AdAsia Holdings ra mắt AdAsia Digital Discovery

0
614

AdAsia Holdings, một công ty công nghệ chuyên phát triển giải pháp trí tuệ nhân tạo và quảng cáo, đã tung ra AdAsia Digital Discovery, một phát kiến nhằm trang bị cho các nhà tiếp thị châu Á kiến thức về hoạt động tiếp thị và quảng cáo hiện đại.

AdAsia Digital Discovery bao gồm AdAsia Digital Open House và Hội nghị số AdAsia, cả hai đều là những dịch vụ miễn phí.

Bắt đầu từ tháng Chín tại Bangkok, Thái Lan, AdAsia Digital Open House triển khai các buổi tọa đàm trực tiếp và công khai hàng tháng. Với chỉ tiêu 100 người tham dự mỗi buổi, AdAsia Digital Open House đưa ra nhiều chủ đề da dạng và quan trọng đối với từng thị trường, trong đó phải kể tới những chủ đề về sự tiến hóa của ngành tiếp thị số và toàn cảnh thị trường tiếp thị số trong khu vực, báo cáo và xác minh, mạng xã hội và tiếp thị Người có sức ảnh hưởng. Mỗi buổi tọa đàm bao gồm một bài phát biểu chính, phần thảo luận nhóm và phần hỏi đáp. Một số buổi sẽ được lựa chọn để đưa lên mạng trực tuyến.

Ông Kosuke Sogo, CEO và co-founder của AdAsia Holdings.

AdAsia Digital Workshop sẽ được tổ chức theo yêu cầu tại Singapore. Những hội thảo này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tiếp thị, bất kể họ đang ở đâu trên chặng đường làm tiếp thị số. Các nhà tiếp thị sẽ có được bức tranh toàn cảnh về ngành, những bài học kinh nghiệm cũng như tư vấn về chiến lược tiếp thị số.

Các buổi tọa đàm AdAsia Digital Open House và Hội thảo Tiếp thị số AdAsia đều sẽ được tổ chức xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty tại Việt Nam và châu Á.

“Chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp cho các nhà tiếp thị quảng cáo và các chuyên gia trong mọi lĩnh vực tại châu Á những kiến thức chuyên môn để chèo lái thị trường tiếp thị quảng cáo hiện đại. Nhằm rút ngắn khoảng cách về kiến thức trong ngành, chúng tôi mong muốn mỗi nhà tiếp thị đều thấu hiểu về thị trường địa phương của mình, cũng như cách nó liên hệ như thế nào với những thị trường khác trong khu vực”, theo Kosuke Sogo, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập AdAsia Holdings.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here