Isobar Việt Nam là đối tác ý tưởng cho Saigon Co.op về chương trình truyền hình thực tế “1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op

0
594

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) chính thức ra mắt cuộc thi “1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” diễn ra từ ngày 15/10/2017 đến ngày 31/12/2017 trên quy mô toàn quốc; được phát triển ý tưởng và thực hiện bởi Isobar Việt Nam.

Chương trình này được thể hiện nhằm chung tay với Tp.Hồ Chí Minh thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, để Thành phố thực sự trở thành cái nôi khởi nghiệp của cả nước, đồng thời góp phần tìm kiếm và đào tạo một thế hệ trẻ khởi nghiệp thành công.

Cuộc thi dự kiến thu hút 5.000 ứng viên tham dự và chọn ra 3 gương mặt nổi bật trong đó người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng 1 tỷ đồng và trở thành chủ nhân của một cửa hàng tạp hoá hiện đại Co.op Smile.

Cuộc thi được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình TP.HCM HTV9 với nội dung hấp dẫn, theo đó các thí sinh sẽ thi đấu đối kháng với nhau trong “nhà chung” về kiến thức chuyên môn, tinh thần sáng tạo và kĩ năng xử lý tình huống, vốn là những yêu cầu quan trọng để khởi nghiệp thành công.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here