Dịch vụ tư vấn nội dung website cho doanh nghiệp

0
724

Một trang website có những nội dung hay, hữu ích được trình bày thân thiện. Chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút và giữ chân người truy cập lâu hơn. Wiki Marketing cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng nội dung website của bạn. Giúp bạn tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

dịch vụ tư vấn nội dung website

Dich vụ Tư vấn nội dung website cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ tư vấn nội dung website không chỉ dừng lại ở những bài viết. Mà còn là cách bố trí và tạo bố cục cho các bài viết trên giao diện website. Tạo thành một thể thống nhất và mang định hướng Marketing.

Dịch vụ tư vấn xây dựng nội dung website là giải pháp mà các chuyên gia Marketing của Wiki Marketing sẽ tư vấn, xây dựng và lên lại bố cục cho trang web của bạn. Sau đó, viết bài cho web với nội dung theo tiêu chí Marketing và SEO bổ sung dựa trên bố cục có sẵn.

Quá trình này nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng, chiếm dụng lòng tin. Tăng giá trị chuyển đổi từ khách truy cập web thành khách hàng tiềm năng của thương hiệu.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ này?

Về bố cục cho website 

Đầu tiên để giữ chân người dùng ở lại lâu trên web thì bố cục cho trang web phải thân thiện với người dùng. Xây dựng bố cục thiết kế web theo định hướng Marketing sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi tương tác, ở lại lâu hơn và có thể dễ dàng đi đến mua hàng.

Về nội dung viết bài cho website

Các nội dung viết bài đem lại thông tin, giải quyết vấn đề cho khách hàng, khơi gợi nhu cầu tiềm ẩn của họ luôn là những bài viết tạo ra doanh số gián tiếp hoặc trực tiếp cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, khách truy cập sẽ yêu thích, ấn tượng hoặc mua hàng hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào những bài viết đó. Vì vậy, những bài viết được viết để làm marketing, thì kết quả thu được sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Tăng lượt traffic của website, khách hàng biết đến thương hiệu của bạn… Còn nhiều lợi ích khác khi bạn xây dựng một nội dung website hấp dẫn.

Viết bài cho web được biên tập tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm (SEO) giúp số lượng người xem truy cập vào trang web sẽ tăng lên. Từ đó gia tăng nguồn khách hàng.

dịch vụ tư vấn nôi dung web

Quy trình dịch vụ 

Tư vấn và xây dựng bố cục cho website

  • Bước 1: Phân tích yêu cầu thiết kế →  nắm rõ yêu cầu thiết kế website của khách hàng
  • Bước 2: Lên ý tưởng Marketing cho bố cục của website
  • Bước 3 : Lên kịch bản thuyết minh cho nội dung bố cục Marketing sẽ triển khai

Viết bài cho website theo định hướng Marketing

  • Bước 1. Tư vấn dịch vụ viết bài cho web
  • Bước 2. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
  • Bước 3. Lập kế hoạch viết bài cho web theo định hướng Marketing
  • Bước 4. Triển khai dịch vụ viết bài cho web
  • Bước 5. Đánh giá và chỉnh sửa

Với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, Wiki Marketing cam kết mang lại sự khác biệt về nội dung giữa website của bạn với các website của các đối thủ cạnh tranh.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here