế giới.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here