Hội thảo “Tối ưu website cho di động” tại bốn thành phố lớn

0
541

Việc phát triển và ứng dụng các giải pháp trên nền tảng công nghệ di động để hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến đang trở thành xu thế mới của thương mại điện tử.

Tuy nhiên, Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam năm 2014 cho thấy đa số các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng này. Tỷ lệ website có phiên bản di động còn rất thấp, hoạt động tiếp thị thông qua thiết bị di động chưa được chú ý thỏa đáng.

Nhằm giúp các doanh nghiệp nhận thức được sự cần thiết phải có các phiên bản di động cho website để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, đồng thời mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. VECOM phối hợp với Cục Thương mại điện tử – Bộ Công Thương và các đơn vị khác tổ chức Hội thảo “Tối ưu website cho di động” tại bốn thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Diễn giả trình bày tại Hội thảo là các chuyên gia uy tín và đại diện một số doanh nghiệp đã thành công trong việc triển khai phiên bản di động cho website.

Các đại biểu tham gia Hội thảo sẽ có cơ hội trao đổi với các diễn giả nhằm nâng cao hiệu quả của website trong bối cảnh kinh doanh trên di động đã trở thành xu thế chủ đạo của kinh doanh trực tuyến. Hội thảo này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp đã có website nhưng chưa có phiên bản di động hoặc đã có phiên bản di động nhưng chất lượng còn thấp.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here