Huawei tung quảng cáo chế giễu smartphone đầu bảng của Samsung

0
726

Trong một số đoạn video quảng cáo mới phát hành trên YouTube, Huawei đã phô diễn dòng smartphone Mate 10 với nhiều đặc tính hấp dẫn.

Đáng chú ý, trong một đoạn quảng cáo, hãng công nghệ Trung Quốc thậm chí được cho là cố tình chế giễu một trong những smartphone đầu bảng của Samsung hiện nay.

Một đoạn video quảng cáo của Huawei khắc họa một người dùng smartphone trẻ tuổi, đang sử dụng cả Mate 10 Pro và Samsung Galaxy S8 (tên của điện thoại không được nêu cụ thể nhưng theo nhiều người, đây rõ ràng là một mẫu Galaxy S8, phiên bản màn hình lớn Plus).

Theo Huawei, chung sống với thiết bị không do hãng chế tạo thực sự phức tạp vì bạn sẽ cần phải thường xuyên sạc lại pin, hoặc trực tiếp từ ổ cắm trên tường, hoặc qua sạc dự phòng di động. Với Mate 10 Pro, Huawei quả quyết người dùng sẽ không còn gặp phải vấn đề này thường xuyên nữa.

Sau khi xuất hiện những lời xì xào trong cộng đồng mạng, thương hiệu di động Trung Quốc dường như đã biên tập lại diện mạo của mẫu smartphone được tin là Galaxy S8 Plus trong đoạn quảng cáo. Mặt trước máy hiện không hoàn toàn giống mẫu điện thoại flagship 2017 của Samsung, nhưng mặt sau nó, bao gồm cả cảm biến vân tay vẫn còn giống hệt.

Huawei lần đầu tiên chính thức giới thiệu dòng máy Mate 10 trước công chúng hồi tháng trước. Trong đó, Mate 10 Pro là smartphone cao cấp với nhiều cải tiến đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm. Mate 10 Pro có màn hình FullView 6 inch, tỷ lệ 18:9 nhưng độ phân giải chỉ còn 2.160 x 1.080 pixel, trong khi người anh em Mate 10 màn hình 5,9 inch lại có độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel. Nhà sản xuất giải thích, điều này nhằm bảo vệ viên pin của máy.

Mate 10 Pro được trang bị RAM 6GB, camera kép Leica f/1.6, khả năng chống nước chuẩn IP67, đặc biệt sử dụng chip Kirin 970 mới tích hợp trí thông minh nhân tạo AI. Mẫu điện thoại flagship này có giá bán lẻ tới 1.062 USD.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here