Nielsen Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với AMI nhằm nâng cao hoạt động của hệ thống VIETNAM-TAM

0
461

Sáng 20/09/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Nielsen Việt Nam (Nielsen Việt Nam) và Công ty TNHH Đo kiểm AMI (AMI), nhằm nâng cao mọi hoạt động của hệ thống đo lường định lượng khán giả truyền hình VIETNAM-TAM.

Theo ký kết, Nielsen là đối tác chính thức thực hiện triển khai khảo sát cơ bản hàng năm (Establishment Survey) tại các thị trường đo lường của hệ thống VIETNAM-TAM: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Bằng Sông Cửu Long và Tp.Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và vị thế vốn có của Nielsen, việc thiết kế và thực hiện khảo sát cơ bản sẽ giúp hệ thống thiết lập được những panel (hộ mẫu) khoa học, ổn định và nâng cao chất lượng dữ liệu đầu vào cho hệ thống.

Nielsen Việt Nam cũng cam kết hỗ trợ AMI trong vận hành Panel thông qua việc cung cấp các tài liệu và góp ý, cũng như tư vấn, hướng dẫn.

Trong ký kết lần này, Nielsen Việt Nam và AMI cũng sẽ hợp tác toàn diện trong việc khai thác dữ liệu, bổ trợ cho các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và cung cấp dữ liệu tổng thể tại các thị trường nghiên cứu. Nielsen Việt Nam là đơn vị tập trung nghiên cứu về hành vi mua hàng trực tiếp của người tiêu dùng tại Việt Nam. AMI là đơn vị đầu tư và vận hành hệ thống VIETNAM TAM, cung cấp dữ liệu rating các chương trình truyền hình nhằm đánh giá hiệu quả phát sóng chương trình, đối soát quảng cáo các nhãn hàng trên truyền hình. Do đó, sự hợp tác lần này giữa Nielsen Việt Nam và AMI sẽ là cơ hội để khai thác dữ liệu, hỗ trợ cho việc phân tích sâu ảnh hưởng của quảng cáo truyền hình đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Những dữ liệu này là cơ sở để nhãn hàng khai thác tối đa thị trường, thực hiện các chiến lược cạnh tranh, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo truyền hình,…

Trước đó, với vai trò là đối tác công nghệ, Nielsen đã cung cấp toàn bộ trang thiết bị đo lường và chuyển giao công nghệ nghiên cứu khán giả truyền hình cho AMI. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu bước tiến quan trọng cho quan hệ đối tác giữa Nielsen và AMI.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here