Giải thưởng Agency of the Year Lần thứ 24 chính thức mở đăng ký, thêm nhiều hạng mục mới

0
634

Agency of the Year là giải thưởng có tiếng trong ngành truyền thông và quảng cáo của Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trong 24 năm qua, giải thưởng này là một trong những thước đo chuẩn mực sáng tạo của các agencies trong khu vực, với mục tiêu nâng cao chất lượng lãnh đạo và quản trị cũng như công nhận những đóng góp về mặt tăng trưởng doanh thu và hiệu quả quảng cáo của các agency về quảng cáo truyền thông.

Giải thưởng vinh danh những đóng góp cho sự phát triển của ngành sáng tạo tại 5 khu vực độc lập: Úc / New Zealand, Trung Quốc Đại Lục, Nhật Bản / Hàn Quốc, Đông Nam Á và Nam Á. Agencies chiến thắng sẽ có cơ hội đóng góp vào giải thưởng chung cuộc cho “Mạng lưới quảng cáo tốt nhất (Network of the Year)”.

Mobile Marketing Agency of the Year

Hạng mục này dành cho các agencies chuyên cung cấp các giải pháp và chiến lược mobile marketing xuyên suốt các nền tảng di động khác nhau.

Social Media Agency of the Year

Hạng mục này dành cho các agencies chuyên cung cấp các giải pháp social media tốt nhất, tận dụng được những cải tiến của các nền tảng social và tương tác với khách hàng trên không gian social.

Marketer of the Year

Chính thức được đưa ra từ năm 2012, hạng mục này công nhận những cá nhân làm việc tại client. Những người có tầm ảnh hưởng nhất đối với thương hiệu của họ tại các thị trường hoặc khu vực nhất định. Hội đồng giám khảo sẽ đánh giá dựa trên giới hạn trách nhiệm, hiệu quả của chiến lược trong thời gian họ đảm nhiệm vị trí đó, năng lực lập chiến lược và thấu hiểu các vấn đề cối lõi của doanh nghiệp, và cuối cùng là cách họ lèo lái doanh nghiệp và các agencies của mình đạt được hiệu quả.

Để góp phần minh bạch hóa, PricewaterhouseCoopers sẽ giám sát và kiểm toán kết quả giải thưởng năm nay.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here