Hiip, nền tảng influencer marketing nhận triệu USD đầu tư từ quỹ Vnet Capital

0
850

Hiip, nền tảng influencer tại Việt Nam và Thái Lan, thông báo đã gọi vốn thành công 7 chữ số từ quỹ đầu tư Vnet Capital của Thái Lan, con số cụ thể không được tiết lộ.

Cùng tham gia vào vòng này là Japan Strategic Capital, công ty công nghệ marketing trên sàn chứng khoán Tokyo Rentracks và quỹ đầu tư Singapore Vulpes Investment Management.

Phi Nguyễn, sáng lập và CEO của Hiip.

Hiip sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền để giúp nhãn hàng và nhà quảng cáo tìm kiếm, kết nối và hợp tác với đúng người ảnh hưởng trên mạng xã hội ở quy mô lớn. Hiip đã và đang hợp tác với hơn 500 thương hiệu và 6.000 influencer kể từ lúc thành lập. Doanh số được gấp đôi mỗi sáu tháng.

Phi Nguyễn, sáng lập và CEO của Hiip, nói: “Tầm nhìn của chúng tôi kể từ ngày đầu thành lập là trở thành nền tảng influencer dẫn đầu tại Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui khi được đầu tư bởi Vnet với mạng lới rộng lớn và lịch sử đầu tư thành công ở những công ty công nghệ sẽ giúp chúng tôi sớm đạt được điều này”.

Chủ tịch của Hiip Thailand, Michael Graham Hyde chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng với cơ hội được làm việc cùng Vnet và những nhà đầu tư tầm nhìn trong vòng này. Trong 1 khoảng thời gian ngắn kể từ lúc thành lập tại Thái Lan vào 2018, chúng tôi đang tăng trưởng rất cao với những khách hàng danh tiếng như AIS, Truemoney và hàng ngàn influencers đã đăng ký. Chúng tôi sẵn sàng để mang Hiip Thailand đến một qui mô mới.”

Chủ tịch của Vnet Capital, Sopon Punyaratabandhu nói: “Hiip nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam và nhanh chóng sẽ dẫn đầu tại Thái Lan. Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ, công nghệ và sự cam kết của họ để mang đến giá trị cho ngành influencer tại Thái Lan”.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here