Giải pháp truyền thông tiết kiệm cho các doanh nghiệp Việt Nam

0
574

Ngày 11/04/2017, tại Tòa nhà Flemington, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Live Entertainment và Tập đoàn Yan Media Group cùng đại diện Công ty 123Go – sản phẩm trực thuộc tập đoàn VNG long trọng chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông và kênh phân phối vé.

Sự kiện họp báo giới thiệu sự hợp tác chiến lược của 3 Công ty YMG – Live Entertainment – 123Go tạo ra một kỷ nguyên mới trong việc tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Sự kết hợp của ba công ty đem đến giải pháp hoàn hảo 3.1 cho tất cả sự kiện của nhãn hàng, không chỉ là tổ chức, mà còn cam kết đảm bảo số lượng người tham dự, đánh mạnh và lan tỏa hình ảnh sự kiện trên các phương tiện truyền thông.

Trên cơ sở đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam với quy mô hàng chục nghìn người tham gia như Disney On Ice, Escape Music Festival, Yan BeatFest, Music Republic, Champion Dash, Live Entertainment được sự bảo trợ toàn diện về truyền thông trên các kênh truyền hình, phương tiện trực tuyến cũng như sản xuất chương trình của YMG và 123Go là đơn vị phân phối vé cho các sự kiện. Bên cạnh đó, YMG được bảo trợ tổ chức sự kiện của Live Entertainment và phân phối bán vé của 123Go trong các sự kiện, hoạt động do YMG triển khai. Đồng thời, 123Go cũng cam kết cung cấp dịch vụ phân phối bán vé và các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp cho Live Entertainment và được hỗ trợ truyền thông của YMG.

Sự hợp tác giữa ba đơn vị đứng hàng đầu về tổ chức sự kiện, truyền thông đa phương tiện và phân phối vé quy mô lớn mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của ba bên. Theo đó, ba bên cùng hợp tác đưa ra tổ hợp dịch vụ về truyền thông, tổ chức sự kiện và phân phối vé toàn diện cho doanh nghiệp.

Đại diện bên phía 123Go cho biết: “Hiện tại ở Việt Nam, thương mại điện tử đã bắt đầu phát triển. Việc cập nhập thông tin tức thì và giao dịch trực tuyến thuận tiện đã thành nhu cầu phải có của bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào trên thị trường và ngày càng gia tăng. Đó là một thách thức lớn đối với các đơn vị tổ chức cũng như vận hành các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực giải trí. Thị trường chỉ bão hòa khi không có những dịch vụ và giải pháp mới cho khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những giá trị đó để đáp ứng được nhu cầu lớn từ thị trường. 123Go, Live Entertainment và YMG chính thức ký kết hợp tác khi nhận ra rằng mỗi đối tác chúng tôi có thế mạnh ở một lĩnh vực có thể hợp tác tạo nên một sản phẩm giá trị và chất lượng.”

Lễ ký kết Thỏa Thuận hợp tác chiến lược và cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Live Entertainment, Tập Đoàn YMG và Tập đoàn VNG. Phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu cũng như góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông tại Việt Nam.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here